Ngân Hàng

Cách đăng ký Internet Banking TPBank – Ebank | có mất phí không?

You are viewing this post: Cách đăng ký Internet Banking TPBank – Ebank | có mất phí không?

Đăng ký dịch vụ Internet Banking TPBank – Ebank sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn khi thực hiện các giao dịch thanh toán. Vậy làm thế nào để đăng ký Internet Banking TPBank? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau. 

Internet Banking TPBank là gì?

E-Banking TPBank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho phép khách hàng có thể dễ dàng quản lý và thực hiện các giao dịch trên mạng internet qua máy tính, laptop. Chính sự ra đời của dịch vụ internet Banking TPBank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch về tài chính ở khắp mọi nơi. Đây là phương thức giao dịch trong thời kỷ nguyên số được mở rộng.  

đăng ký internet banking tpbank

Internet Banking TPBank là ứng dụng điện tử của ngân hàng TPBank cung cấp tới khách hàng. Với ứng dụng này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch một cách an toàn và ở bất kỳ nơi đâu. Bên cạnh đó, sử dụng ứng dụng này khách hàng còn được tích hợp thêm nhiều tính năng về hoạt động tài chính chủ tài khoản.      

Những tính năng nổi bật của dịch vụ Internet Banking TPBank

Khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking TPBank sẽ được trải nghiệm những tiện ích nổi bật như:  

 • Thực hiện chuyển tiền trên Internet Banking TPBank: Liên ngân hàng, cùng ngân hàng với thời gian nhanh chóng chỉ khoảng 10 giây. 
 • Dễ dàng quản lý tài khoản về: Số dư trong tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, không kỳ hạn, lịch sử giao dịch phát sinh.  
 • Thanh toán hóa đơn: Tiền nước, tiền điện, học phí, cước viễn thông, thuế, bảo hiểm… 
 • Mua sắm online, nạp thẻ điện thoại… 
 • Thuận tiện gửi tiết kiệm mà không mất thời gian làm thủ tục, thực hiện ở mọi lúc mọi nơi và có lãi suất cao hơn so với gửi tiền tại quầy khoảng 0,1 – 0,3%. 
 • Đặt vé xem phim, khách sạn, vé máy bay… 
 • Tra cứu thông tin về chi nhánh giao dịch, ATM các loại thẻ của ngân hàng TPBank. 
 • Cập nhật thông tin về lãi suất, tỷ giá ngoại tệ… 
đăng kí internet banking tpbank

Cách đăng ký Internet Banking TPBank 

Thực hiện cách đăng ký Internet Banking TPBank, khách hàng cần  phải đảm bảo điều kiện là có thẻ ngân hàng TPBank. Trong trường hợp chưa có thẻ bạn cần liên hệ tới số hotline hoặc tới trực tiếp điểm giao dịch của ngân hàng TPBank gần nhất để được lập tài khoản. Điều kiện để đăng ký tài khoản Internet Banking ngân hàng TPBank gồm:

 • Khách hàng cần có chứng minh nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân hợp pháp.
 • Là công dân hoặc người nước ngoài định cư hợp pháp tại Việt Nam trên 18 tuổi. 
 • Trong trường hợp khách hàng đã có tài khoản cần mang theo chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu hợp lệ tới phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng TPBank để được hỗ trợ đăng ký nhanh nhất. 

Xem thêm:

Cách sử dụng dịch vụ Internet Banking TPBank

Sử dụng dịch vụ Internet Banking TPBank khách hàng cần đăng nhập tài khoản trên website của TPBank. Tên đăng nhập tài khoản là mã số CIF theo số chứng minh nhân dân của từng khách hàng và mật khẩu do ngân hàng mặc định. Vì vậy, người sử dụng cần phải đổi trong lần đầu đăng nhập Internet Banking. 

Sau khi đăng nhập dịch vụ Internet Banking TPBank, khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản và lịch sử giao dịch. Bên cạnh những tiện ích dịch vụ thẻ, khách hàng có thể tra cứu thêm những thông tin khách trên giao diện của Internet Banking TPBank. 

Chuyển khoản bằng EBanking TPBank: Để thực hiện chuyển khoản, bạn di chuyển chuột tới mục “chuyển tiền”, khi đó bạn sẽ có 4 sự lựa chọn chuyển khoản trong nội bộ ngân hàng TPBank gồm: Chuyển khoản qua tài khoản chứng khoán, liên ngân hàng, qua số thẻ và chuyển khoản nội bộ. Khách hàng cần chọn phương thức chuyển tiền sau đó nhập mã SMS OTP là thực hiện giao dịch chuyển tiền thành công. TPBank cung cấp tính năng lưu danh bạm, vì vậy khách hàng sẽ không cần phải khai báo thông tin trong những lần giao dịch tiếp theo. 

đăng ký internet banking tpbank có mất phí không

Gửi tiền tiết kiệm trên TPBank E-Banking: Khách hàng chọn mục “Tiết kiệm”  và chọn gói tiết kiệm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tiếp theo, khai thác thông tin về số tiền gửi, kỳ hạn và nhập mã SMS OTP để xác nhận thành công. 

Sử dụng dịch vụ Internet Banking TPBank có mất phí không?

Sử dụng dịch vụ Internet Banking TPBank khách hàng sẽ mất phí tùy theo từng hạng mục như sau:

 • Phí đăng ký: Miễn phí
 • Phí thường niên: 200.000đ/năm
 • Phí hỗ trợ đổi mật khẩu: 20.000đ/lần.
 • Phí khôi phục dịch vụ: 50.000đ/lần

Trên đây là những thông tin tư vấn về đăng ký Internet Banking TPBank, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng đăng ký ứng dụng này và sử dụng một cách hiệu quả nhất. 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button