Ngân Hàng

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB mới nhất

You are viewing this post: Bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB mới nhất

Khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng ACB sẽ nhận được một số tiền từ mức lãi suất được quy định. Theo đánh giá từ khách hàng thì lãi suất gửi tiết kiệm tại ACB là hấp dẫn so với nhiều ngân hàng khác tại Việt Nam. Cụ thể trong bài viết này, chúng ta sẽ tham khảo bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB mới nhất.

Có nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB hay không?

Hiện tại ở Việt Nam có nhiều ngân hàng cả nhà nước và tư nhân để khách hàng cân nhắc lựa chọn đơn vị nào. Ngân hàng ACB là một ngân hàng uy tín, hoạt động theo mô hình thương mại cổ phần nhưng bao năm qua rất uy tín và được khách hàng yêu quý.

Các lý do cho việc bạn nên gửi tiết kiệm ngân hàng ACB nhé

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao

Chưa kể lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB hấp dẫn nên khách hàng lựa chọn ACB cũng là điều nên làm. Được biết mức lãi suất mà ngân hàng ACB đưa ra trung bình sẽ là 7,8%/năm áp dụng cho các khoản tiền gửi trên 18 tháng trở lên và số tiền từ 5 tỷ đồng trở lên.

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB

Với kỳ hạn từ 1 – 12 tháng,  1 – 3 tháng ở mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng ACB nằm ở khoảng 5%/năm, kỳ hạn 6-9 tháng thường có lãi suất dao động từ 6,5%-7%. Mức lãi suất vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn so với nhiều ngân hàng khác trên thị trường.

Mức độ uy tín

Cho tới thời điểm hiện nay qua bao năm hoạt động thì ngân hàng ACB chưa nảy sinh các vụ việc lớn ảnh hưởng tới danh tiếng hay quyền lợi của khách hàng. Uy tín của ngân hàng được khẳng định, khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ đều dành lời khen khi nhận được lợi ích và sự tiện dụng.

Ngoài ra, ngân hàng Á Châu còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá:

  • Top 10 doanh nghiệp tư nhân có mức lợi nhuận cao nhất.
  • Top 10 ngân hàng TM uy tín nhất nước ta được Việt Nam Report đánh giá.
  • Liên tục được lọt Top các doanh nghiệp minh bạch nhất.

Đa dạng hình thức gửi tiết kiệm

Ngân hàng ACB đưa ra nhiều hình thức gửi tiết kiệm khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Sau khi nghe tư vấn của cán bộ thì tùy vào tình hình thực tế để từng người chọn kiểu gửi tiền phù hợp nhất. Trong đó có hình thức gửi tiết kiệm trực tiếp và gửi online với lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB mới nhất

Ngân hàng ACB liên tục được thống kê cho thấy có mức lãi suất đưa ra cho gói gửi tiết kiệm cao. Do đó khách hàng lựa chọn chỉ có thể nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời. Về các hình thức gửi tiết kiệm khác nhau nên ngân hàng sẽ đưa ra các mức lãi suất điều chỉnh phù hợp.

Bảng kê lãi suất tiền gửi tiết kiệm ACB truyền thống

Lãi suất gửi tiết kiệm Online ngân hàng ACB

Bảng lãi suất theo kỳ hạn gửi tiết kiệm ngân hàng ACB đặt ra

Lãi suất gửi tiết kiệm theo kỳ hạn tùy chọn

Mức gửi/Kỳ hạnLãi suất vào cuối kỳ  (%/năm)
<200 triệu đồng>= 200 triệu đồng trở lên
TG kỳ hạn tùy chọn 1 – 2 tháng lãi cuối kỳ5,455,5
TG kỳ hạn tùy chọn 2 – 3 tháng lãi cuối kỳ5,55,5
TG kỳ hạn tùy chọn 3 – 6 tháng lãi cuối kỳ5,55,5

Lưu ý: Bảng lãi suất được nêu ở trên có tính chất tương đối bởi vì ngân hàng ACB có thể thay đổi con số tùy theo từng thời điểm và biến động nền kinh tế thị trường. Để biết chính xác lãi suất tiền gửi ngân hàng ACB là bao nhiêu thì khách hàng nên tới trực tiếp chi nhánh ngân hàng nhờ cán bộ tra cứu giúp hoặc gọi điện tới tổng đài để bộ phận chăm sóc khách hàng cung cấp nhé. 

Gửi tiết kiệm ACB nhận lãi suất hấp dẫn

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB ( Á Châu)

Khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng ACB sẽ nhận được mức lãi suất nhất định. Theo đó ngân hàng sẽ có cách thức tính lãi suất theo nhiều kiểu để phù hợp với yêu cầu và trường hợp gửi cụ thể. Sau đây là cách tính lãi suất ngân hàng ACB nhé

Lãi gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn

Với gói gửi này thì ngân hàng Á Châu áp dụng lãi suất phân chia cuối kỳ, lãi quý hoặc lãi theo tháng. Công thức tính:

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ACB

Lãi gửi theo tháng

Tiền lãi tháng = số tiền gửi x lãi suất (%/ tháng)

Lãi gửi theo quý

Tiền lãi theo quý = Số tiền gửi x lãi suất (%/quý)

Lãi cuối kỳ

Tiền lãi = số tiền gửi x lãi suất (%/năm)

Lãi gửi tiền tiết kiệm không có kỳ hạn

Với hình thức gửi tiết kiệm này thì không có hạn định thời gian rút tiền ra, khách hàng sẽ tùy ý thích rút lúc nào thì rút. Công thức tính lãi suất:

Lãi suất = (Số dư x lãi suất x số ngày thực gửi)/ 360

Thông tin về Bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB mới nhất đã được cập nhập chi tiết bên trên. Bạn đọc qua rồi hình dung về số tiền mình sẽ nhận được khi gửi tiền tiết kiệm, có thể con số sẽ thay đổi theo từng thời kỳ nhưng không quá chênh lệch nhiều bạn nhé.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button