Bảo Hiểm

Báo giá các gói bảo hiểm nhân thọ của Manulife

You are viewing this post: Báo giá các gói bảo hiểm nhân thọ của Manulife

Hiện nay, số người quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ ngày càng tăng cao do nhu cầu về cuộc sống tiện nghi và thoải mái. Dưới đây là các gói bảo hiểm nhân thọ của Manulife với những ưu điểm riêng biệt để khách hàng lựa chọn.

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ ra đời từ lâu và đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Các hợp đồng bảo hiểm được xây dựng dựa trên thỏa thuận của người mua bảo hiểm và công ty bảo hiểm. 

Trong một khoản thời gian giới hạn, người mua bảo hiểm sẽ thực hiện đóng phí để tích lũy tài chính. Dựa trên các điều khoản của hợp đồng, phía công ty bảo hiểm sẽ đáp ứng các chi phí liên quan đến quyền lợi y tế, hỗ trợ tài chính khi nghỉ hưu, quyền lợi bảo vệ sức khỏe, sinh mạng,… cho người được bảo hiểm. Khách hàng có thể mua bảo hiểm nhân thọ cho chính mình hoặc cho gia đình, người thân. 

Bảo hiểm nhân thọ Manulife chất lượng hàng đầu Việt Nam

Thương hiệu lâu năm uy tín

Manulife là thương hiệu bảo hiểm của Canada với khoảng 100 năm tuổi. Tự hào là một trong những chi nhánh của Manulife, Manulife Việt Nam đã có mặt tại nước ta từ năm 1999. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện đang chiếm vị trí dẫn đầu trong hệ thống các Công ty Bảo hiểm tại Việt Nam. 

Trong suốt 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Manulife đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn. Trong đó, vào năm 2018, Manulife vinh dự được trao tặng giải thưởng “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017”. Ngoài ra, vươn tầm quốc tế, Manulife là công ty có “Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017” và đồng thời cũng là “Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017”.

Chính sách phúc lợi hàng đầu

Với hàng chục gói bảo hiểm được thiết kế để thỏa mãn nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng, Manulife tự tin mang đến các chính sách phúc lợi hàng đầu. Khách hàng tham gia bảo hiểm vừa được bảo vệ sức khỏe, vừa có thể tích lũy để đảm bảo cho nguồn tài chính.  Bên cạnh đó, Manulife còn liên tục triển khai các chương trình chăm sóc và tri ân khách hàng mỗi năm với nhiều phần quà thiết thực. 

Tác phong làm việc minh bạch, rõ ràng, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Báo giá các gói bảo hiểm nhân thọ của Manulife
Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Song hành với việc đổi mới sáng tạo và thiết kế các gói bảo hiểm nhân thọ của manulife ưu việt, Manulife luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Lấy “khách hàng” làm trọng tâm phát triển, công ty luôn nỗ lực cải tiến và tối ưu hóa các biện pháp để làm hài lòng khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp với đường dây nóng nhằm đáp ứng phục vụ nhu cầu của khách hàng 24/7. Manulife cho ra mắt trang thông tin trực tiếp Manuconnect để khách hàng có thể quản lý thông tin nhanh chóng.  Ngoài ra, Manulife còn tích cực ứng dụng công nghệ kỹ thuật số nhằm đơn giản hóa quy trình tham gia bảo hiểm của khách hàng. 

Báo giá và khái quát các gói bảo hiểm nhân thọ của Manulife

Manulife Gia đình tôi yêu (7 triệu/năm)

Manulife Gia đình tôi yêu bảo vệ khách hàng trọn đời với quyền lợi tử vong gấp 150 lần số phí bảo hiểm. Đây là một loại hợp đồng dành cho cả gia đình, có khả năng bảo vệ toàn diện và tối ưu cho gia đình của bạn. Hơn nữa, gói bảo hiểm này được đông đảo khách hàng tin dùng nhờ khả năng linh hoạt đóng phí và đóng phí ngắn hạn.

Báo giá các gói bảo hiểm nhân thọ của Manulife
Quyền lợi hấp dẫn của gói Manulife Gia đình tôi yêu (7 triệu/năm)

Manulife Cuộc sống tươi đẹp (8 triệu/năm)

Đây là gói bảo hiểm bảo vệ toàn diện, được đánh giá mạnh nhất Việt Nam. 5 ưu điểm vượt trội của Manulife Cuộc sống tươi đẹp:

  • Bệnh lý nghiêm trọng: Danh mục chi trả lên đến 134 BLNT, lên đến 8 lần chi trả, tối đa 325% STBH, bảo vệ đến 75 tuổi.
  • Phiếu tiền mặt an nhàn: Hoàn lại tiền mặt nếu không gặp rủi ro
  • Bảo tức: Bảo hiểm hỗ trợ bổ sung thêm nguồn tài chính ngắn hạn cho gia đình
  • Đáo hạn: Khoản tích lũy khổng lồ cho con cháu
  • Tử vong: Bảo hiểm đảm bảo tương lai cho người thân trước rủi ro lớn nhất trong cuộc đời

Manulife Điểm tựa đầu tư (5 triệu/năm)

Điểm tựa đầu tư là một trong các gói bảo hiểm nhân thọ của manulife tích hợp 2 nhu cầu: đầu tư tài chính và chăm sóc sức khỏe. Với mức phí bảo hiểm định kỳ khá thấp, khách hàng lại có thể gia tăng số tiền đầu tư nhanh chóng. Nhờ vậy, khách hàng có thể tích lũy thêm những khoản lợi nhuận lớn để dự trù cho tương lai. Bên cạnh đó, sức khỏe vẫn luôn được chăm sóc kỹ lưỡng với quyền lợi bảo vệ khách hàng trước tai nạn bất ngờ. 

Có thể bạn quan tâm:

Manulife Chắp cánh tương lai (8 triệu/năm)

Đây là khoản đầu tư thông minh cho con bởi Manulife Chắp cánh tương lai có khả năng bảo vệ con từ lúc thai kỳ đến khi trưởng thành. Sản phẩm này ra đời nhằm mục đích bảo vệ và tích lũy quỹ học cho con đến khi học đại học. Con cũng sẽ được bảo vệ sức khỏe trước những tai nạn không lường và các căn bệnh hiểm nghèo hoặc thương tật vĩnh viễn. Quỹ học vấn có giá trị lên tới 150% số tiền bảo hiểm.

Ưu điểm của sản phẩm Chắp cánh tương lai
Ưu điểm của sản phẩm Chắp cánh tương lai

Manulife Món quà sức khỏe (8 triệu/năm)

Khác so với những chương trình bảo hiểm chính trên, Manulife Món quà sức khỏe là sản phẩm bổ trợ đi kèm. Gói bảo hiểm này sẽ chi trả các chi phí ốm đau, bệnh tật điều trị tại các bệnh viện trong và ngoài nước. 

Sản phẩm bảo hiểm Manulife Món quà sức khỏe
Sản phẩm bảo hiểm Manulife Món quà sức khỏe

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Manulife kể trên là các sản phẩm phổ thông được ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Manulife còn cung cấp hàng chục gói bảo hiểm nhân thọ với những quyền lợi hấp dẫn khác. Liên hệ với anvuongvilla để tìm kiếm điểm tựa tài chính vững chắc cho tương lai. 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Bảo Hiểm

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button