Hỏi ĐápLà Gì

Bị drop: truyện nghĩa là gì? Drop la gì trong anime?

Drop truyện nghĩa là gì đó là một thuật ngữ chỉ những bộ truyện đang chiếu các chương, các chap bình thường thì bị ngừng đột ngột không ra chương mới nữa đó gọi là Drop.

Nếu bạn là một người yêu thích truyện tranh đặc biệt là những bộ truyện nỗi tiếng của anime thì chắc đã quá quen với thuật ngữ Drop. Vậy Drop: truyện nghĩa là gì? Truyện bị Drop nghĩa là gì? Cùng tìm hiểu với anvuongvilla.com.vn nhé!

Bị drop: truyện nghĩa là gì ? Drop la gì trong anime ?
Bị drop: truyện nghĩa là gì ? Drop la gì trong anime ?

Drop là gì trong truyện?

  • Drop truyện nghĩa là gì đó là một thuật ngữ chỉ những bộ truyện đang chiếu các chương, các chap bình thường thì bị ngừng đột ngột không ra chương mới nữa đó gọi là Drop.
  • Truyện bị Drop là gì đó là một điều gì đó khiến cho người đọc bị ức chế, còn điều gì đau khổ hơn khi bạn tìm kiếm được một bộ truyện đúng gu, đúng sở thích nhưng lại bị Drop: truyện không thể đọc trọn vẹn.
Drop là gì trong truyện? 
Drop là gì trong truyện?
  • Hãy cùng tham khảo Xoxo là gì ? Xoxo là viết tắt của từ gì ? Ý nghĩa chi tiết như thế nào nhé !

Nguyên Nhân truyện bị drop là gì ?

Nếu nói đến nguyên nhân drop trong truyện là gì thì tôi không thể nói hết. Có rất nhiều nguyên nhân để dẫn đến Drop: truyện nguyên nhân chính và chủ yếu là do:

  • Tác giả qua đời
  • Nhóm phát triển tan rã
  • Do tác giả hết ý tưởng
  • Truyện không được độc giả đón nhận, thiếu doanh số
Nguyên Nhân truyện bị drop là gì ?
Nguyên Nhân truyện bị drop là gì ?

Để có được một ý tưởng viết thành một bộ truyền hay, truyền tải được hết nội dung, được độc giả đón nhận không phải dễ dàng. Tuy nhiên truyện bị Drop là điều không ai mong muốn.

Drop la gì trong anime?

Drop trong anime là gì có nghĩa là bạn tạm dừng, bỏ dỡ giữa chừng một bộ anime chỉ vì bạn cảm thấy không hay, không thích, hay không có hứng thú đọc tiếp.

Drop la gì trong anime? 
Drop la gì trong anime?

Những bộ truyện bị drop?

Sau đây là một số những bộ truyện bị Drop do một vài lý do nào đó, khiến độc giả rất hối tiếc.

Angel Sanctuary

Bộ truyện làm đau lòng con dân VN nhất không còn ai ngoài AS. Với cốt truyện thú vị, tình tiết hấp dẫn, cũng nét vẽ ma mị nhưng đầy cuốn hút của Kaori Yuki ss, AS đến với Việt Nam hứa hẹn cùng với Kaguya Hime sẽ đem đến những trải nghiệm khó quên cho độc giả Việt, Tiếc là sau khi ra tập 1, vì vấn đề…loạn luân, bộ truyện đã bị dừng trong biết bao nước mắt của Fan hâm mộ.

Angel Sanctuary
Angel Sanctuary

Pocket Monster/Pokemon Special

Đây cũng là 1 phốt kinh điển với Fan. Cả 2 bộ truyện đều ra tới tập mới nhất bên Nhật, nhưng lại bị dính vấn đề bản quyền với 1 công ty nắm giữ thương hiệu Pokemon ở Việt Nam. Sau 1 hồi lòng vòng, KD quyết định…bỏ cuộc, khiến bộ truyện bị Drop.

Pocket Monster/Pokemon Special
Pocket Monster/Pokemon Special

Urusei Yatsura

Có thể nói..đây là 1 bộ truyện bị ngưng vô lí nhất tại Việt Nam. Lí do ngưng là bị cục cấm xuất bản do…hở hang, nội dung không lành mạnh Biểu tượng cảm xúc pacman.

Urusei Yatsura
Urusei Yatsura

Hỏa phụng liêu nguyên

Đây chắc chắn là bộ truyện có số phận tan nát nhất của NXB Trẻ. Lần xuất bản đầu đã gặp bao vấn đề về dịch, lần tái bản được trẻ tổ chức thăm dò vẽ bìa, quảng cáo khắp nơi, kèm theo dòng – 48 tập – ob going, và hứa chắc chắn ra đến cuối. Và kết quả? Tạm biệt em từ tập 42.

Hỏa phụng liêu nguyên
Hỏa phụng liêu nguyên

Video hướng dẫn Bị drop: truyện nghĩa là gì ?

Xem thêm

Review Queen

"Xin chào mọi người, tôi là Review Queen - một blogger chuyên viết đánh giá sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, công nghệ, gia dụng và nhiều hơn thế nữa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết blog, tôi tự hào là một chuyên gia trong việc đánh giá và đưa ra những nhận xét chính xác về các sản phẩm, giúp độc giả có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng. Với tôi, việc đánh giá sản phẩm không chỉ là nghề nghiệp mà còn là niềm đam mê. Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất để có thể chia sẻ với độc giả của mình. Tôi tin rằng thông tin chính xác và trung thực sẽ giúp người đọc đưa ra được quyết định mua sắm thông minh hơn. Ngoài việc viết đánh giá sản phẩm, tôi cũng rất đam mê viết về các chủ đề khác như du lịch, ẩm thực, thủ thuật hay những kiến thức giáo dục. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm blog của tôi. Hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ Review Queen nhé!"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button