Ngân Hàng

Các cách đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến Agribank

Đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm, công việc về thanh toán trực tuyến cho khách hàng nên Agribank mở dịch vụ  thanh toán trực tuyến. Vậy cách đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến Agribank thực hiện như thế nào? Hôm nay anvuongvilla.com.vn sẽ chia sẻ cách đăng ký và sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ thanh toán trực tuyến Agribank là gì?

Dịch vụ thanh toán trực tuyến (Giao dịch Internet) là dịch vụ do ngân hàng Agribank cung cấp. Nội dung cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ để thực hiện thanh toán việc mua hàng hóa/dịch vụ qua Internet. Dịch vụ này được tích hợp trên thiết bị điện tử, khách hàng có thể sử dụng ở bất cứ lúc nào nơi đâu.

Chỉ cần có kết nối internet ổn định thì khách hàng thoải mái chuyển khoản mua hàng kể cả buổi tối, ngày lễ tết. Dịch vụ này giúp khách hàng đỡ tốn thời gian, công sức ra tận nơi gửi tiền mua hàng.

đăng ký thanh toán trực tuyến agribank
Đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến Agribank

Điều kiện để đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến Agribank:

  • Người đăng ký phải có tài khoản ngân hàng tại Agribank
  • Thẻ của bạn là dạng ghi nợ phải đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking nhận mã OTP xác nhận dịch vụ. Thẻ dạng  tín dụng Visa/ MasterCard phải đăng ký dịch vụ 3D-Secure để nhận mã OTP.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến của Agribank

Hiện nay khách hàng có thể lựa chọn nhiều cách thức đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến của Agribank. Tùy vào cách nào thuận tiện và dễ thực hiện với bạn hơn thì bạn lựa chọn nhé. 

Cách 1: Đăng ký tại ATM/CDM của Agribank

Bước 1: Quý khách mang theo thẻ ATM tìm tới cây ATM Agribank gần mình nhất để đưa vào hệ thống kích hoạt dịch vụ.

Bước 2: Bạn chọn ngôn ngữ hiển thị tiếng Việt sau đó nhập mật khẩu thẻ ATM vào ô trống

Bước 3: Bạn chọn tính năng Giao dịch khác trên màn hình rồi nhấn vào ô Đăng ký/Huỷ đăng ký dịch vụ.

Bước 4: Bạn nhấn chọn vào mục Giao dịch Internet rồi chọn phần Đăng ký dịch vụ.

Bước 5: Dạng thẻ ghi nợ nội địa thì quý khách nhập số điện thoại đã đăng ký SMS Banking. Dạng thẻ tín dụng quốc tế thì bạn nhập hạn mức giao dịch vào ô trống yêu cầu.

Bước 6: Sau đó thì bạn chọn Hoàn tất giao dịch rồi muốn có hóa đơn giao dịch hay không thì nhấn chọn đúng ô. 

Cách 2: Đăng ký trên E-Mobile Banking 

Bước 1: Quý khách mở ứng dụng E-Mobile Banking trên điện thoại cá nhân. Bạn vào giao diện chính rồi nhập mật mã vào.

Bước 2: Trên giao diện chính thì bạn nhấn chọn phần Dịch vụ thẻ rồi vào phần Truy vấn thông tin thẻ.

Bước 3: Bạn chọn loại thẻ muốn đăng ký thanh toán trực tuyến rồi bấm vào ô Đăng ký.

Bước 4: Bạn điền đầy đủ, chính xác các thông tin yêu cầu vào ô như Tên chủ thẻ, Số CMND, Ngày mở thẻ, số điện thoại đăng ký rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Hệ thống sẽ gửi mã Mã OTP về điện thoại thì bạn nhận mã nhập vào hệ thống, nhấp Tiếp tục. Bạn đã hoàn thành công việc đăng ký thanh toán trực tuyến.

Cách 3: Đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến Agribank tại ngân hàng

Khách hàng có nhu cầu gặp gỡ cán bộ đăng ký dịch vụ trực tiếp thì tới chi nhánh ngân hàng Agribank nơi phát hành thẻ. Bạn nêu yêu cầu cần đăng ký thanh toán trực tuyến thì cán bộ sẽ hỏi CMND rồi đưa mẫu giấy điền thông tin cá nhân. Sao đó cán bộ sẽ hoàn thiện việc đăng ký dịch vụ cho bạn trên hệ thống.

Dịch vụ đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến của Agribank hoàn toàn miễn phí cho thẻ ghi nợ nội địa. Còn với thẻ thẻ quốc tế và thẻ tín dụng thì khách hàng cần trả phí 30.000 đồng  đăng ký. 

đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến agribank
Đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến tại ngân hàng Agribank

Lưu ý: Các cán bộ ngân hàng thường đưa ra lời khuyên cho khách hàng đăng ký dịch vụ nên chọn hạn mức thanh toán phù hợp với khả năng tài chính. Tránh việc khách hàng mua sắm, chi cho công việc quá tay. 

Xem thêm:

Hướng dẫn thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến của Agribank

Khách hàng sử dụng dịch vụ này để thanh toán hàng hóa, dịch vụ trên Website nhanh chóng, dễ dàng chỉ trong vài thao tác đơn giản. Cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng vào trong Website/Ứng dụng của công ty rồi chọn sản phẩm, dịch vụ mình đang cần mua. 

cách đăng ký thanh toán trực tuyến agribank online
Mua sắm thả ga nhờ dịch vụ thanh toán trực tuyến Agribank

Bước 2: Sau đó bạn lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến của ngân hàng Agribank. 

Thanh toán bằng thẻ nội địa: Bạn chọn vào logo ngân hàng Agribank rồi hiện ra các ô trống điền thông tin thẻ vào. Bạn nhấn chọn hình thức nhận mật khẩu OTP bằng tin nhắn điện thoại.

Thanh toán bằng thẻ quốc tế: Bạn chọn thẻ thẻ Visa/MasterCard/JCB thanh toán. Sau đó bạn sẽ cung cấp thông tin số thẻ, ngày hết hạn của thẻ, tên in trên thẻ, 3 số xác thực chủ thẻ ở sau mặt thẻ.

Bước 3: Khách hàng sẽ tiến hành nhập mật khẩu OTP về máy vào hệ thống để hoàn tất giao dịch mua hàng.

Bước 4: Hoàn thiện giao dịch và thanh toán tiền từ thẻ ngân hàng.

Như vậy có thể thấy cách đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến Agribank không hề phức tạp phải không nào. anvuongvilla.com.vn tin rằng thông tin này hoàn toàn hữu ích giúp các bạn có thể thực hiện việc đăng ký dễ dàng để sử dụng dịch vụ tiện ích này.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button