Ngân Hàng

Agribank E-Mobile Banking có chuyển khoản cho ngân hàng khác được không?

You are viewing this post: Agribank E-Mobile Banking có chuyển khoản cho ngân hàng khác được không?

Công nghệ ngày càng hiện đại, các ngân hàng đều ra mắt những dịch vụ tiện ích hỗ trợ khách hàng giao dịch tài chính đơn giản hơn. Điển hình như Agribank đưa ra ứng dụng thanh toán trực tuyến E-Mobile Banking. Tuy nhiên nhiều người lại thắc mắc dịch vụ Agribank E-Mobile Banking có chuyển khoản cho ngân hàng khác được không? anvuongvilla.com.vn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc ở trong bài viết này.

Agribank e-mobile banking có chuyển khoản ngân hàng khác được không?

Xã hội hiện đại nhu cầu sử dụng các ứng dụng công nghệ ngày càng cao, các ngân hàng cũng nghiên cứu cho ra mắt các dịch vụ tiện ích. Một trong số đó là dịch vụ Agribank e-mobile banking tiện cho khách hàng chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến và rất nhiều tiện ích khác nhanh chóng.

Với ứng dụng này thì khách hàng chỉ cần tích hợp trên điện thoại, máy tính cần kết nối internet là thực hiện giao dịch nhanh chóng chỉ với vài phút. Hệ thống xử lý thông tin chính xác và tính bảo mật cao cũng như lưu trữ từng giao dịch cụ thể.

agribank e mobile banking có chuyển khoản cho ngân hàng khác được không
Agribank E-Mobile Banking có chuyển khoản cho ngân hàng khác được

Khi biết được các tiện ích tuyệt vời khi dùng E-Mobile Banking thì một số khách hàng có băn khoăn liệu dịch vụ Agribank E-Mobile Banking có chuyển khoản cho ngân hàng khác được không? Câu trả lời là hoàn toàn có, chuyển khoản liên ngân hàng là một trong các dịch vụ chủ đạo của E-Mobile Banking. 

Thao tác chuyển khoản liên ngân hàng đơn giản, hầu như mọi người chỉ cần học theo hướng dẫn chi tiết là làm theo được. Ưu điểm ở chỗ khách hàng không cần tới trực tiếp phòng giao dịch  để nhờ cán bộ ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng khác. Khách hàng có thể ngồi một chỗ bất cứ nơi đâu để thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng bằng điện thoại.

Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam đang là một trong những ngân hàng hình thành từ rất sớm và lớn nhất ở Việt Nam. Theo thống kê hiện nay ngân hàng Agribank đang là đối tác uy tín có liên kết chặt chẽ với hơn 50 ngân hàng tại Việt Nam. Khách hàng có thể thực hiện việc chuyển khoản tới hơn 50 ngân hàng khác nhau với các thao tác đơn giản như nhau.

Agribank E-Mobile Banking chuyển khoản được cho những ngân hàng nào?

Sau khi nắm bắt được thông tin Agribank E-Mobile Banking có chuyển khoản cho ngân hàng khác được không là hoàn toàn được, thậm chí cực kỳ đơn giản thì tiếp tới mọi người cần biết có thể chuyển cho ngân hàng nào. Theo chia sẻ từ ban lãnh đạo ngân hàng Agribank thì khách hàng có thể chuyển khoản từ ngân hàng Agribank cho tất cả các ngân hàng khác.

E-Mobile Banking Agribank chuyển khoản cho tất cả các ngân hàng khác
E-Mobile Banking Agribank chuyển khoản cho tất cả các ngân hàng khác

Với ứng dụng công nghệ hiện đại vào các công việc ngân hàng thì hầu như ngân hàng nào cũng tích hợp dịch vụ chuyển tiền trực tuyến. Khi nhìn vào giao diện hệ thống dịch vụ, khách hàng sẽ thấy hiện lên các tên ngân hàng mà Agribank E-Mobile Banking có thể chuyển khoản tới nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:

Cách chuyển khoản bằng Agribank E-Mobile Banking  sang ngân hàng khác

Dịch vụ Agribank E-Mobile Banking có cách thức chuyển khoản hết sức đơn giản. Trước khi sử dụng ứng dụng thì khách hàng cần tải về máy, cài đặt hoạt động và đăng ký tại ngân hàng để được thao tác trên hệ thống với tài khoản chính. 

Thao tác chuyển khoản qua E Mobile dễ dàng
Thao tác chuyển khoản qua E Mobile dễ dàng

Các bước chuyển khoản tiền liên ngân hàng:

Bước 1: Tìm ứng dụng trên màn hình điện thoại rồi nhấn chọn, giao diện mở ra thì bạn thấy từ Đăng nhập thì nhập tên tài khoản và mật khẩu vào.

Bước 2: Hệ thống mở ra, bạn sẽ nhìn thấy giao diện chính của ứng dụng với nhiều dịch vụ thì bạn chọn “Chuyển tiền”

Bước 3: Phần tiện ích mới mở ra thì bạn sẽ thấy hiển thị các ô yêu cầu nhập thông tin thẻ ngân hàng. Bạn điền các thông tin tài khoản cá nhân chính xác, đầy đủ.

Bước 4: Bạn nhập tài khoản chuyển đi, tài khoản chuyển đến, số tiền cần chuyển, nội dung chuyển tiền. Phần này bạn nhớ xem kỹ lại thông tin vì số tài khoản sẽ hiện lên tên chủ tài khoản có đúng không, tránh việc gửi nhầm mất tiền.

Bước 5: Nhấn vào phần “Chuyển tiền” tiếp tục thực hiện dịch  vụ. Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại qua tin nhắn, khách hàng mở ra để nhập mã số đó vào các ô yêu cầu rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 6: Hệ thống sẽ báo chuyển tiền thành công.

Lưu ý: Khi hệ thống gửi mã OTP về bạn nhập sai liên tiếp 5 lần thì tài khoản trong ngân hàng sẽ bị khóa chức năng giao dịch tới hết ngày. Bởi vậy bạn nhìn kỹ các số mà gửi xác thực về điện thoại. Tính năng này để phòng tránh việc có kẻ lạ hack tài khoản của khách hàng.

Hạn mức chuyển khoản  Agribank E-Mobile Banking

Hạn mức chuyển khoản ở đây là số tiền tối đa mà mỗi lần khách hàng của Agribank được phép chuyển tiền sang tài khoản khá. Trong đó có 2 hạn mức chính sau:

  • Hạn mức chuyển khoản tối đa/ giao dịch: Mỗi lần giao dịch khách hàng cần giao dịch với số tiền tối đa quy định.
  • Hạn mức chuyển khoản tối đa/ ngày: Khách hàng sẽ được giao dịch số tiền tối đa quy định trong một ngày. 

Ngân hàng Agribank đang quy định hạn mức chuyển khoản tối đa qua dịch vụ E – Mobile Banking là tối đa 5 giao dịch/ngày và cao nhất là 5.000.000 đồng/giao dịch. Khách hàng căn cứ vào hạn mức để thực hiện mỗi lần giao dịch, nếu cần rút nhiều tiền thì chọn 5.000.000 đồng sẽ nhanh hơn và đỡ mất phí chia nhiều lần rút.

Thông tin bài viết trên đây đã đủ để giải đáp giúp mọi người thắc mắc Agribank E-Mobile Banking có chuyển khoản cho ngân hàng khác được không rồi. Nếu bạn có nhu cầu hay chuyển tiền sang ngân hàng khác thì đăng ký ngay dịch vụ này của Agribank cho tiện giao dịch mọi lúc mọi nơi nhé.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button