Ngân Hàng

App MB Bank là gì?cách đăng ký

You are viewing this post: App MB Bank là gì?cách đăng ký

Với sự phát triển của công nghệ và ứng dụng công nghệ 4.0 vào hầu hết các lĩnh vực. Hàng loạt các ngân hàng phát triển và đưa ra ứng dụng dành cho điện thoại di động. Vậy app MBBank là gi? có tính năng gi?.

App MBBank là gi?

App MBBank là gì?

Tháng 4, năm 2017 MB Bank phát hành phiên bản ứng dụng đầu tiên app MB Bank.Là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thay đổi cuộc sống. App MBBank là sản phẩm ngân hàng số trên điện thoại di động. Cho phép khách hàng thực hiện hầu hết các giao dịch miễn phí một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng phù hợp trên cả hệ  điều hành Android và iOS với dung lượng: iOS~110MB và Android~70MB. 

Dịch vụ Ngân hàng số của MB Bank được phát triển và tích hợp dựa trên nền tảng giao dịch internet banking và Mobile Banking. Giúp khách hàng có những trải nghiệm liền mạch khi thao tác trên thiết bị điện thoại di động. 

Các tính năng của app MBBank

Thông qua app MBBank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch cơ bản.Dưới đây là các tính năng của app MB bank

Mở tài khoản online: Mở mới ngay tài khoản MB online, mở thẻ thanh toán, thẻ tín dụng…Hiện MB bank có chương trình mở tài khảo số đẹp (số điện thoại giống số tài khoản)

Chuyển và nhận tiền: miễn phí chuyể tiền nội bộ, chuyển khoản liên ngân hàng, có thể thực hiện giao dịch ngay lập tức khi có internet,

Đăng ký gửi tiết kiệm online: tra cứu thông tin các khoản vay và công cụ tính lãi vay. Khi mở các khoản tiết kiệm trên app, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi hơn so với mở tại quầy. Với đầy đủ các kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng . Không giới hạn số lượng tài khoản Tiết kiệm. Số tiền gửi tối thiểu: 1 triệu vnd/tài khoản tiết kiệm

Tham gia các gói vay tín dụng online: Hồ sơ xét duyệt đơn giản, nhanh chóng. Mức cho vay lên đến 90% số dư tài khoản tiền gửi tiết kiệm số.

Tra cứu các thông tin của tài khoản: lịch sử giao dịch/ sao kê, xem số dư, khoản nợ vay.

Thanh toán và mua sắm online: Thanh toán Thanh toán hóa đơn của hơn 70 nhà cung cấp (điện, nước, vé máy bay, điện thoại….)
Đầu tư tài chính online : trái phiếu doanh nghiệp

Xem và tham khảo các khuyến mãi từ ngân hàng như tham gia tích điểm đổi quà. Khi giao dịch thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm, gửi tiền và thanh toán hóa đơn thường xuyên trên app dụng MB Bank. Bạn sẽ nhận được điểm tương ứng tích lũy. Điểm này bạn có thể quy đổi thành quà tặng và ưu đãi hấp dẫn như ẩm thực, dịch vụ, mua sắm,hoàn tiền vào thẻ.

App MBBank cũng đã trang bị hệ thống bảo mật xác thực Digital OTP. Đây là phương thức xác thực mã trực tuyến được tích hợp trực tiếp trên app. Thay thế cho hình thức xác thực mã OTP bằng SMS và token key. Ngoài ra MBBank còn hỗ trợ đăng nhập bằng vân tay và Face ID để vào app nhanh chóng mà không cần phải nhớ mật khẩu.

 Đặc biệt, app MB Bank có thể giúp bạn rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng MB mà không cần thẻ ATM

Cách đăng kí sử dụng app MBBank

Các cách đăng ký sử dụng app MBBank bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn sau:

  • Đăng ký tại quầy giao dịch của MB trong cả nước: bạn đến các điểm giao dịch của Ngân hàng MB đăng ký. Các thông tin về tài khoản sẽ được gửi về mail hoặc được nhân viên tư vấn sử dụng. Chỉ cần đem theo giấy tờ như CMND hoặc  thẻ căn cước, hộ chiếu.
  • Đăng ký trực tuyến tại ứng dụng Mobile banking: Bạn có thể đăng kí trực tiếp trên app MBBank sau khi đăng tải app về. trên cả hệ điều hành Android và IOS.

Bước 1: Sau khi tải thành công trên app, mở app trên trang chủ nhấp vào “Tạo tài khoản”

Bước 2: Khai báo thông tin bào gồm: số điện thoại và cung cấp giấy tờ tùy thân:  CMND hoặc Căn cước công dân hoặc hộ.

Bước 3: Xác thực thông tin theo hướng dẫn, đăng hình chụp 2 mặt giấy tờ

Bước 4: Trên app sẽ xác nhận quay chân dung. Lưu ý quay thật chậm khi nào vòng tròn xanh dương chạy hết.

 Sau khi đăng ký xong thông tin đăng nhập, tiến hành đăng ký tài khoản thanh toán.

Tại trang chủ app bạn vào tạo tài khoản trực tiếp. Nhập đầy đủ thông tin vào biểu mẫu: Họ và tên, địa chỉ, email. 

Xác nhận mã OTP và hoàn tất đăng ký tài khoản

Phí giao dịch qua App ngân hàng MB Bank

Hầu hết các giao dịch trên app đều miễn phí. Chỉ áp dụng phí khi khách hàng thực hiện gia dịch chuyển tiền qua các ngân hàng khác:
Áp dụng mức phí  11,000 VNĐ/giao dịch với số tiền nhỏ hơn hoặc bằng 500 triệu đồng và 0.27% * số tiền giao dịch, tối đa 1 triệu, với số tiền lớn hơn 500 triệu đồng.

Một số lưu ý khi sử dụng App MBBank

Để sử dụng tài khoản trên app được an toàn và bảo mật bạn cần lưu ý:

Đăng thoát khỏi ứng dụng khi thực hiện xong các giao dịch

Không cung cấp mật khẩu aap cho người khác, thường xuyên thay đổi mật khẩu 6 tháng/ lần. Mật khẩu đăng nhập có độ bảo mật cao

Nên đăng thoát, hoặc chuyển đổi khi có thay đổi về số điện thoại, thiết bị điện thoại.

Trên đây là những thông tin về app MBBank và các tính năng khi sử dụng app. App ngân hàng mang lại nhiều tiện ích cho người dùng nhưng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Hy vọng chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu và sử dụng app an toàn hiệu quả hơn.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button