Ngân Hàng

Các loại thẻ ACB hiện nay và điều kiện mở thẻ

You are viewing this post: Các loại thẻ ACB hiện nay và điều kiện mở thẻ

Ngân hàng ACB phát hành nhiều loại thẻ cho khách hàng sử dụng, mỗi thẻ có những đặc điểm, đối tượng sử dụng riêng. Do vậy khi cung cấp ra thị trường thì ngân hàng có kèm theo bảng kê thông tin chi tiết về sản phẩm. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho mọi người các loại thẻ ACB và điều kiện để mở thẻ nhé.

Phân loại thẻ ATM ngân hàng ACB 

Ngân hàng TMCP Á Châu có tên viết tắt là ACB phát hành ra nhiều loại thẻ khác nhau, mỗi loại có đặc điểm riêng biệt. Trong đó hệ thống đã phân chia thành 3 nhóm thẻ ACB dựa trên các đặc tính giống nhau. Sau đây là thông tin về những nhóm thẻ đó:

Thẻ ghi nợ ACB

Thẻ ghi nợ ACB là dòng sản phẩm do ngân hàng cung cấp hay kết hợp với các tổ chức phát hành thẻ cho khách hàng sử dụng. Khi khách hàng tiến hành mở thẻ ghi nợ có nghĩa là khách hàng mở tài khoản sử dụng tại ngân hàng, được cấp 1 thẻ có in thông tin ACB.

Khách hàng sẽ sử dụng số tiền trong thẻ chi tiết và mua sắm. Ngoài ra, khách hàng sử dụng các ứng dụng được ACB cung cấp trên thẻ ghi nợ theo nhu cầu. 

Các loại thẻ ghi nợ ACB bao gồm:

 • ACB Green( nội địa)
 • ACB Visa Platinum Debit
 • ACB Visa Debit Cashback (Kết Nối Với Tài Khoản Ebiz Và Eco+)
 • ACB Visa Debit
 • ACB JCB Debit
 • ACB MasterCard Debit

Thẻ trả trước ACB

Thẻ trả trước ACB là loại thẻ do ngân hàng Á Châu liên kết với tổ chức thẻ quốc tế cung cấp cho khách hàng sử dụng. Nội dung sử dụng thẻ là để chi trả trực tiếp mà không cần thiết khách hàng phải mở tài khoản tại ACB. Khách hàng cần nộp số tiền vào trong thẻ và tiêu dùng số tiền đang có trong thẻ của mình.

Thẻ trả trước dễ dàng sử dụng để thanh toán trên phạm vi cả nước Việt Nam cũng như ở nước khác. Việc rút tiền mặt từ thẻ nhanh chóng, có khuyến mãi cho khách hàng là rút tiền được tặng miễn phí bảo hiểm rút tiền ATM phạm vi toàn cầu.

Về thủ tục mở thẻ vô cùng đơn giản, chỉ cần khách hàng mang CMND/thẻ căn cước tới ngân hàng mở thẻ sẽ có cán bộ hỗ trợ. Khách hàng nhớ tới ngân hàng vào giờ mở cửa giao dịch, tránh việc hết giờ không gặp được cán bộ.

Thẻ trả trước ACB Travel

Các loại thẻ trả trước ACB:

 • ACB Visa Platinum Travel
 • ACB Visa Prepaid
 • ACB JCB Prepaid
 • ACB MasterCard Dynamic

Thẻ tín dụng ACB

Thẻ tín dụng ACB là loại thẻ được ngân hàng Á Châu phát hành để khách hàng sử dụng theo nhu cầu. Mục đích của thẻ tín dụng là giúp cho khách hàng được sử dụng nguồn tiền từ ngân hàng mua sắm, chi tiêu thoải mái hơn qua hình thức vay trước trả sau.

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng thì khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi tuyệt vời từ ngân hàng. Chẳng hạn như sử dụng tiền trong thẻ trả cho việc mua vé đi máy bay, mua combo du lịch, làm đẹp, mua xe, mua hàng hóa cần thiết,…

Thẻ tín dụng ACB còn được chia thành 2 loại, đó là thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế. Sử dụng thẻ đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng tiền mặt của chủ sở hữu, với chiếc thẻ nhỏ gọn bỏ vào ví cẩn thận tránh nguy cơ mất cắp tiền. 

Được biết hạn mức rút tiền của thẻ tín dụng tại máy ATM lên tới 100%. Khi rút tiền thì khách hàng vẫn được hưởng bảo hiểm rút tiền tại ATM, bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ và bảo hiểm nhân thọ tử kỳ.

Các loại thẻ tín dụng ACB:

 • ACB Express
 • ACB Visa Signature
 • ACB World MasterCard
 • ACB Visa Platinum
 • ACB Visa Gold
 • ACB Visa Business
 • ACB JCB Gold
 • ACB MasterCard Gold

Dù là dòng thẻ gì thì ngân hàng ACB đã sản xuất thẻ dưới 2 dạng chính, đó là thẻ từ và thẻ chip EMV. Mỗi thẻ sẽ có thiết kế và đặc điểm riêng biệt để nhận biết như sau:

Thẻ từ: Là loại thẻ mà mọi người sử dụng phổ biến, có dải bằng từ ngay phía sau thẻ. 

Thẻ chip EMV: Loại thẻ sử dụng công nghệ mới hiện đại giúp lưu giữ thông tin khách hàng cực kỳ tốt. Trên mặt thẻ có hình chip nhỏ mà không có dãi bằng từ đằng sau. 

Điều kiện mở thẻ ACB cụ thể

Ngân hàng Á Châu thiết lập quy định về điều kiện mở thẻ ACB cho từng loại khác nhau. Quý khách tìm hiểu mình phù hợp với dòng thẻ nào thì nghiên cứu điều kiện mở thẻ ở bên dưới đây:

Tham khảo điều kiện mở thẻ ACB

Thẻ ghi nợ ACB

 • Công dân Việt Nam
 • Người nước ngoài đang công tác hoặc sinh sống tại lãnh thổ Việt Nam

Thẻ trả trước ACB

 • Công dân Việt Nam
 • Người nước ngoài hiện đang công tác hoặc định cư tại lãnh thổ Việt Nam

Thẻ tín dụng ACB

Điều kiện mở thẻ tín dụng ACB phân chia thành 2 loại

Điều kiện mở thẻ tín dụng đối với cá nhân có tài sản bảo đảm

 • Cá nhân mở thẻ là công dân Việt Nam/Nước ngoài từ 18 – 65 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Người mở có tài sản đảm bảo là: Số dư tiền gửi tại ngân hàng ACB, sổ tiết kiệm do ACB phát hành hoặc STK do tổ chức tín dụng khác được ngân hàng Á Châu chấp thuận (VND, USD hoặc vàng); Bất động sản

Điều kiện mở ACB hết sức đơn giản

Điều kiện mở thẻ tín dụng ACB theo hình thức tín chấp

Đối với khách hàng có thu nhập từ lương

 • Cá nhân mở thẻ là công dân Việt Nam (từ 18 tuổi trở lên) hiện đang cư trú tại Việt Nam.
 • Đơn vị công tác của khách hàng mở thẻ là các cơ quan hành chính sự nghiệp, các pháp nhân hoạt động với quy mô lớn, các tổ chức tín dụng, doanh nghiệp có quan hệ tín dụng/tiền gửi với ngân hàng ACB, công ty liên doanh hoặc 100% vốn nước ngoài…
 • Thời gian công tác: Ít nhất 6 tháng tại đơn vị hiện tại với các trường hợp KH đã từng vay tín chấp tại ACB, KH nhận lương qua tài khoản ngân hàng có thu nhập từ 10 triệu đồng/tháng trở lên. Hoặc Thời gian công tác tại đơn vị hiện tại ổn định ít nhất từ 12 tháng.
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3/sổ đăng ký tạm trú tại khu vực mà ngân hàng ACB đang hoạt động. 
 • Mức thu nhập đều đặn hàng tháng: Tại Tp.HCM/ Hà Nội có ít nhất từ 7 triệu đồng và tại các Tỉnh/Tp khác có ít nhất 5 triệu đồng.

Thông tin về các loại thẻ ACB hiện nay và điều kiện mở thẻ đã được nêu chi tiết trong phần nội dung bài viết. Giờ thì bạn đã biết thẻ mình dùng thuộc loại nào và thẻ mình đang muốn mở là thẻ nào rồi phải không. Liên hệ với ngân hàng ACB để được tư vấn rõ hơn về từng sản phẩm khi bạn có nhu cầu.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button