Bảo Hiểm

Báo giá chi tiết các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình

You are viewing this post: Báo giá chi tiết các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình

Nhu cầu cuộc sống tăng cao sẽ thúc đẩy các chương trình bảo hiểm ngày càng phát triển và có đủ khả năng đáp ứng điều kiện khách hàng. Dưới đây anvuongvilla sẽ chia sẻ các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình uy tín và được tin dùng trong thời gian gần đây.

Lợi ích khi sở hữu các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình

Sơ lược về bảo hiểm nhân thọ Manulife

Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam từ năm 1999, đến nay, Manulife đã trở thành công ty Bảo hiểm nhân thọ lớn nhất nước ta. Sở hữu chuỗi 50.000 đại lý và 86 văn phòng trên cả nước, Manulife hiện đang cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cho khoảng 1 triệu khách hàng. 

Sự tin tưởng đó được xây dựng trên quá trình nâng cấp dịch vụ lấy khách hàng làm trọng tâm chiến lược. Manulife luôn mong muốn có thể đồng hành cùng người dân Việt Nam trong các vấn đề về bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó, công ty hi vọng trở thành điểm tựa giúp các gia đình quản lý tài chính hợp lý để thúc đẩy một tương lai tốt đẹp hơn. 

Lợi ích khi sở hữu các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho gia đình
Tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho gia đình

Bên cạnh bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ có phải một giải pháp hữu hiệu hơn? Dưới đây là những lợi ích khi mua bảo hiểm cho gia đình.

 1. Giúp gia đình an tâm xây dựng tổ ấm: Bảo hiểm nhân thọ là phương án thích hợp để giúp giảm thiểu những rủi ro nếu không may gặp sự cố. Loại bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ gia đình trước bệnh tật với sự đảm bảo về tài chính. Một khoản tích lũy từ bảo hiểm nhân thọ sẽ góp phần tạo tâm lý ổn định, giúp gia đình vững tâm xây dựng tương lai.
 2. Hỗ trợ tài chính khi gặp vấn đề về sức khỏe và tai nạn: Bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ chi trả những khoản dịch vụ y tế lớn,nhằm giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội được tiếp cận với những phương pháp y tế hiện đại, tiên tiến. 
 3. Giảm gánh nặng tài chính khi đến tuổi về hưu: Khoản tích lũy từ bảo hiểm nhân thọ sẽ cung cấp tài chính trong giai đoạn nghỉ hưu. 
 4. Hỗ trợ tài chính cho kế hoạch tương lai: Quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ sẽ cung cấp cho người sử dụng một khoản chi phí lớn khi hợp đồng hết hạn. Như vậy, cả gia đình sẽ có tích lũy để đầu tư cho tương lai.
 5. Bảo vệ cuộc sống cho con cái: Con cái được hưởng quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm. Trường hợp này xảy ra khi người đại diện pháp lý không may gặp rủi ro về bệnh lý nghiêm trọng và tai nạn thương tật. Nhờ vậy, tương lai của con được đảm bảo vững chắc hơn. 

Giới thiệu các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình

Món Quà Sức Khỏe – Gói bảo hiểm Manulife cho gia đình

Nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất cho gia đình, Manulife đã triển khai sản phẩm bổ trợ Manulife Món Quà Sức Khỏe. Sản phẩm này sẽ đáp ứng các quyền lợi toàn diện với khách hàng như: điều trị nội trú, điều trị ngoại trú và quyền lợi nha khoa.

Báo giá chi tiết các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình
Sản phẩm Manulife Món Quà Sức Khỏe

Ngoài ra, Manulife Món Quà Sức Khỏe còn có những đặc điểm hấp dẫn như sau:

 • Khách hàng được tự do lựa chọn các quyền lợi bảo hiểm và chương trình bảo hiểm
 • Hệ thống bảo lãnh viện phí được cung cấp ở các bệnh viện trong nước và quốc tế
 • Độ tuổi tham gia giới hạn từ 1 đến 65 tuổi và có thể đáp ứng nhu cầu nhiều người trong  1 sản phẩm
 • Hỗ trợ quyền lợi nội trú toàn cầu

Sống khỏe mỗi ngày – Gói bảo hiểm Manulife món quà cho sức khỏe cả gia đình

Sống khỏe mỗi ngày là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ đi kèm với một trong hai gói sản phẩm chính là “Hành Trình Hạnh Phúc” và “Điểm tựa đầu tư”. Sống khỏe mỗi ngày là lựa chọn phù hợp cho việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Do đặc điểm là gói bảo hiểm về sức khỏe nên Manulife sống khỏe mỗi ngày đáp ứng mặc định quyền lợi nội trú. Nhờ vậy, khách hàng được chi trả toàn bộ số tiền điều trị nội trú. 

Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn thêm các quyền lợi điều trị ngoại trú hoặc điều trị nha khoa. Các quyền lợi này được cung cấp trong chương trình bảo hiểm tương đương hoặc thấp hơn chương trình bảo hiểm có quyền lợi điều trị nội trú đã sở hữu. 

Thông tin cơ bản về gói sản phẩm:

 • Độ tuổi tham gia: Từ 1 tháng cho đến 65 tuổi
 • Thời hạn bảo hiểm: Tương đương với thời hạn quy định của Hợp đồng bảo hiểm chính, tối đa 20 năm hoặc cho tới thời điểm khách hàng 70 tuổi. 
 • Thời hạn đóng phí: Tương đương với thời hạn bảo hiểm
 • Định kỳ đóng quý: Tháng/ Quý/ Nửa năm/ Năm
 • Phạm vi bảo hiểm: Ước tính theo giới hạn bảo hiểm tối đa

Chi tiết giá cho các Gói bảo hiểm Manulife cho gia đình

Món Quà Sức Khỏe – Gói bảo hiểm Manulife cho gia đình

Báo giá chi tiết các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình
Chăm sóc sức khỏe gia đình nhờ mua bảo hiểm nhân thọ

Nhằm hướng đến bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ tài chính cho các gia đình, Manulife đã đưa ra sản phẩm tuyệt vời Manulife món quà sức khỏe. Hàng loạt ưu điểm nổi bật mà khách hàng nên lưu tâm khi lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này:

 • Khả năng bảo vệ toàn diện với quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và đa khoa trên cơ sở khách hàng tự do lựa chọn
 • Cơ hội trải nghiệm dịch vụ giường VIP từ 500.000 đến 4.000.000/ngày
 • Hỗ trợ ngay lập tức quyền lợi thai sản khi gia đình có ý định sinh con
 • Nhờ quyền lợi về điều trị ung thư và ghép tạng lớn, gia đình có thể tháo gỡ phần lớn gánh nặng về tài chính. 
 • Đối với khách hàng sở hữu thẻ VIP Manucare, các bệnh viện liên kết với Manulife sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị
 • Đáp ứng chi phí điều trị thực tế ở tất cả các quốc gia trên thế giới
 • Được bảo lãnh viện phí trong nước và quốc tế đối với khách hàng có thể Manucare khi điều trị ngoại trú. Trong đó, các bệnh viện lớn ở Việt Nam và hơn 85 bệnh viện có công nghệ y tế tiên tiến trên thế giới đã liên kết với Manulife.
 • Dựa theo nhu cầu tài chính, khách hàng được chủ động lựa chọn quyền lợi bảo hiểm và chương trình bảo hiểm (không phân biệt cơ bản hay ưu việt)
 • Sản phẩm bổ trợ Manulife Món quà sức khỏe đi kèm với hầu hết các sản phẩm bảo hiểm chính thường bán của công ty.
 • Khả năng gắn toàn bộ các thành viên trong gia đình vào chung 1 hợp đồng. 

Quyền lợi và chi tiết giá bảo hiểm Món quà sức khỏe

Như đã phân tích, bảo hiểm Món quà sức khỏe cung cấp 3 quyền lợi chính là: điều trị nội trú, điều trị ngoại trú và điều trị nha khoa.

Báo giá chi tiết các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình
Quyền lợi và chi tiết giá bảo hiểm Món quà sức khỏe

Về quyền lợi điều trị nội trú:

Sở hữu 7 quyền lợi hấp dẫn đầu tiên và duy nhất, dòng sản phẩm Món quà sức khỏe được khách hàng đánh giá cao:

 • Đáp ứng quyền lợi điều trị nội trú không có phẫu thuật
 • Đáp ứng quyền lợi điều trị có phẫu thuật
 • Đáp ứng quyền lợi cấy ghép nội tạng
 • Đáp ứng quyền lợi điều trị ung thư
 • Đáp ứng quyền lợi thai sản
 • Đáp ứng quyền lợi chi phí xe cứu thương
 • Đáp ứng quyền lợi điều trị ngoại trú và điều trị trong ngày do tai nạn

Về quyền lợi điều trị ngoại trú:

Đối với trường hợp khách hàng thăm khám và không điều trị nội trú qua đêm ở bệnh viện, quyền lợi này có hiệu lực. Người sử dụng bảo hiểm có thể lấy thuốc về nhà để điều trị. Quyền lợi này được hỗ trợ trong các chương trình bảo vệ từ Nâng cao đến toàn diện.

Báo giá chi tiết các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình
Về quyền lợi điều trị ngoại trú

Về quyền lợi điều trị nha khoa:

Quyền lợi này được hỗ trợ áp dụng giống như quyền lợi ngoại trú. Đối tượng được hưởng thụ là khách hàng tham gia từ chế độ bảo hiểm nâng cao. 

Có thể bạn quan tâm:

Sống khỏe mỗi ngày – Gói bảo hiểm Manulife món quà cho sức khỏe cả gia đình

Về quyền lợi điều trị nội trú:

Đối với quyền lợi điều trị nội trú không có phẫu thuật, bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ số tiền điều trị. Cụ thể, khách hàng được hỗ trợ phí từ 10-100 triệu/ đợt điều trị nằm viện. 

Đối với quyền lợi điều trị nội trú có phẫu thuật, bảo hiểm sẽ chi trả gấp đôi so với không phẫu thuật. Cụ thể, khách hàng được hỗ trợ phí từ 20-200 triệu/đợt điều trị. Chi phí bảo hiểm đáp ứng tùy thuộc vào chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia. 

Đối với quyền lợi cấy ghép nội tạng (gồm tim, gan, phổi, tuyến tụy, thận, tủy xương), bảo hiểm sẽ chi trả 100% phí thực tế. Đồng thời, bảo hiểm cũng trả thêm toàn bộ chi phí cho người hiến tạng từ 100 triệu đến 1 tỷ tùy theo chương trình bảo hiểm mà người sử dụng sở hữu.

Báo giá chi tiết các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình
Quyền lợi hỗ trợ chi phí điều trị

Các quyền lợi nổi bật: 

 • Đối với quyền lợi điều trị ung thư: Bảo hiểm sẽ chi trả từ 100 triệu đến 1 tỷ/ năm đối với khách hàng không may bị ung thư. Trong đó bao gồm chi phí xạ trị, hóa trị của điều trị nội trú, ngoại trú.
 • Đối với quyền lợi thai sản: Bảo hiểm đáp ứng chi phí thai sản từ 10-30 triệu/ năm. Quyền lợi thai sản được áp dụng với các khách hàng tham gia bảo hiểm nâng cao trở lên. 
 • Đối với quyền lợi chi phí xe cứu thương: Chi phí hỗ trợ từ 1-10 triệu tùy vào chương trình bảo hiểm của người sử dụng
 • Đối với quyền lợi điều trị ngoại trú và điều trị trong ngày do tai nạn: Quyền lợi này được áp dụng theo giới tính và dành cho gói Món quà sức khỏe từ nâng cao đến ưu việt.

Về quyền lợi điều trị ngoại trú:

Đối với trường hợp khách hàng thăm khám và không điều trị nội trú qua đêm ở bệnh viện, quyền lợi này có hiệu lực. Người sử dụng bảo hiểm có thể lấy thuốc về nhà để điều trị. Quyền lợi này được hỗ trợ trong các chương trình bảo vệ từ Nâng cao đến toàn diện.

Về quyền lợi điều trị ngoại trú
Về quyền lợi điều trị ngoại trú

Về quyền lợi điều trị nha khoa:

Quyền lợi này có hiệu lực đối vưới khách hàng sử dụng chương trình bảo hiểm từ nâng cao trở lên.

Trải qua hơn 20 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Manulife luôn cho thấy khát vọng được đồng hành cùng khách hàng trong bước đường tương lai. Thực tế, công ty đã mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tích lũy tài chính nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống. Với các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình, công ty tin rằng quý khách hàng sẽ có cuộc sống trọn vẹn và viên mãn nhất. 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Bảo Hiểm

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button