Crypto

Binance Launchpad là gì? Hướng dẫn cách mua IEO trên Binance mới nhất

Binance đã giới thiệu đến các nhà đầu tư nền tảng bán token IEO – Binance Launchpad. Hầu hết các dự án trên Binance Launchpad đều mang lại lợi nhuận cho người các nhà đầu tư. Vậy Binance Lauchpad là gì? và làm thế nào để mua IEO trên Binance Lauchpad? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Binance Lauchpad là gì?

Binance Launchpad là một nền tảng nằm trong hệ sinh thái của Binance. Nền tảng này là bệ phóng token độc quyền của Binance, giúp các dự án Blockchain thu hút vốn đầu tư và tăng khả năng tiếp cận rộng khắp tới hệ sinh thái tiền điện tử. Binance sẽ giúp các dự án này tiếp cận đến cộng đồng nhanh và mạnh mẽ nhất khi Binance là sàn giao dịch lớn nhất thế giới với hơn 10 triệu người dùng. Điều đặc biệt đối với người dùng Binance, họ sẽ là những người đầu tiên được giới thiệu những dự án an toàn, tiềm năng và tốt nhất từ Binance Launchpad.

Giống như bất kỳ lĩnh vực nào trong ngành công nghệ, Binance sẽ luôn có những ý tưởng và những dự án giá trị đang chờ được khám phá và nuôi dưỡng. Binance có lợi thế về kinh nghiệm hỗ trợ các dự án mới khởi nghiệp thông qua Launchpad hoặc Binance Labs đang hỗ trợ trực tiếp 21 dự án khởi nghiệp. Ngay cả chính bản thân Binance cũng đang hỗ trợ 2 dự án là Trust Wallet và TravelbyBit.

Vì sao nên mua IEO trên Binance Launchpad?

Một dự án muốn được list trên Binance Launchpad phải trải qua các quy trình kiểm tra rất nghiêm ngặt mà Binance đặt ra. Dưới đây là một số yếu tố kiểm tra quan trọng mà Binance đưa ra:

 • Dự án đã phát triển đến bước tương đối trưởng thành
 • Khả năng sẵn sàng mở rộng quy mô lớn
 • Đội ngũ mạnh mẽ và tận tụy
 • Tiềm năng mang lại lợi ích cho sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái tiền mã hoá rộng lớn hơn

Các yếu tố sẽ góp phần giúp người dùng Binance có thể lựa chọn và quyết định rằng có nên đầu tư vào các dự án IEO này hay không?

Những dự án đã IEO trên Binance Launchpad

Đến thời điểm hiện tại, trên Binance Launchpad đã có 13 dự án IEO, bao gồm:

 • BitTorrent (BTT)
 • Fetch.AI (FET)
 • Celer (CELR)
 • MATIC NETWORK (MATIC)
 • HARMONY (ONE)
 • Elrond (ERD)
 • WINk (WIN)
 • Perlin (PERL)
 • BAND Protocol (BAND)
 • KAVA (KAVA)
 • TROY (TROY)
 • WazirX (WRX)
 • Cartesi (CTSI)

Trên đây có những dự án đã mang về những kết quả rất khủng. Và cũng có một số dự án có kết quả giá không như mong đợi.

Các quốc gia bị hạn chế trên Binance Launchpad

Tại một số quốc gia sau sẽ không thể tham gia mua token trên Binance Launchpad: Trung Quốc, Afghanistan, Burundi, Belarus, Cộng hòa Trung Phi, Congo, Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Iraq, Iran, Cộng hòa Dân chủ của Hàn Quốc, Lebanon, Sri Lanka, Libya, Serbia, Sudan, Somalia, Nam Sudan, Cộng hòa Ả Rập Syria, Thái Lan, Tunisia, Trinidad và Tobago, Ukraine, Uganda, Hoa Kỳ, Venezuela, Yemen, Zimbabwe. Danh sách các quốc gia này có thể thay đổi tùy thuộc vào các dự án khác nhau.

Hướng dẫn mua token IEO trên Binance Launchpad

Để các bạn có thể mua các IEO trên Binance Launchpad một cách nhanh chóng, cần phải mua nhanh tay với quy tắc bán token là “đến trước phục vụ trước”. 

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bước để mua IEO trên nền tảng Binance Launchpad:

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Binance của mình, sau đó di chuyển đến trang Binance Launchpad tại đây: https://launchpad.binance.com/. (Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance TẠI ĐÂY).

Bước 2: Chọn dự án mà các bạn quan tâm và nhấp vào, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Binance.

Bước 3: Khi đến đúng giờ mở bán, các bạn nhấn F5 load lại trang web và khi nút BUY hiện ra, hãy nhanh tay nhấn vào và điền số lượng token muốn mua.

Bước 4: Kiểm tra lại lệnh ở phần Orders xem đã hoàn tất chưa, vì ai vào lệnh trước sẽ được phục vụ trước.

Kết luận

Như vậy, hy vọng thông qua bài viết trên các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về Binance Launchpad nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung.

Chúc các bạn thành công với các dự án IEO.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button