Bảo Hiểm

Bảo hiểm Manulife liên kết với ngân hàng nào?

You are viewing this post: Bảo hiểm Manulife liên kết với ngân hàng nào?

Việc liên kết với ngân hàng đã thúc đẩy sự tham gia bảo hiểm của khách hàng nhờ tính tiện lợi và nhanh chóng. Dưới đây là các ngân hàng đã liên kết với bảo hiểm Manulife, đảm bảo an toàn nguồn tài chính cho quý khách.

Bảo hiểm Manulife là gì?

Manulife được biết đến là doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bảo hiểm tại Canada. Đồng thời, đây cũng là tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính uy tín và chất lượng hàng đầu. Tính đến thời điểm tháng 5 năm 2018, Manulife nắm giữ vị trí là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam. 

Bảo hiểm Manulife là gì?

Hiện nay, bảo hiểm Manulife đang cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cho hơn 1 triệu khách hàng. Mạng lưới 61 đại lý, văn phòng trải dài khắp cả nước nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. 

Manulife ngày càng phát triển trên đa lĩnh vực, liên tục cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phong phú. Trong đó có thể kể đến các sản phẩm bảo hiểm truyền thống, bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí,… Chất lượng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu với những quy chuẩn phục vụ linh hoạt, chu đáo. Công ty luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ bảo hiểm phù hợp nhằm đem đến cuộc sống hạnh phúc và viên mãn cho quý khách hàng.

Bảo hiểm Manulife liên kết với ngân hàng nào?

Niềm tin càng được củng cố vững chắc khi Manulife trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô. Đây là một chương trình đặc biệt dành riêng cho phụ nữ có thu nhập thấp. Chương trình được thực hiện với mục đích phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam. Trên cơ sở đó, chương trình sẽ góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, giảm tỉ lệ các hộ nghèo và cận nghèo. 

Kể từ khi thành lập vào tháng 6 năm 1999, sau hơn 20 năm đi vào hoạt động, Manulife Việt Nam đã mở rộng thị trường trên 45 tỉnh thành của nước ta. Sau một quá trình phục vụ tận tụy và đặt tiêu chí quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Manulife đã tạo cho mình một vị trí vững chắc. Năm 2012, Manulife Việt Nam vinh dự đạt giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu doanh nghiệp có “Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất”.

Bên cạnh đó, Manulife cũng vinh dự nhận được 3 danh hiệu: “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017”; “Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017”, đồng thời cũng là “Nơi làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017”. Các danh hiệu này đều được trao tặng từ những tổ chức uy tín trong nước và quốc tế. 

Bảo hiểm Manulife liên kết với ngân hàng nào?

Thành lập Kênh hợp tác qua Ngân hàng (Bancassurance)

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc áp dụng kỹ thuật số hóa vào hoạt động kinh doanh đang dần trở thành xu hướng dẫn đầu thị trường. Được thành lập vào năm 2009, Kênh hợp tác qua Ngân hàng của Manulife trở thành kênh phân phối chiến lược với tốc độ phát triển nhanh chóng. 

Bảo hiểm Manulife liên kết với ngân hàng nào?

Hiện nay, Manulife Việt Nam đang nắm giữ vị trí dẫn đầu thị trường Bancassurance. Để đạt được thành tích vượt trội trên, công ty đã tiến hành triển khai mô hình hợp tác với những ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Mô hình được cấu tạo dựa trên những liên kết chặt chẽ trong suốt quá trình xây dựng chiến lược cho đến công đoạn thực hiện chi tiết kế hoạch. Sự phát triển của kênh cùng đội ngũ điều hành và chất lượng sản phẩm đa dạng đã đưa chất lượng dịch vụ của Manulife đến với niềm tin của đông đảo khách hàng.

Liên kết ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam Vietinbank

Tính từ thời điểm cuối năm 2020, Manulife và VietinBank đã chính thức khẳng định mối quan hệ hợp tác độc quyền 16 năm phân phối bảo hiểm nhân thọ. Đồng thời, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam cũng đang dẫn đầu cả nước. Mạng lưới của VietinBank phủ rộng khắp cả nước với hệ thống hơn 150 chi nhánh và 1000 phòng giao dịch. 

Liên kết ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam Vietinbank

Quan hệ hợp tác này được đặt ra với mong muốn cung cấp các dịch vụ bảo hiểm đạt được những cải biến vượt trội. Thông qua đó, Manulife hứa hẹn sẽ đem đến cuộc sống tiện nghi và hài lòng đối với mọi gia đình Việt Nam. Trong thời gian sắp tới, Manulife sẽ chú trọng phối hợp chặt chẽ với ngân hàng VietinBank để tiến hành nghiên cứu, thiết kế và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm hợp lý nhất. 

Dựa trên nhu cầu và các phân khúc khách hàng tại Việt Nam, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe, tài sản và hưu trí sắp tới được liên kết với VietinBank của Manulife sẽ tạo được sự hài lòng cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng công cụ số hóa hỗ trợ hiện đại sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ấn tượng. 

Ngân hàng Techcombank

Thỏa thuận hợp tác liên kết dịch vụ bảo hiểm – ngân hàng được Manulife và Techcombank ký kết từ năm 2013. Đến tháng 09/2017, thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm Manulife qua mạng lưới Techcombank kéo dài 15 năm đã chính thức được thông qua. 

Bảo hiểm Manulife liên kết với ngân hàng nào?

Techcombank hiện đang sở hữu mạng lưới dịch vụ đa lĩnh vực với hệ thống chi nhánh trên toàn quốc. Sở hữu 300 chi nhánh và hơn 1200 máy ATM cùng hệ thống công nghệ ngân hàng hiện đại, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ xứng tầm. 

Hiện nay, Manulife liên tục phân phối qua Techcombank các sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Trong đó bao gồm:

Manulife – Bình An Vui Sống Ưu Việt

Bình An Sống Ưu Việt là gói bảo hiểm bảo vệ toàn diện ngay từ giai đoạn đầu tiên khi có rủi ro bệnh hiểm nghèo xảy ra. Gói bảo hiểm được thiết kế với mong muốn đem đến khoảng thời gian điều trị không vướng bận âu lo. Những quyền lợi đặc biệt mà khách hàng được hưởng:

 • Khách hàng được bảo vệ tài chính toàn diện trước các bệnh lý nghiêm trọng qua nhiều giai đoạn với tổng quyền lợi lên đến 300% Số tiền bảo hiểm.
 • Khách hàng chỉ cần chi trả thêm 25% Số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em hoặc bệnh lý theo giới tính.
 • Được đóng phí ngắn hạn nhưng bảo vệ đến tuổi 99.
 • Khách hàng được hưởng khoản tiền mặt đặc biệt lên đến 100% Số tiền bảo hiểm tại tuổi 75.
 • Khách hàng được hưởng quyền lợi đáo hạn hấp dẫn bằng 100% Số tiền bảo hiểm kèm Bảo tức và Lãi tích lũy. 

Manulife – An Nhi Bảo Phúc Ưu Việt

Đây là gói bảo hiểm ưu việt của bố mẹ nhằm chắp cánh ước mơ cho con trẻ. Sản phẩm bảo hiểm này đem lại cơ hội chăm sóc và học tập tốt nhất cho con, bảo vệ rủi ro và đảm bảo nguồn tài chính phát triển tương lai của con. 

Bảo hiểm Manulife liên kết với ngân hàng nào?

Những lý do tiên quyết cho thấy mức độ cần thiết của sản phẩm bảo hiểm An Nhi Bảo Phúc Ưu Việt:

 • Bảo vệ mẹ và con trong khoảng thời gian thai kỳ
 • Bảo vệ con trước ảnh hưởng của những rủi ro không lường trước ngay từ thời điểm đầu tiên.
 • Con được hưởng quỹ học vấn với chất lượng giáo dục tiên tiến nhất
 • Quyền lợi đăng khoa hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng như một phần thưởng dành tặng con sau những năm tháng học tập miệt mài.
 • Quyền lợi miễn đóng phí và hỗ trợ tài chính sẽ đảm bảo hợp đồng vẫn tiếp tục có hiệu lực và con yêu vẫn được bảo vệ và đảm bảo tương lai học vấn nếu chẳng may người trụ cột gặp rủi ro.

Manulife – Tự tin vững bước

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Tự tin vững bước hứa hẹn trở thành một điểm tựa vững chắc cho bạn và gia đình. Gói bảo hiểm này là giải pháp dài hạn, đảm bảo cho kế hoạch tương lai diễn ra như mong đợi. Những ưu điểm nổi bật của Tự tin vững bước:

 • Khách hàng chỉ cần đóng phí ngắn hạn 10 năm nhưng bảo vệ dài hạn lên đến 30 năm.
 • Khách hàng được chủ động lựa chọn mức phí bảo hiểm phù hợp
 • Giá trị bảo vệ vượt trội trước nhiều rủi ro.
 • Khách hàng được linh hoạt lựa chọn với 2 Kế Hoạch Bảo Hiểm: Cơ Bản hoặc Nâng Cao.
 • Khách hàng được linh hoạt lựa chọn dừng hợp đồng bảo hiểm tại năm hợp đồng thứ 20 để nhận lại 110% tổng phí bảo hiểm đã đóng đối với Kế hoạch Cơ Bản (88% đối với Kế hoạch Nâng Cao) hoặc lựa chọn sử dụng giá trị hoàn lại để tiếp tục duy trì bảo hiểm tới năm hợp đồng thứ 30.
 • Thủ tục tham gia bảo hiểm đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và không yêu cầu thẩm định.

Manulife – Bách Lộc Toàn Gia Vượt Trội

Đây là gói sản phẩm ưu việt dành cho cả gia đình, đảm bảo nguồn tài chính của khách hàng trước những rủi ro không lường trước. Gói bảo hiểm này sẽ chi trả cho những thương tật do tai nạn, mang lại cuộc sống an yên ngay cả khi khách hàng ở giai đoạn cuối của căn bệnh ung thư. Ngoài ra, Manulife sẽ đồng hành, giữ gìn và tích lũy để cùng khách hàng tiến tới một tương lai thịnh vượng. 

Manulife - Bách Lộc Toàn Gia Vượt Trội

Bên cạnh đó, gói bảo hiểm này còn hết sức linh loạt khi có thể thay đổi kế hoạch tài chính theo nhu cầu thực tế. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể đóng thêm phí bảo hiểm để gia tăng tích lũy. Hoặc bạn có thể rút tiền từ tài khoản để khắc phục những bất trắc của cuộc sống.

Bên cạnh đó, Manulife còn phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tiềm năng khác ở Techcombank. Cùng với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính là các sản phẩm bổ trợ khác như: Bảo Hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng, Bảo Hiểm Thương Tật Toàn Bộ và Vĩnh Viễn, Bảo Hiểm Tử Vong và Thương Tật Do Tai Nạn,…

Xem thêm:

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – SCB

Tháng 9/2015, SCB chính thức trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ độc quyền đầu tiên của Manulife Việt Nam qua kênh ngân hàng. Hợp tác này nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ an toàn nguồn tài chính của khách hàng trước những rủi ro phát sinh trong cuộc sống. Với mạng lưới phân phối và hoạt động rộng, SCB phối hợp cùng Manulife với phương châm “Hoàn thiện vì khách hàng”. 

Đặc biệt, SCB chính là một trong 5 ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất khu vực châu Á. Danh hiệu này được trao tặng tại Lễ trao giải thưởng Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards tổ chức tại Singapore. 

Manulife liên kết với ngân hàng scb

Các sản phẩm chính được Manulife phân phối qua SCB: 

 • Bảo An Cuộc Sống Ưu Việt: Đây là giải pháp tài chính ưu việt bảo vệ toàn diện nếu như có rủi ro bệnh hiểm nghèo ngày ở giai đoạn đầu. 
 • Tâm An 360: Căn bệnh ung thư không còn là nỗi lo bởi giải pháp bảo vệ toàn diện từ gói bảo hiểm này.
 • Tâm An Đầu Tư: Giúp bạn chủ động trong việc đầu tư nhằm gia tăng tài sản đồng thời bảo vệ các kế hoạch tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống.
 • Tâm An Trọn Vẹn: Giải pháp xây dựng nền tảng tài chính vững vàng và linh hoạt, giúp khách hàng vững tin từng chặng đường đời.
 • Tâm An Thịnh Vượng: Là giải pháp phúc lợi nhân viên dành cho Doanh Nghiệp, hỗ trợ tài chính để phát triển nguồn nhân lực. 

Trên đây là những chia sẻ của Tài Chính Kinh Doanh về thắc mắc Bảo hiểm Manulife liên kết với ngân hàng nào?


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Bảo Hiểm

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button