Bảo Hiểm

Bảo hiểm nhân thọ Manulife của nước nào? Thông tin từ A – Z

You are viewing this post: Bảo hiểm nhân thọ Manulife của nước nào? Thông tin từ A – Z

Bạn đang quan tâm về bảo hiểm nhân thọ Manulife? Bạn thắc mắc liệu rằng gói bảo hiểm này có tốt không? Có an toàn không và rất nhiều những băn khoăn khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Bảo hiểm Manulife của nước nào? Thông tin từ A – Z qua bài viết sau đây.

Nguồn gốc ra đời bảo hiểm Manulife?

Trước khi kể đến nguồn gốc ra đời của bảo hiểm Manulife thì chúng ta phải nhắc tới nguồn gốc ra đời của bảo hiểm nhân thọ. Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thế giới được thành lập tại London vào năm 1706 bởi William Talbot và Thomas Allen. Với mục đích chính giúp đảm bảo cuộc sống. Sau đó theo nhu cầu kinh tế xã hội các công ty bảo hiểm nhân thọ ngày càng phát triển mạnh mẽ trên khắp các quốc gia trên thế giới.

Vào năm 1887 tại Canada tập đoàn tài chính Manulife Financial được thành tập bởi thủ tướng đầu tiên của Canada là ông John A. Macdonald với lĩnh vực kinh doanh chính là bảo hiểm nhân thọ. 

Tập đoàn Bảo hiểm manulife của nước nào?
Tập đoàn Bảo hiểm manulife của nước nào?

Từ năm 1897, tập đoàn Manulife Financial bắt đầu vươn ra thị trường quốc tế . Manulife đã phủ sóng nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Mỹ, Châu Âu và châu Á trong số đó có Việt Nam.

Sau hơn 100 năm kinh doanh và phát triển vào năm 2004, Manulife sáp nhập với công ty John Hancock Financial Services của Mỹ. Từ đây Manulife đã trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Canada.  Đồng thời là công ty lớn thứ 2 tại khu vực Bắc Mỹ và vươn lên đứng thứ năm trên toàn thế giới.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam

Bảo hiểm manulife của nước nào?
Bảo hiểm manulife của nước nào?

Năm 1999 tập đoàn Manulife Financial chính thức được Bộ tài chính Việt Nam cấp phép hoạt động và kinh doanh lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Tính đến nay 2021, manulife đã có 22 năm kinh nghiệm làm việc và phát triển thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Nguồn gốc và nguồn vốn của công ty Manulife Việt Nam là Canada. Còn lại các chế tài và chính sách hoạt động phải tuân thủ theo pháp luật Việt Nam. 

Manulife Việt Nam là gì?

Manulife Việt Nam tên gọi đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Manulife Việt Nam. Vào năm 1999 Manulife Việt Nam chính thức là công ty bảo hiểm nhân thọ với vốn nước ngoài đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam. 

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam đã sở hữu tòa nhà làm việc với trị giá 10 triệu USD tại TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ ở Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh,

Tập đoàn tài chính Manulife tự hào là Tập đoàn Tài chính hàng đầu thế giới . Manulife hoạt động trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tại Canada, Mỹ và Châu Á với hơn 131 năm kinh nghiệm hoạt động toàn cầu.

Manulife đã trở thành một trong những Tập đoàn Tài chính hàng đầu thế giới. Tổng giá trị tài sản Manulife quản lý hơn 736 tỷ USD (tính đến 30/9/2016).

Manulife Việt Nam kinh doanh những lĩnh vực, sản phẩm gì?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife của nước nào?
Bảo hiểm nhân thọ Manulife của nước nào?

Công ty Manulife Việt Nam kinh doanh 100% lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Trong đó bao gồm nghiệp vụ bảo hiểm tử vong, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm hưu trí và giáo dục…

Các sản phẩm bảo hiểm tại Manulife

Công ty bảo hiểm Manulife cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm. Điều này đáp ứng được hầu hết nhu cầu khách hàng và tình hình kinh tế thị trường tại Việt Nam. Hiện tại năm 2021 công ty có những sản phẩm chính như sau:

  • Manulife gia đình tôi yêu
  • Manulife cuộc sống tươi đẹp
  • Manulife điểm tựa đầu tư
  • Manulife chắp cánh tương lai
  • Manulife món quà sức khỏe
  • Manulife khởi đầu bảo vệ

Manulife Việt Nam liên kết với những ngân hàng, bệnh viện nào?

Manulife Việt Nam liên kết với những ngân hàng, bệnh viện nào?

Manulife Việt Nam liên kết với những ngân hàng nào?

Trên thực tế công ty Manulife Việt Nam chỉ liên kết với 3 ngân hàng nhằm mang lại những giá trị của sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng. Đó là các ngân hàng sau:

• Ngân hàng Techcombank 

• Ngân hàng VPBank 

• Ngân hàng SCB

Khách hàng có thể lựa chọn kênh ngân hàng để được tư vấn và thiết kế hợp đồng bảo hiểm. Song tốt nhất là bạn nên tham gia qua kênh đại lý bảo hiểm Manulife chính thức để được tư vấn tốt nhất. 

Manulife có liên kết với những bệnh viện nào?

Khách hàng khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Manulife sẽ được cấp 1 thẻ chăm sóc sức khỏe giúp bảo lãnh viện phí ở các bệnh viện có liên kết với công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam. 

Trong trường hợp khách hàng điều trị tại các bệnh viện liên kết thì chỉ cần xuất trình thẻ VIP của Manulife sẽ được bảo lãnh viện phí trong quá trình điều trị. Thế mạnh của công ty Manulife là liên kết với rất nhiều bệnh viện ở cả trong và ngoài nước. 

Có thể bạn quan tâm:

Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam – Chắp cánh tương lai 

Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam - Chắp cánh tương lai

Thành tích mà Manulife Việt Nam đã đạt được

Tại việt Nam Manulife đã có 61 văn phòng phủ sóng trên 45 tỉnh thành trong cả nước. Manulife đã phục vụ hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý Manulife hùng hậu và chuyên nghiệp. Hiện nay, công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife là công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất trong số 18 công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Qua nhiều năm hoạt động Manulife Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích do nhà nước và quốc tế công nhận. Trong đó nổi bật như:

  • Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất tại Việt Nam năm 2017
  • Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất năm 2017
  • Nơi làm việc tốt nhất trong ngành bảo hiểm năm 2017
  • Giải thưởng rồng vàng vào năm 2018

Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam – Chắp cánh tương lai 

Hiện nay có khá ít công ty bảo hiểm nhân thọ triển khai sản phẩm với quyền lợi thai sản cho mẹ bầu. Một trong số đó là Manulife Việt Nam với sản phẩm chắp cánh tương lai. Manulife Việt Nam tự hào là công ty bảo hiểm giáo dục đầu tiên bảo vệ cho cả mẹ bầu và bé. 

Với quyền lợi đó, mẹ bầu hoàn toàn có thể lựa chọn chế độ chăm sóc và sinh con theo chương trình trọn gói. Sau khi con được sinh ra,người được bảo hiểm chính là con và con sẽ được chăm sóc sức khỏe và bảo vệ trước mọi rủi ro trong cuộc sống.

Chắc hẳn bài viết trên của Tài chính Kinh Doanh đã giúp bạn trả lời câu hỏi Bảo hiểm Manulife ở nước nào? Đồng thời cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất về dịch vụ bảo hiểm này. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn trong công việc cũng như cuộc sống.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Bảo Hiểm

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button