Bảo Hiểm

Bảo hiểm Manulife có tốt không, có nên mua không?

You are viewing this post: Bảo hiểm Manulife có tốt không, có nên mua không?

Bảo hiểm Manulife có tốt không, có nên mua không? Đây chắc hẳn đang là nỗi băn khoăn của nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để xem bảo hiểm nhân thọ Manulife có thực sự đáng mua hay không nhé.

Bảo hiểm Manulife là gì?

Bảo hiểm Manulife có tốt không?
Bảo hiểm Manulife có tốt không?

Trước khi bạn cân nhắc xem có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không thì bạn nên hiểu 1 chút kiến thức về bảo hiểm nhân thọ Manulife là gì. 

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là 1 công ty bảo hiểm được thành lập với mục đích bảo vệ con người khỏi những rủi ro về tài chính và sức khỏe trong cuộc sống. Giúp các gia đình vượt qua những giai đoạn khó khăn khi xảy ra các vụ việc như ốm đau, bệnh tật hay mất đi người trụ cột kinh tế của gia đình….

Nguồn gốc của bảo hiểm nhân thọ đã có từ hàng trăm năm trước. Và bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam là 1 công ty thuộc tập đoàn Manulife Financial của thế giới. 

Phân biệt bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm xã hội

Bảo hiểm manulife có tốt không, có đáng mua không?
Bảo hiểm manulife có tốt không, có đáng mua không?

Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm nhân thọ đều có những nghiệp vụ riêng.

Bảo hiểm xã hội là bảo hiểm được thiết kế cho việc hưu trí. Bảo hiểm xã hội thường được các doanh nghiệp nhà nước cũng như tư nhân đóng cho nhân viên. Nhân viên công ty sẽ chịu 1 phần kinh phí hàng tháng để đóng bảo hiểm xã hội. Phần còn lại công ty chịu trách nhiệm đóng nốt.

Trong khi đó, bảo hiểm nhân thọ có nghiệp vụ chính là bảo vệ tính mạng, sức khỏe khỏi những rủi ro. Ngoài ra bảo hiểm nhân thọ ngày nay cũng thiết kế được nghiệp vụ hưu trí giống như bảo hiểm xã hội.

08 lý do nên chọn mua bảo hiểm Manulife

08 lý do nên chọn mua bảo hiểm Manulife
08 lý do nên chọn mua bảo hiểm Manulife

Manulife là công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt nam

Trong số 18 công ty bảo hiểm thì Manulife hiện là công ty có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.Manulife có tiềm lực kinh tế hùng mạnh với dòng vốn lên đến 9600 tỷ đồng. Tổng doanh thu và lãi kinh doanh của Manulife luôn nằm trong top đầu của các công ty bảo hiểm. Chỉ tính riêng quý 1 năm 2019 Manulife đã vươn lên đạt top 1 trong lĩnh vực lãi kinh doanh.

Manulife luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 4.0

Do có dòng vốn mạnh mẽ của công ty và được hậu thuẫn bởi tập đoàn Manulife Finacial. Chính vì vậy Manulife Việt Nam luôn được áp dụng các công nghệ kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam.

Như giải quyết quyền lợi online với Easy Claim. Làm việc và ký kết hợp đồng bằng E Post. Hay việc quản lý công việc bằng Genie. Những ứng dụng này có giá trị lên tới hàng trăm tỷ đồng. Đây chính là điều mà không nhiều công ty bảo hiểm tại Việt Nam dám triển khai

Chế độ thanh toán bảo hiểm cho khách hàng nhanh chóng

Từ khi Manulife ra mắt Easy Claim và Bồi thường bảo hiểm online thông qua internet. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm Manulife sẽ được cấp 1 hợp đồng điện tử để quản lý thông tin cá nhân. Tại đây khách hàng có thể dễ dàng xử lý và thanh toán quyền lợi trong hopdongcuatoi.manulife.com.vn. Hoặc làm hồ sơ thanh toán tại cổng Easy Claim rất đơn giản sau chỉ từ 2 -5 phút

Bảo hiểm Manulife cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng

Bảo hiểm Manulife cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng
Bảo hiểm Manulife cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng

Đối với những khách hàng quan tâm về vấn đề sức khỏe và bệnh hiểm nghèo thì sản phẩm “Manulife cuộc sống tươi đẹp” là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn. Bảo hiểm giúp bạn vệ bạn trong số 134 bệnh lý nghiêm trọng qua 3 giai đoạn. Giúp khách hàng có đủ kinh phí khi điều trị bệnh hiểm nghèo. 

Với những khách hàng có mong muốn được bảo vệ toàn diện. Đồng thời có thể linh hoạt đóng phí tùy theo khả năng kinh tế thì “Manulife gia đình tôi yêu” là sự lựa chọn hợp lý. 

Những ai quan tâm đến con cái thì Manulife cũng có thiết kế riêng 1 sản phẩm cho nhu cầu này. Với mục đích bảo vệ con yêu và xây dựng quỹ học vấn từ năm 18 tuổi. “Manulife chắp cánh tương lai” thực sự là 1 sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Đối với các bạn đam mê đầu tư và kinh doanh đồng thời muốn được bảo vệ nhưng vẫn có tính đầu tư cao thì “Manulife điểm tựa đầu tư” là sản phẩm cực kỳ phù hợp với bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Người sáng lập tập đoàn Manulife Financial là thủ tướng Canada

Người sáng lập tập đoàn Manulife Financial là thủ tướng Canada

Cách đây hơn 130 năm vị thủ tướng đầu tiên của Canada là ông John A MacDonald đã sáng lập ra tập đoàn tài chính Manulife.

Manulife quản lý khối tài sản khổng lồ

Hiện nay, tập đoàn Manulife Financial đang bảo vệ tài chính và quản lý tài sản khổng lồ cho hơn 30 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Với tổng giá trị quản lý lên đến gần 1000 Tỷ USD

Manulife là công ty bảo hiểm có vốn nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam

Sau 3 năm kiểm duyệt vô cùng khắt khe, Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên được Chính Phủ Việt Nam cấp phép hoạt động chính thức tại thị trường Việt Nam vào năm 1999.

Manulife là đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng lớn

Hiện nay công ty bảo hiểm Manulife Vietnam đã và đang liên kết với nhiều ngân hàng nhằm phân phối các sản phẩm bảo hiểm. Cụ thể các ngân hàng lớn như Techcombank, SCB, TP Bank….

Chắc hẳn qua bài viết bạn đã có thể tự  trả lời câu hỏi Bảo hiểm Manulife có tốt không? Có nên mua không? Hy vọng bài viết trên của Tài chính kinh doanh hữu ích cho các bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Bảo Hiểm

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button