Ngân Hàng

Bảng lãi suất tiết kiệm ngân hàng TECHCOMBANK 2021 mới nhất

You are viewing this post: Bảng lãi suất tiết kiệm ngân hàng TECHCOMBANK 2021 mới nhất

Lãi suất tiết kiệm Techcombank thay đổi theo từng tháng, và được cập nhật thường xuyên tại đây. Những người đầu tư, tiết kiệm hoặc muốn vay mua nhà, mua xe thì nên theo dõi thường xuyên để nắm bắt được tình hình

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm Techcombank

Theo bảng biểu lãi suất ngân hàng Techcombank mới nhất được công bố, thì mức lãi suất của khách hàng khi gửi cao nhất là khoảng 6.6% một năm, mức này được áp dụng cho hầu hết các khoản tiết kiệm online.

Đối với các khoản tiết kiệm ngắn hạn, thì họ đã điều chỉnh xuống mức thấp hơn, còn khoảng 3,9 – 4,6% một năm. Với chính sách giảm lãi suất mới công bố này, thì đây được coi là bước đệm để tiến tới giảm mức lãi suất ở những mục cho vay hỗ trợ hồi phục kinh tế, khi mà cả nước đang bị ảnh hưởng nặng nề do dịch covid gây ra. 

Không những thế, với mỗi cách gửi tiền khác nhau, sẽ có những chính sách và biểu lãi suất tiết kiệm Techcombank khác nhau, có thể kể đến như:

lãi suất tiết kiệm ngân hàng techcombank

Lãi suất gửi tiết kiệm Techcombank thường 

Tiết kiệm thường là cách gửi tiết kiệm mà khách hàng được phép gửi theo các kỳ ngắn hạn tùy nhu cầu của họ. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là các khách hàng hoàn toàn được quyền rút tiền trước kỳ hạn ban đầu. Khi rút, khách hàng vẫn có thể nhận được khoản lãi nhưng sẽ tính theo mức lãi không kỳ hạn.

Lãi suất gửi tiết kiệm Techcombank thường
Biểu lãi suất tiết kiệm Techcombank tại quầy tháng 2021

Thủ tục: Mang theo giấy CMND/Thẻ căn cước công dân vẫn trong thời gian còn hiệu lực.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank online

Đối với những khoản tiền gửi tiết kiệm Techcombank thông qua phần mềm, trang mạng internet hoặc qua cây ATM thì được gọi là gửi tiết kiệm online

Techcombank khuyến khích khách hàng của mình gửi tiền qua những hình thức trên để có thể giảm thiểu được các chi phí về nhân công, mặt bằng. Chính vì thế, mức lãi suất gửi tiết kiệm Techcombank online luôn cao hơn tại quầy.

Có thể bạn quan tâm:

Lãi suất tài khoản Techcombank phát lộc 

Đây là sản phẩm gửi tiết kiệm có thể giúp khách hàng tích lũy được các mức lãi suất hấp dẫn, thoải mái lựa chọn kỳ hạn. Điểm nổi bật của cách tiết kiệm này là có thể cho phép khách chuyển nhượng khoản tiết kiệm cho người khác nếu có nhu cầu cần thiết. Tuy vậy, khách hàng lại không thể tự do rút tiền trước hạn.

Lãi suất tài khoản Techcombank phát lộc

Điều kiện sử dụng:

  • Điều kiện về người mở và sử dụng tài khoản tiết kiệm phải phù hợp với quy định của pháp luật và ngân hàng.
  • Đã có tài khoản được ở tại ngân hàng Techcombank
  • Đã và đang sử dụng các dịch vụ như: 
    • Sử dụng ngân hàng điện tử: F@st Mobile/F@st i-Bank
    • Hoặc dùng ít nhất một trong những loại thẻ Thanh Toán Quốc tế/Nội địa của Techcombank, như: thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Debit, thẻ Techcombank Visa Debit, F@stAccess, hoặc các thẻ ghi nợ khác do chính Ngân hàng Techcombank phát hành.

Gói tiết kiệm Superkid

Đây là loại tài khoản được ví von như một chú lợn đất online vậy. Loại hình gửi tiết kiệm này chỉ dành cho trẻ từ 0 – 15 tuổi. Cách này giúp cho các bậc cha mẹ có thể dạy con của mình cách quản lý tiền ngay từ khi chúng chưa trưởng thành. Lợi ích của loại tài khoản này là có thể gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank không giới hạn số lần trong cả kỳ hạn. Lãi suất tiết kiệm Techcombank Superkid không quá cao nhưng lợi ích mang lại là vô cùng to lớn.

Tiết kiệm liên kết bảo hiểm Techcombank

Là một hình thức tiết kiệm tích lũy, khách hàng khi mua gói bảo hiểm này sẽ được tặng miễn phí bảo hiểm nhân thọ. Điều này giúp cho khách hàng có thể an toàn về tài chính hơn. Điều đáng chú ý là sản phẩm tiết kiệm này có kỳ hạn tối thiểu là 1 năm.

Kỳ hạnTích lũy Tài tâm/ Tài hiền có bảo hiểmTích lũy Tài tâm/ Tài hiền không bảo hiểm(*)
3M – 5M4.504.70
6M – 11M4.805.00
12M – 23M4.805.00
24M – 35M4.805.00
3Y4.805.00
4Y4.805.00
5Y4.805.00
6Y3.373.57
7Y3.373.57
8Y3.373.57
9Y3.373.57
10Y3.373.57
Bảng suất tiết kiệm Techcombank liên kết bảo hiểm

Thủ tục giấy tờ cần có:

  • CMND/Thẻ Căn cước công dân/Hộ chiếu của người đại diện, người giám hộ hợp pháp theo pháp luật hiện hành.
  • Giấy khai sinh của người đứng tên tài khoản (người được giám hộ/đại diện)
  • Trường hợp người giám hộ/đại diện theo pháp luật không phải là bố/mẹ của người được giám hộ/đại diện pháp luật thì phải cung cấp các giấy tờ chứng minh quyền giám hộ/đại diện pháp luật.

Trên đây là một vài thông tin về các gói tiết kiệm cùng lãi suất tại ngân hàng Techcombank. Hy vọng qua bài đọc, quý khách hàng sẽ có những kiến thức hữu ích để dễ dàng cân nhắc, lựa chọn ra gói tiết kiệm phù hợp nhất.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button