Ngân Hàng

Các cách kích hoạt thẻ ACB đơn giản nhanh chóng

You are viewing this post: Các cách kích hoạt thẻ ACB đơn giản nhanh chóng

Ngân hàng Á Châu là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, thẻ ACB cũng do ngân hàng phát hành tiện cho khách hàng giao dịch rút và chuyển tiền. Khách hàng cần phải đăng ký mở thẻ, sau đó có thẻ thì phải kích hoạt để sử dụng các tính năng. Bài viết này sẽ nêu ra các cách kích hoạt thẻ ACB đơn giản nhanh chóng.

Cách kích hoạt thẻ ACB qua SMS

ACB là ngân hàng lớn uy tín tại Việt Nam, khách hàng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ đông đảo. Trong đó khi mở tài khoản tại ngân hàng thì khách hàng sẽ nhận được thẻ ACB. Sau đó mở thẻ xong thì cần phải kích hoạt thẻ để sử dụng các tính năng, điều này thì không phải ai cũng rõ.

Dòng thẻ tiện ích mà ngân hàng Á Châu phát hành mang lại nhiều tính năng cho người dùng lựa chọn. Cụ thể như rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, truy vấn số dư tài khoản, gửi tiền vay ngân hàng,….Chính vì lẽ đó mà ngân hàng tạo điều kiện đơn giản cho khách hàng mở thẻ sử dụng dễ dàng trong việc giao dịch tài chính.

Cách kích hoạt thẻ ACB bằng tin nhắn

Có nhiều cách thức kích hoạt thẻ ACB, một trong số đó là kích hoạt qua tin nhắn. Sau đây là cách kích hoạt thẻ ACB bằng tin nhắn cho mọi người tham khảo: 

ACB_KHT _16 số thẻ liên tục không có khoảng trắng _Số CMND/Hộ chiếu

Trong đó:

  • Dấu “_” trong cú pháp là khoảng trắng.
  • Số điện thoại liên hệ thì khách hàng sử dụng số chính dễ dàng liên lạc khi cần thiết. Ngân hàng ACB sẽ gửi tin nhắn kích hoạt thẻ và số điện thoại di động này phải tồn tại trên hệ thống quản lý thẻ của ngân hàng ACB.
  • Số CMND/Hộ chiếu trên tin nhắn được ghi ra phải là CMND/Hộ chiếu của chủ thẻ chính đã đăng ký với ngân hàng Á Châu ACB.

Lưu ý:

Sau khi kích hoạt thẻ ACB gửi 997 cho tổng đài kích hoạt sử dụng thẻ ACB mà sau 5 phút vẫn không nhận được phản hồi lại của hệ thống xác nhận kích hoạt thành công thì bạn nên gọi cho tổng đài ACB để được hỗ trợ. Có thể khách hàng đã nhấn sai lệnh nào đó hoặc hệ thống ACB đang bị lỗi tạm thời.

Kích hoạt thẻ ACB qua trung tâm dịch vụ khách hàng

Một cách thức khác để kích hoạt thẻ ACB nhanh chóng đó là khách hàng liên hệ qua trung tâm dịch vụ của ngân hàng. Bạn liên hệ tới CallCenter 247 theo số  chính thức là (08) 38 247 247 hoặc 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi). Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng kích hoạt thẻ ACB.

Khi gọi điện cho trung tâm dịch vụ ACB thì nhân viên sẽ hỏi các thông tin cá nhân của khách hàng để chứng minh là chủ thẻ. Khách hàng cần phải cung cấp thông tin đầy đủ, trung thực nhanh chóng. Ví dụ tên, tài khoản ngân hàng, thẻ loại gì, CMND/thẻ căn cước, địa chỉ, số điện thoại,…Xác nhận thông tin xong thì thủ tục kích hoạt thẻ sẽ diễn ra ngay lập tức nhé.

Kích hoạt thẻ ACB qua trung tâm dịch vụ

Chú ý dịch vụ này sử dụng cho khách hàng làm thẻ ngân hàng mới, gia hạn thêm hoặc thay thế thẻ cũ bằng thẻ mới. Khách hàng có thể gọi bất cứ lúc nào cũng có nhân viên ngân hàng tư vấn chi tiết, nếu lỗi mạng thì chờ chục phút rồi gọi lại tiếp cuộc  nữa sẽ được.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ ACB online

Cách thức thức ba đó là khách hàng thực hiện việc kích hoạt thẻ ACB online:

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập vào trang chủ của ngân hàng Á Châu theo link sau : www.acbonline.com.vn.

Bước 2: Bạn vào được trong hệ thống cần phải có tên và đăng nhập đúng mật mã nhé.

Cách kích hoạt thẻ ACB online

Bước 3: Bạn tiến tới chọn mục ACB online dịch vụ thẻ: Chọ khóa/mở thẻ. Hệ thống sẽ có thông báo ngay là thẻ ATM của khách hàng đã kích hoạt hay chưa, nếu chưa kích hoạt thì hệ thống sẽ xuất hiện dòng chữ Not Activated Card.

Bước 4: Bạn nhấn vào nút kích hoạt thì hệ thống sẽ cho bạn các lựa chọn phương pháp kích hoạt.

Bước 5: Bạn lựa chọn được phương thức kích hoạt đơn giản nhất với mình rồi nhập mật khẩu vào và nhấn OK.

Bước 6: Hoàn thiện được bước số 5 thì bạn sẽ thấy hệ thống ngân hàng thông báo kích hoạt thành công.

Khách hàng chưa có thẻ ACB mà muốn sử dụng các dịch vụ của thẻ thì nhanh chóng cầm CMND/thẻ căn cước tới ngân hàng để được cán bộ hỗ trợ mở thẻ. Chỉ một lát là hoàn thiện được thủ tục mở thẻ, chờ 1 -2 tuần tới ngân hàng nhận thẻ về kích hoạt sử dụng thôi.

Ngân hàng ACB cũng phát hiện nhiều loại thẻ khác nhau, tùy theo nhu cầu để quý khách lựa chọn loại thẻ phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Nếu có bất cứ khúc mắc nào trong quá trình sử dụng thì bạn cứ liên hệ trực tiếp với chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng ACB sẽ được giải đáp.

Bài viết ở trên đã tổng hợp lại các cách kích hoạt thẻ ACB đơn giản cho khách hàng lựa chọn. Dù là cách nào cũng thực hiện nhanh chóng thôi nên bạn không phải lo ngại nhé. Bạn cần được giải đáp thông tin ngân hàng nào nữa thì hãy để lại câu hỏi và anvuongvilla.com.vn sẽ giải đáp tất tần tật cho bạn.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button