Ngân Hàng

6 Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua điện thoại và sms

You are viewing this post: 6 Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua điện thoại và sms

Số dư trong tài khoản ngân hàng là điều mà chủ thẻ nên biết, từng giao dịch diễn ra đều có cách thức kiểm tra chi tiết. Đặc biệt nếu bạn thường xuyên giao dịch tiền và trong thẻ chứa số tiền không nhỏ thì cần phải cập nhập kiến thức này. anvuongvilla.com.vn sẽ nêu các cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank chi tiết.

Lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank là gì? Vì sao phải kiểm tra?

Lịch sử giao dịch tài khoản Agribank là một hệ thống lưu lại các thông tin giao dịch cụ thể tiền gửi vào, chuyển đi từ tài khoản thẻ một cá nhân cụ thể. Hệ thống ngân hàng sẽ lưu trữ lại thông tin đó, khách hàng có thể kiểm tra bất cứ lúc nào cần thiết.

Việc thực hiện các giao dịch được ghi lại đảm bảo tránh trường hợp tài khoản bất chợt thì hack mà chủ thẻ không biết, không có cách kiểm tra, đối chứng. Ngoài ra, việc kiểm tra lịch sử giao dịch kê tường tận các mục chi tiêu mua sắm, chuyển tiền lúc nào cho ai để chủ thẻ quản lý tài chính tốt hơn.

kiểm tra lịch sử giao dịch agribank
Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

Nếu số dư tài khoản bạn kiểm tra mà ra con số bạn không ngờ thì bạn có thể xem lại mình đã dùng vào những việc gì. Trường hợp khoản kê vô lý thì bạn có thể liên hệ ngân hàng để được hỗ trợ tìm ra nguyên nhân thất thoát tiền trong tài khoản.

Các cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua điện thoại và sms

Có nhiều cách thức khác nhau để kiểm tra lịch sử giao dịch của mỗi khách hàng ở ngân hàng Agribank. Nếu bạn muốn biết thông tin từng cách chi tiết thì đọc phần hướng dẫn dưới đây:

Kiểm tra bằng Internet banking

Khách hàng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank chi tiết bằng dịch vụ Internet Banking nhanh chóng. Chỉ cần bạn có điện thoại có kết nối mạng internet ổn định thì có thể kiểm tra tài khoản mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể kiểm tra online hoặc tải  file excel về máy để lưu khi cần mở ra.

Cách thực hiện: 

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào dịch vụ Internet Banking của Agribank được cài đặt trên điện thoại. Bạn vào hệ thống thì nhập tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực. Sau đó bạn sẽ chọn nhấn nút Đăng nhập.

Bước 2: Tiếp theo thì bạn sẽ chọn vào phần Giao dịch rồi chọn tới Thông tin tài khoản và Lịch sử giao dịch.

Bước 4: Sau đó bạn chọn thời gian Từ ngày Đến ngày rồi ấn vào chỗ Xem lịch sử giao dịch. Từ đó màn hình điện thoại sẽ hiển thị lên các giao dịch mà bạn đã thực hiện trong khoảng thời gian bạn đã lựa chọn.

kiểm tra lịch sử giao dịch agribank qua sms
Xem lịch sử giao dịch Agribank qua Internet banking

Bước 5: Xem lịch sử giao dịch Agribank trong Excel nếu bạn tải dạng excel về máy.

Có thể bạn quan tâm:

Kiểm tra giao dịch Agribank bằng Agribank E-Mobile Banking

Cách thức khác nữa mà bạn có thể tiến hành kiểm tra giao dịch Agribank là sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking. Cách thức thực hiện chỉ qua vài thao tác đơn giản, có thể kiểm tra mọi lúc mọi nơi chỉ cần có điện thoại kết nối mạng. Quý khách có thể xem chi tiết các giao dịch trong vòng 30 ngày trở lại.

Cách thực hiện:

Bước 1: Trước hết bạn cần cài đặt ứng dụng E-Mobile Banking của Agribank về máy. Bạn chọn đường link uy tín nhất, không nhập vào trang nhiễm virus nhé. Và đương nhiên khách hàng phải đăng ký dịch vụ này với ngân hàng để sử dụng.

Bước 2: Sau khi tải về ứng dụng thì bạn đăng nhập vào trong hệ thống, nhập tên và mật mã của mình. 

Bước 3: Quý khách đăng nhập thì vào chọn Tài khoản, sau đó thì bạn chọn vào tài khoản mà mình muốn kiểm tra lịch sử giao dịch chi tiết.

Bước 4: Bạn chọn thời gian mình muốn kiểm tra là bao nhiêu ngày thì nhấn vào biểu tượng tìm kiếm. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị ra thông tin các giao dịch chi tiết trong số ngày được chọn.

muốn kiểm tra lịch sử giao dịch agribank
Xem lịch sử giao dịch Agribank qua E-Mobile Banking

Kiểm tra bằng SMS Banking

Hiện tại thì ngân hàng Agribank cung cấp dịch vụ SMS Banking với nhiều tiện ích sử dụng khác nhau. Nổi bật là việc khách hàng có thể dùng tiện ích này kiểm tra giao dịch tài khoản đã diễn ra. 

Cách thức kiểm tra hết sức đơn giản mà mọi người có thể thực hiện tại nhà, thiết bị điện tử không cần có kết nối mạng. Bạn soạn cú pháp như sau:

Soạn VBA GD gửi 8149 để kiểm tra 5 giao dịch gần nhất của bạn tại ngân hàng Agribank.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua việc gọi đến tổng đài

Số tổng đài chung của ngân hàng Agribank này bạn có thể gọi tới hỏi nhiều vấn đề, trong đó là hỏi về lịch sử giao dịch chi tiết. Số hotline hiện đại là 1900558818, khi bạn gọi tới thì bộ phận chăm sóc khách hàng nhận được yêu cầu sẽ kiểm tra số dư trong tài khoản ngân hàng và các giao dịch thực hiện để báo lại với bạn.

Lưu ý, thông tin tài khoản ngân hàng là bảo mật, chỉ chính chủ  mới có thể yêu cầu cán bộ biết được lịch sử giao dịch, với người ngoài sẽ không trợ giúp. Quý khách cũng không thể tự ý sửa chữa, thêm nội dung hay dùng thông tin sao kê trực tuyến thực hiện giao dịch khác. Khách hàng chỉ sử dụng mà không thể xóa lịch sử giao dịch tài khoản trên hệ thống ngân hàng Agribank.

Kiểm tra lịch sử Agribank trực tiếp tại ngân hàng

Ngoài cách trên thì khách hàng có thể tới trực tiếp ngân hàng để nhờ cán bộ kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank của mình. Tất nhiên khi tiếp nhận yêu cầu thì cán bộ sẽ cần khách hành trình CMND và kiểm tra hộ thông tin rồi báo lại chi tiết. Nếu bạn ở gần ngân hàng thì việc thực hiện này không có gì khó khăn cả.

Kiểm tra số dư Agribank qua cây ATM/CDM

Cách khác để kiểm tra cuối cùng là bạn sẽ ra cây ATM để xem các lịch sử giao dịch của mình chi tiết. Bạn chỉ việc đưa thẻ vào nhập mật mã rồi nhấn vấn tin số dư là xem được thông tin số dư trong tài khoản.

Trên đây anvuongvilla.com.vn đã tổng hợp lại 6 cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua điện thoại và sms gửi các bạn nắm bắt sử dụng. Hy vọng kiến thức này giúp cho bạn kiểm soát số tiền trong thẻ chặt chẽ và biết được biến động số dư chi tiết.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button