Ngân Hàng

Cách đăng ký Internet Banking BIDV Online và biểu phí sử dụng

You are viewing this post: Cách đăng ký Internet Banking BIDV Online và biểu phí sử dụng

Bạn có tài khoản ngân hàng của BIDV và muốn đăng ký Internet Banking để có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng hơn nhưng chưa biết phải làm sao. Đừng lo, bài viết sẽ gửi đến bạn 2 cách đăng ký BIDV Online, Internet Banking BIDV ngay trên điện thoại rất nhanh chóng và tiện lợi.

Đôi nét về dịch vụ internet banking BIDV

BIDV là viết tắt của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, ngân hàng lớn đi tiên phong về nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn cung cấp cho khách hàng. Khi đăng ký dịch vụ này tại các phòng giao dịch/chi nhánh thì khách hàng tiện cho việc thực hiện nhiều tính năng thông minh, cụ thể như sau:

  • Kiểm tra số dư tài khoản: Khách hàng dễ dàng kiểm tra được các thay đổi của số dư tài khoản, số tiền chuyển đi, tài khoản chuyển tiền đến, số tiền đang còn lại, tài khoản gửi tiết kiệm, tài khoản tiền vay tại BIDV.
  • Chuyển tiền: Khách hàng thực hiện việc chuyển tiền trong tài khoản trong nội bộ BIDV hoặc sang ngân hàng khác với phí thấp. Chuyển tiền 24/7 dễ dàng, người nhận sẽ nhận được tiền chỉ sau vài phút, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ vẫn sử dụng dịch vụ tốt.
  • Thanh toán hóa đơn: Khách hàng sử dụng internet banking để thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, nộp học phí dễ dàng. Hoặc sử dụng tính năng trên ứng dụng để mua vé máy bay, vé xem phim, vé tàu nhận mã giao dịch tiện ích.
  • Nạp tiền điện thoại cá nhân, nạp tiền vào ví điện tử, nạp tiền game;

Ứng dụng này có tính nhanh chóng và an toàn cao, người ngoài khó lòng mà xâm nhập được vào lấy thông tin khách hàng, trừ khi người dùng làm mất mật khẩu internet banking. 

Dịch vụ internet banking BIDV có nhiều tiện ích sử dụng

Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking BIDV Online – SmartBanking

Về cách đăng ký internet banking BIDV online thì vô cùng đơn giản, ngân hàng BIDV cung cấp để khách hàng tiện hơn trong việc sử dụng chỉ cần chiếc điện thoại hoặc máy tính ngồi tại chỗ là làm được. Hiện nay có 2 cách đăng ký đó là đăng ký trên ứng dụng hoặc đăng ký trên website ngân hàng.

Cách đăng ký BIDV online trên ứng dụng 

Bạn muốn sử dụng cách đăng ký BIDV online thì trước hết cần phải tài ứng dụng về điện thoại của mình trước đã. Bạn tìm trong kho ứng dụng rồi tải  Internet Banking BIDV về máy.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng BIDV trên điện thoại cá nhân ra rồi đi vào giao diện chính của hệ thống. Bạn chọn “Đăng ký Online” để bắt đầu đăng ký Internet Banking BIDV. 

Bước 2: Bạn thực hiện việc điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình và mã xác thực vào bảng kê yêu cầu. 

Đăng ký internet banking BIDV qua ứng dụng

Bước 3: Hệ thống ngân hàng BIDV sẽ kiểm tra và xác thực thông tin lại rồi gửi mã OTP ngay tới điện thoại của bạn. Bạn nhập nhanh chóng mã gửi về này vào các ô trống yêu cầu và chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Hệ thống ứng dụng sẽ hiện ra bảng để bạn điền thông tin đăng ký dịch vụ. Bao gồm các thông tin như tên đăng nhập, số điện thoại đăng ký nhận OTP, số tài khoản và  địa chỉ email. Bạn nhấn vào ô “Đăng ký” để hoàn thiện các thông tin chi tiết.

Bước 5: Hệ thống xác nhận thông tin của bạn, chuẩn xác thì bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông báo đăng ký internet banking thành công.Mật khẩu đăng nhập gửi tới số điện thoại đăng ký nhận OTP.

Cách đăng ký Internet Banking của BIDV online trên website

Cách đăng ký internet banking BIDV online trên website được tiến hành cực kỳ dễ dàng như sau

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào hệ thống đăng ký trực tuyến của ngân hàng BIDV. Sau đó vào phần Ngân hàng điện tử chọn đăng ký mới, hệ thống sẽ thông báo ngay việc bạn đăng ký dịch vụ internet banking mất 2 ngày xác thực mới đi vào sử dụng được. Bạn nhấn tiếp tục để thực hiện tiếp việc đăng ký ứng dụng.

Đăng ký dịch vụ SMS banking trên website

Bước 2: Giao diện của hệ thống xuất hiện bạn điền thông tin cá nhân của mình vào bảng đầy đủ, chính xác.

Bước 3: Sau đó thì tới bước ngân hàng sẽ gửi đến điện thoại cho bạn một mã OTP dưới dạng tin nhắn. Bạn nhập mã xác thực này vào ô trống yêu cầu rồi lại nhấn “Tiếp tục”. Chú ý bạn cần phải nhớ số CIF là số mã khách hàng cá nhân cần giữ để thực hiện những giao dịch lần sau, số này không thể thay đổi. 

Bước 4: Hệ thống gửi lại thông báo xong việc đăng ký. Bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký Internet Banking của BIDV thành công rồi đấy.

Biểu phí sử dụng Internet Banking BIDV 

Dưới đây là bảng kê BIDV internet banking phí chi tiết

STT  Dịch vụBIDV Online (Web và ứng dụng trên điện thoại)
APHÍ ĐĂNG KÝ VÀ DUY TRÌ DỊCH VỤ 
1Phí cấp mới/cấp lại thiết bị bảo mật HardwaretokenTối thiểu 200.000 VND/chiếc
2SMS TokenMiễn phí
3Phí duy trì dịch vụ Internet BankingMiễn phí 
BPHÍ DỊCH VỤ TIN NHẮN BIẾN ĐỘNG SỐ DƯ VÀ THÔNG TIN NGÂN HÀNG (BSMS)  
1Khách hàng Cá nhân9.000VND/Thuê bao/Tháng (Miễn phí 2 tháng đầu đối với gói Nhận lương/Sinh viên/Doanh nhân)(**)
2Khách hàng Doanh nghiệp50.000VND/Thuê bao/Tháng
3Khách hàng là thu phí viên/đơn vị chấp nhận thanh toán POSPhí tính theo tin nhắn 1.000đ/tin 
CPHÍ GIAO DỊCH 
1Chuyển khoản giữa các tài khoản của khách hàngMiễn phí
2Chuyển khoản cho người hưởng ở BIDV 
 < 10.000 đồngMiễn phí
 < 30 triệu đồng 1.000VND/giao dịch
 > 30 triệu đồng0,01% Số tiền giao dịch, tối đa 9.000VND/giao dịch
3Chuyển khoản cho người hưởng ngân hàng khác ở Việt Nam 
 < 10 triệu đồng 7.000VND/giao dịch
 > 10 triệu đồng0,02% Số tiền chuyển, tối thiểu 10.000VND/giao dịch, tối đa 50.000VND/giao dịch
4Chuyển tiền quốc tếKhông áp dụng
5Dịch vụ thanh toán hóa đơn 
 Thanh toán hóa đơn tiền điện (từng lần/định kỳ)Miễn phí nhiều khu vực (Trừ địa bàn Phúc Yên, Vĩnh Yên, Vĩnh Tường hiện nay 2.000VND/hóa đơn).
 Các nhóm dịch vụ thanh toán hóa đơn khác (trên 100 dịch vụ)Miễn phí
6Thanh toán theo bảng kê tới các tài khoản tại BIDVKhông áp dụng

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Internet Banking BIDV Online và biểu phí sử dụng cho mọi người tìm hiểu sử dụng. Dịch vụ này hoàn toàn hữu ích, bạn chưa có thì đăng ký sớm để được hưởng lợi ích của ngân hàng BIDV dành cho khách hàng.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button