Ngân Hàng

Cách đăng ký Internet Banking Đông Á bằng điện thoại

Sử dụng Internet Banking Đông Á trên điện thoại khách hàng có thể thuận tiện sử dụng bất kỳ mọi nơi. Vậy bạn đã nắm rõ cách đăng ký Internet Banking Đông Á chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Những dịch vụ tiện ích khi sử dụng Internet Banking Đông Á

Để tìm hiểu cách đăng ký Internet Banking Đông Á, trước tiên bạn cũng nên nắm rõ những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này như sau:

Thanh toán đa năng: Sử dụng internet banking Đông Á bank, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ thanh toán đa năng nhanh chóng, cùng lúc trên nhiều tài khoản khác nhau, nhiều loại thẻ. Có thể thanh toán nạp tiền điện tử, hóa đơn dịch vụ, mua sắm trực tuyến, mua thẻ điện thoại trả trước.

Thực hiện chuyển khoản online nhanh chóng: Dịch vụ internet banking giúp khách hàng dễ dàng chuyển khoản nhanh chóng trong vòng 5 – 10 phút tới tài khoản người nhận. Bạn có thể thực hiện chuyển khoản cùng ngân hàng, khác hoặc chuyển khoản tự động dựa trên một thiết lập đã tạo từ trước đó. 

Dễ dàng quản lý được tài khoản: Với dịch vụ internet banking ngân hàng Đông Á, bạn sẽ được tra cứu thông tin giao dịch, số dư, số dư biến động nhanh chóng. 

đăng ký internet banking đông á

Ngoài ra, dùng internet banking khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng, tra cứu tỷ giá, lãi suất, thanh toán online khi mua sắm và đăng ký sử dụng những cách bảo mật cao qua ngân hàng.

Cách đăng ký Internet Banking Đông Á trên điện thoại

Để đăng ký Internet Banking Đông Á bằng điện thoại, trước hết bạn cần đảm bảo được những điều kiện sau: 

  • Sử dụng dịch vụ Internet Banking.
  • Phải là chủ tài khoản tiết kiệm, tiền gửi, thẻ đa năng hoặc thẻ tín dụng tại ngân hàng Đông Á.
  • Nếu giao dịch về tài chính cần đăng ký phương thức xác thực bằng thẻ hoặc SMS. 

Đăng ký Internet Banking Đông Á trên điện thoại thực chất là đăng ký online. Với cách này bạn chỉ cần thực hiện trên điện thoại mà không cần phải ra quầy giao dịch. Cụ thể các bước bạn cần thực hiện như sau: 

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng ngân hàng Đông Á trên App điện thoại. Nếu dùng hệ điều hành iOS bạn sẽ tải từ App Store hoặc dùng Android sẽ tải từ CH Play.

Khi đó bạn sẽ thấy xuất hiện màn hình giao diện và chọn “Đăng ký tại đây”. 

cách đăng ký internet banking đông á

Bước 2; Tiếp theo, bạn đọc kỹ những điều khoản mà ngân hàng đề ra và chọn “đồng ý”. Sau đó, chọn bước tiếp theo, lúc này bạn cần nhập đầy đủ thông tin về thẻ của ngân hàng và chọn “tiếp tục”. 

Bước 3: Cung cấp đầy đủ và chính xác toàn bộ thông tin cá nhân. Tiếp theo hệ thống ngân hàng sẽ gửi mã xác nhận tới điện thoại của bạn. Lúc này bạn cần nhập mã vào bảng đăng ký dịch vụ.

Bước 4: Lúc này ngân hàng Đông Á sẽ gửi mật khẩu cho bạn. Bạn cần nhớ mật khẩu và không được cung cấp cho bất kỳ ai. Trong trường hợp quên hoặc mất mật khẩu đăng nhập, bạn cần tới quầy giao dịch của ngân hàng Đông Á để được cấp lại. 

Bước 5: Khi đăng ký xong, phía ngân hàng Đông Á sẽ gửi thông báo tới khách hàng đã đăng ký thành công. 

Lúc này bạn có thể đăng nhập tài khoản Internet Banking ngân hàng Đông Á và trải nghiệm những dịch vụ về mua sắm, thanh toán online vô cùng tiện lợi.

Nếu không đăng ký Internet Banking Đông Á trên điện thoại được, bạn có thể thực hiện trên website dễ dàng như sau:

Tới chi nhánh hoặc các phòng giao dịch của ngân hàng Đông Á gần nhất. Nên mang theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu và sổ tiết kiệm bản gốc. Sau đó, nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một bản mẫu kê khai và bạn cần điền đầy đủ thông tin cần thiết. 

Với cách đăng ký Internet Banking Đông Á này bạn cần mất thời gian ra quầy giao dịch. Lưu ý, thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á là từ thứ 2 đến thứ 6. 

  • Buổi sáng: 7h30 – 11h30 
  • Buổi chiều: 13h00 – 17h00
đăng ký internet banking đông á bằng điện thoại

Lưu ý khi sử dụng Internet Banking Đông Á

Trong quá trình sử dụng Internet Banking Đông Á nên lưu ý như sau:

  • Không được truy cập vào những đường link lạ.
  • Không cung cấp mã số khách hàng và mật khẩu cho người khác.
  • Không đăng nhập tại điện thoại của người khác.
  • Không nên đăng nhập khi sử dụng wifi công cộng.
  • Nên đăng xuất tài khoản sau khi sử dụng.

Tham khảo thêm những kiến thức hữu ích khi sử dụng ngân hàng Đông Á:

Đó là toàn bộ cách đăng ký Internet Banking Đông Á trên điện thoại, các bạn có thể tham khảo và sử dụng một cách có hiệu quả nhất. Hãy cùng trải nghiệm những dịch vụ chất lượng tốt nhất từ dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Đông Á mang lại. 

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button