Ngân Hàng

Cách chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank bằng điện thoại

Thẻ ATM được cung cấp bởi ngân hàng Agribank cho mỗi khách hàng sử dụng để lưu trữ tiền an toàn, nhận – chuyển tiền – thanh toán các hóa đơn mua sắm, sinh hoạt. Cách chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank bằng điện thoại nhanh chóng hơn ra trực tiếp ngân hàng nên ai cũng muốn biết. Do đó, anvuongvilla.com.vn sẽ chia sẻ cách thực hiện chi tiết trong bài viết này.

Giới thiệu dịch vụ chuyển tiền Agribank

Ngân hàng Agribank hiện đang là ngân hàng lớn có vốn 100% của nhà nước, uy tín lớn bao năm qua. Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ ngân hàng rất đông do đó ban lãnh đạo đã đề ra phương án chuyển tiền qua thẻ ATM ngoài cách tới trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh còn gửi qua điện thoại được nữa.

Dịch vụ chuyển tiền online qua di động phổ biến từ năm 2011 và cho tới giờ vẫn được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Dịch vụ chuyển tiền này của Agribank có thể gửi trong nội bộ ngân hàng hoặc gửi sang ngân hàng khác dễ dàng, tất cả các ngày trong tuần, cả cả ngày lễ Tết vẫn gửi được.

Cách chuyển tiền thẻ ATM Agribank bằng điện thoại
Cách chuyển tiền thẻ ATM Agribank bằng điện thoại

Từ khi có dịch vụ ra đời thì khách hàng có thể gửi tiền qua thẻ ATM bằng điện thoại mọi lúc mọi nơi không cần phải mất công đi ra ngân hàng. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ chuyển tiền thì khách hàng phải đăng ký dịch vụ tại ngân hàng. 

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM Agribank để giao dịch

Việc sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Agribank để gửi tiền tiện lợi cho khách hàng không phải quản lý nhiều tiện mặt dễ gặp rủi ro. Khách hàng làm việc với Agribank đều có thể sở hữu thẻ ATM để chuyển – rút tiền, thanh toán hóa đơn, kiểm tra tài khoản…

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu thực hiện các giao dịch kinh doanh, công việc nhiều nên sử dụng thẻ ATM tiện cho việc thanh toán hơn. Trường hợp đi xa không tiện mang theo nhiều tiền mặt thì cầm thẻ chỉ cần ra cây ATM rút và xong hoặc tích hợp thẻ với điện thoại rồi gửi tiền qua dịch vụ trên điện thoại. Chỉ với chiếc điện thoại thì bạn ở đâu cũng có thể giao dịch tài chính chuyển tiền qua thẻ ATM được. 

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua thẻ atm Agribank với điện thoại năm 2021

Thẻ ATM có thể thoải mái lưu trữ tiền, khách hàng có thể để bao nhiêu tiền cũng được. Khách hàng chỉ phải gửi vào trong thẻ số tiền 50.000đ để duy trì thẻ hoạt động. 

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền bằng điện thoại thì trước hết phải đăng ký các ứng dụng tải về điện thoại có thể chuyển tiền qua tài khoản khác được. Bây giờ ngân hàng Agribank đã cung cấp nhiều dịch vụ chuyển tiền như internet banking, SMS banking, E mobile banking. 

Theo quy định từ ngân hàng thì muốn đăng ký dịch vụ chuyển tiền qua thẻ ATM thì khách hàng tới trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh thực hiện. Khi đi, bạn nhớ mang theo CMND/Hộ chiếu và cung cấp thông tin cá nhân để cán bộ ngân hàng xác nhận và mở dịch vụ sử dụng trên hệ thống. Sau đó cán bộ sẽ hướng dẫn khách hàng cài đặt ứng dụng và sử dụng ngay trên chiếc điện thoại của mình. 

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank bằng điện thoại với các dịch vụ

Xem thêm:

Chuyển tiền bằng dịch vụ Agribank SMS Banking

Dịch vụ Agribank SMS Banking hầu hết các khách hàng đều sử dụng vì nó gửi các tin nhắn thông báo giao dịch của tài khoản ngay về điện thoại. Khi đó khách hàng sẽ biết được số dư tài khoản là bao nhiêu, giao dịch chi tiết thực hiện nội dung gì. Hơn thế bạn còn có thể chuyển tiền sang tài khoản khác được với tin nhắn SMS. 

cách chuyển tiền qua thẻ atm agribank bằng điện thoại
Cách chuyển tiền qua thẻ Agribank với tin nhắn SMS

Cách chuyển tiền qua thẻ Agribank bằng điện thoại này thì bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh, không cần kết nối internet là chuyển tiền qua thẻ ATM được. Bạn soạn cú pháp cụ thể gửi tiền như sau: 

  • VBA CK [Số tiền] [STKG] [STKN] (Nội dung chuyển tiền) gửi đến 8149.
  • STKN: Số tài khoản nhận
  • STKG: Số tài khoản gửi

Nội dung gửi tiền thì tùy bạn nhập vào, bạn nhớ chính xác số tài khoản nhận – gửi tránh bị mất tiền oan. Khi bạn gửi tin nhắn xong thì hệ thống sẽ gửi xác thực mã giao dịch với nội dung: 

“VBA CF [Mat ma xac nhan]. Thay * bang ky tu thu [x] trong mat khau va gui den 8149 de xac nhan chuyen [so tien] cho tai khoan [so tai khoan dich]”.

Bạn đợi vài phút thì tổng đài gửi tin nhắn xác nhận bạn đã chuyển tiền thành công tới tài khoản người nhận. Nội dung: “Thong tin xac nhan chinh xac. Giao dich chuyen khoan da duoc thuc hien. Cam on quy khach da su dung dich vu cua ngan hang. So DT ho tro 190055557”.

Chuyển tiền qua thẻ ATM bằng ứng dụng Agribank E – mobile Banking

Ứng dụng E – mobile Banking cực kỳ tiện lợi, khi khách hàng đăng ký có thể chuyển tiền qua thẻ ATM nhanh chóng tại nhà. Khách hàng đăng ký xong thì cài đặt trên điện thoại để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Với ứng dụng này thì bạn cần phải kết nối điện thoại với Wifi/GPRS/3G.

Khi cài đặt dịch vụ xong muốn dùng thì đăng nhập vào ứng dụng rồi nhập tên, mật mã. Sau đó bạn chọn chức năng chuyển tiền, nhập thông tin tiền gửi, số tài khoản người nhận. Hệ thống sẽ gửi mã số OTP về điện thoại xác nhận gồm 6 chữ số, bạn đánh mã số vào điện thoại rồi chuyển tiền thành công. Hệ thống xác nhận giao dịch thành công là xong.

Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking

Dịch vụ Internet Banking được khách hàng của Agribank cực kỳ yêu thích vì chuyển tiền nhanh chóng và dễ dàng. Bạn đăng ký ngay dịch vụ tại ngân hàng rồi cài đặt vào điện thoại.

cách chuyển tiền qua thẻ agribank bằng điện thoại
Chuyển tiền qua thẻ ATM bằng internet banking

Khi bạn cần chuyển tiền vào thẻ ATM thì bạn mở hệ thống vào, nhập tên và mật khẩu chính xác. Bạn vào giao diện chính tìm tới mục chuyển tiền, bạn chọn “chuyển tiền nội bộ” hoặc “chuyển tiền liên ngân hàng” theo nhu cầu. Sau đó bạn vào điền thông tin chuyển tiền, số tài khoản, số tiền.

Hệ thống sẽ gửi mã OTP xác nhận về điện thoại dưới dạng tin nhắn, bạn nhập mã số vào điện thoại đang yêu cầu. Hệ thống xác nhận bạn gửi tiền thành công. 

Trên đây là gửi bạn đầy đủ thông tin về cách chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank bằng điện thoại. Bạn có thể áp dụng bất cứ lúc nào để tiện cho việc giao dịch tài chính nhanh gọn nhé.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button