Bảo Hiểm

Biểu phí bảo hiểm sức khỏe Manulife và quyền lợi

You are viewing this post: Biểu phí bảo hiểm sức khỏe Manulife và quyền lợi

Trong suốt 20 năm hoạt động ở Việt Nam, Bảo hiểm Manulife Việt Nam đã cho thấy uy tín của một công ty bảo hiểm đứng đầu cả nước. Dưới đây là thông tin về các gói và phí bảo hiểm sức khỏe Manulife – sản phẩm được đông đảo khách hàng tin dùng tại đây. 

Tại sao nên tham gia gói bảo hiểm sức khỏe manulife?

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe được biết đến là loại hình bảo hiểm cho các trường hợp không may gặp rủi ro thương tật, tai nạn, bệnh tật. Bên cạnh đó, loại bảo hiểm này sẽ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho các doanh nghiệp có liên kết. Nhờ vậy, bản thân và gia đình sẽ an tâm khi cuộc sống xảy phát sinh những vấn đề bất thường về sức khỏe. 

Phí bảo hiểm sức khỏe Manulife tùy thuộc theo điều kiện tài chính gia đình
Phí bảo hiểm sức khỏe Manulife tùy thuộc theo điều kiện tài chính gia đình

Dựa theo nhu cầu và điều kiện tài chính khác nhau, mỗi khách hàng sẽ có quyền lựa chọn các gói bảo hiểm phù hợp cho bản thân và gia đình. Quyết định mua bảo hiểm sức khỏe hoàn toàn dựa theo nguyện vọng cá nhân. Nhờ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tụy, việc sở hữu bảo hiểm sức khỏe trở nên đơn giản và nhanh chóng với những quyền lợi thỏa đáng. 

3 loại bảo hiểm sức khỏe chính

Bảo hiểm tai nạn con người

Đối tượng: các trường hợp tai nạn bị tử vong, thương tật thân thể hoặc phát sinh chi phí y tế thuộc phạm vi bảo hiểm.

Loại hình bảo hiểm này sẽ chi trả cho các trường hợp bị tử vong hoặc thương tật thân thể theo tỷ lệ bảo hiểm. Với các chi phí phát sinh, bảo hiểm sẽ hỗ trợ bồi thường theo chi phí thực tế hoặc tỷ lệ số tiền bảo hiểm đã đóng. 

Bảo hiểm y tế thương mại

Các công ty bảo hiểm phi nhân thọ, mang tính kinh doanh, hoạt động có lợi nhuận theo quy định của nhà nước sẽ cung cấp loại hình bảo hiểm này. Phạm vi hoạt động của bảo hiểm y tế thương mại là xuyên quốc gia. Mức đóng của bảo hiểm sẽ phụ thuộc thuế thu nhập của từng cá nhân có nhu cầu tham gia. 

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Trong đó, bệnh nhân được tự do lựa chọn bệnh viện để thăm khám. Người sử dụng bảo hiểm này sẽ được chi trả theo chi phí thực tế và được hưởng các quyền lợi theo từng gói bảo hiểm khác nhau. 

Thực tế cho thấy, phần lớn bảo hiểm sức khỏe chi trả quyền lợi cao hơn bảo hiểm y tế. Bên cạnh đó, một số sản phẩm bảo hiểm sức khỏe còn bảo lãnh viện phí cho bệnh nhân. 

Những quyền lợi đặc biệt khi đóng phí bảo hiểm sức khỏe Manulife

Quyền lợi khi đóng phí bảo hiểm sức khỏe Manulife
Quyền lợi khi đóng phí bảo hiểm sức khỏe Manulife

Bảo hiểm sức khỏe Manulife cung cấp quyền lợi đa dạng: nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản, cấy ghép nội tạng, điều trị ung thư. Cụ thể

 • Về điều trị nội trú không phẫu thuật, khách hàng được bảo hiểm hỗ trợ từ 10 triệu – 100 triệu/ 1 lần điều trị. Mức quyền lợi sẽ nâng lên từ 20 triệu – 200 triệu/ đợt điều trị và không giới hạn bệnh nếu có sử dụng phẫu thuật
 • Các ca sinh thường được chi trả quyền lợi lên tới 20 triệu và với ca sinh mổ là 35 triệu.
 • Đặc biệt, với các bệnh nhân điều trị ung thư, bảo hiểm sẽ chi trả từ 100 triệu – 1 tỷ đồng/ năm không giới hạn bệnh.
 • Chi phí xe cứu thương được hỗ trợ từ 1 triệu – 10 triệu/ năm.
 • Điều trị ngoại trú và nội trú trong ngày do tai nạn: 2,5 triệu – 10 triệu dành cho nữ giới và 5 triệu – 20 triệu dành cho nam giới.
 • Bệnh nhân cấy ghép nội tạng sẽ nhận được 100 triệu – 1 tỷ/ năm và người hiến tạng được hỗ trợ 100%

Biểu phí bảo hiểm sức khỏe Manulife

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng các đối tượng, Manulife liên tục thiết kế và triển khai các gói bảo hiểm sức khỏe khác nhau. Hiện nay, Bảo hiểm Manulife cung cấp 2 gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. 

Gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt

Dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife trên giúp khách hàng bảo vệ toàn diện. Bảo hiểm hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm cho 134 bệnh lý nghiêm trọng. Trong đó, mức phí bảo hiểm chi trả tối đa lên tới 325% mệnh giá bồi thường gốc (tối đa 8 lần chi trả).

Phí bảo hiểm sức khỏe Manulife chi trả tối đa lên tới 325%
Phí bảo hiểm sức khỏe Manulife chi trả tối đa lên tới 325%

Bên cạnh đó, gói bảo hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt chi trả bồi thường quyền lợi bảo hiểm theo 3 giai đoạn. Vì vậy, tâm lý các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo sẽ được cải thiện và an tâm điều trị hơn. 

Tổng hợp 13 quyền lợi mang lại từ gói bảo hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt:

 1. Quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng: chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 134 bệnh hiểm nghèo với số tiền lên tới 325% số tiền bảo hiểm
 2. Quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng bổ sung: chi trả 25% số tiền bảo hiểm khi mắc phải dựa theo độ tuổi và giới tính của đối tượng sử dụng bảo hiểm
 3. Quyền lợi tử vong: Người thụ hưởng sẽ nhận được tổng giá trị của số tiền Bảo hiểm, Quyền lợi tiền mặt đặc biệt, Bảo tức và Lãi tích lũy nếu người được bảo hiểm không may tử vong.
 4. Quyền lợi Trợ cấp mai táng: chi trả nhanh chóng 10% số tiền bảo hiểm, lên tới 30 triệu đồng
 5. Quyền lợi tiền mặt đặc biệt: Ở tuổi 75 hoặc cuối năm hợp đồng thứ 20, người được bảo hiểm sẽ nhận về 100% số tiền bảo hiểm. Sau khi được chi trả, hợp đồng vẫn tiếp tục còn hiệu lực và bảo vệ về rủi ro cho người sử dụng. Khách hàng được hưởng quyền lợi này cho tới khi hợp đồng chính thức đáo hạn. 
 6. Quyền lợi Đáo hạn hợp đồng: Được tính dựa trên tổng số tiền Bảo hiểm, Quyền lợi tiền mặt đặc biệt, Bảo tức và lãi tích lũy. 
 7. Quyền lợi hưởng Bảo tức: Mức hưởng này được hiểu là khoản không đảm bảo. Mức chi trả sẽ được căn cứ vào lợi nhuận của quỹ các sản phẩm tham gia chia lãi sau khi khách hàng đã đóng đủ và đúng hạn bảo hiểm. 
 8. Quyền lợi bảo vệ sức khỏe với “Món quà sức khỏe”: Khách hàng sẽ được hỗ trợ các chi phí chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa thi tham gia gói bảo hiểm Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp. Đặc biệt, các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng cũng được hỗ trợ.
Được chăm sóc sức khỏe tận tình, chu đáo
Được chăm sóc sức khỏe tận tình, chu đáo
 1. Quyền lợi Bảo Hiểm Trợ cấp y tế – Đóng phí ngắn hạn: Mỗi ngày nằm viện đều được hỗ trợ chi phí bằng 100% số tiền bảo hiểm. 
 2. Quyền lợi Bảo Hiểm Thương tật toàn bộ vĩnh viễn – Đóng phí ngắn hạn: Trong trường hợp bị thương tật vĩnh viễn, bảo hiểm sẽ chi trả 100%.
 3. Quyền lợi Bảo Hiểm Tử vong và thương tật do tai nạn – Đóng phí ngắn hạn: Đối với trường hợp bị thương tật vĩnh viễn, bảo hiểm sẽ chi trả 300%.
 4. Quyền lợi Bảo Hiểm Tử kỳ – Đóng phí ngắn hạn: Hỗ trợ tài chính gia đình bằng 100% số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ này nếu người hưởng không may tử vong
 5. Quyền lợi Miễn nộp phí bảo hiểm sức khỏe Manulife dành cho Bên mua Bảo Hiểm: Quyền lợi này sẽ miễn trừ thời hạn đóng phí nếu người hưởng không may tử vong hoặc mắc 1 trong 45 bệnh lý giai đoạn cuối. Trong khi đó, các quyền lợi bảo vệ vẫn được đảm bảo duy trì và chi trả theo đúng hợp đồng bảo hiểm. 

Có thể bạn quan tâm:

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tự Tin 360

Đây là gói bảo hiểm dành riêng cho các trường hợp bất ngờ phát hiện ung thư. Tại Việt Nam, điều không may mắc bệnh ung thư khiến cho nhiều gia đình rơi vào cảnh kiệt quệ tài chính. Bởi vậy, Manulife đã tiến hành thiết kế và triển khai gói bảo hiểm Tự tin 360 nhằm khích lệ tinh thần bệnh nhân.

Bệnh nhân yên tâm điều trị với gói bảo hiểm nhân thọ
Bệnh nhân yên tâm điều trị với gói bảo hiểm nhân thọ

 Đồng thời, các quyền lợi bảo hiểm sẽ đảm bảo cho gia đình yên tâm về mặt tài chính ngay từ giai đoạn đầu của bệnh. Đồng thời, gói bảo hiểm sẽ hỗ trợ bảo vệ thế hệ tương lai. 

Hàng loạt quyền lợi phong phú dưới đây thực sự sẽ đem lại cho bệnh nhân những sự an tâm trong quá trình trị liệu:

 • Ngay từ giai đoạn đầu, bảo hiểm sẽ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân sớm trước ung thư
 • Quyền lợi bảo hiểm vẫn tiếp tục có giá trị cho bản thân và cho con cái khi mắc ung thư
 • Hỗ trợ bảo vệ chuyên sâu bằng các khoản chi trả thêm đối với các trường hợp mắc ung thư có chi phí lớn
 • Hỗ trợ trượt giá và hỗ trợ thu nhập nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục tham gia đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa, mức phí bảo hiểm vô cùng hấp dẫn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Miễn phí bảo hiểm sức khỏe Manulife sau khi phát hiện ung thư
Miễn phí bảo hiểm sức khỏe Manulife sau khi phát hiện ung thư

Sản phẩm bổ trợ chăm sóc sức khỏe Sống khỏe mỗi ngày Manulife

Trong hệ thống các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hiện này, Sống khỏe mỗi ngày Manulife được đánh giá cao hơn cả. Gói sản phẩm bổ trợ này được ưa chuộng nhờ những quyền lợi và ưu đãi vượt trội. Đặc biệt với gói bảo vệ cao cấp, khách hàng sẽ được hưởng mức quyền lợi vô cùng hấp dẫn. 

Những ưu điểm nổi bật khách hàng nên biết về gói sản phẩm Sống khỏe mỗi ngày Manulife:

 • Tổng tài tư vấn miễn phí luôn có mặt 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nhờ vậy, các dịch vụ như tư vấn sức khỏe và thu xếp y tế toàn cầu sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. 
 • Gói bảo hiểm bổ trợ này cũng hỗ trợ chi phí y tế thực tế khi điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa. Đồng thời, các chi phí chăm sóc thai sản, điều trị ung thư và cấy ghép nội tạng sẽ được chi trả thêm. 
 • Quyền lợi tư vấn về đời sống cá nhân sẽ đem đến các dịch vụ cao cấp cho gia đình và bạn bè. 
 • Một ưu đãi không thể bỏ lỡ chính là ưu đãi hoàn phí khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình. 
 • Người hưởng có cơ hội được chẩn đoán chính xác bệnh hiểm nghèo với quyền lợi tham khảo chuyên gia thứ hai. Đây là đội ngũ y bác sĩ đến từ các cơ sở y tế hàng đầu thế giới.
Quyền lợi phí bảo hiểm sức khỏe Manulife chi trả khi tham gia gói bổ trợ Sống khỏe mỗi ngày Manulife
Quyền lợi phí bảo hiểm sức khỏe Manulife chi trả khi tham gia gói bổ trợ Sống khỏe mỗi ngày Manulife

Sản phẩm bổ trợ chăm sóc thức khỏe Sống khỏe mỗi ngày phải được đính kèm theo 1 trong 2 sản phẩm chính. Đó là:

 • Hành Trình Hạnh Phúc: Đây là gói bảo hiểm Trọn đời giúp bạn xây dựng kế hoạch tài chính. Bảo hiểm linh hoạt bảo vệ bạn trên mọi hành trình của cuộc sống. 
 • Điểm Tựa Đầu Tư: Đây là một dạng bảo hiểm đầu tư nhằm giúp bạn tận hưởng kế hoạch tài chính ưu việt. Gói bảo hiểm này chỉ yêu cầu một lần đóng phí duy nhất để bảo vệ và phát triển di sản của bạn ngày hôm nay. 

Được biết, Manulife là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam với niềm tin của 1 triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Trên đây là thông tin vắn tắt về các gói và phí bảo hiểm sức khỏe Manulife. Liên lạc với tài chính kinh doanh để được phục vụ chu đáo và kỹ lưỡng nhất.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Bảo Hiểm

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button