Ngân Hàng

Cách đăng ký kích hoạt E-Mobile Banking của Agribank online qua điện thoại

You are viewing this post: Cách đăng ký kích hoạt E-Mobile Banking của Agribank online qua điện thoại

Ngân hàng Agribank đã triển khai cung cấp gói dịch vụ chuyển – nhận tiền qua điện thoại cực kỳ tiện lợi để hỗ trợ khách hàng bận rộn không cần mất thời gian tới phòng giao dịch. Nhiều người quan tâm tới cách đăng ký kích hoạt E-Mobile Banking của Agribank online qua điện thoại để thực hiện ngay hôm nay. anvuongvilla.com.vn sẽ hướng dẫn cụ thể cách đăng ký dịch vụ này.

Đôi nét về E-Mobile Banking AgriBank 

AgriBank E-Mobile Banking là một dịch vụ mà ngân hàng Agribank kết hợp với Công ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam cung cấp thêm tiện ích phục vụ khách hàng. Với ứng dụng di động này thì khách hàng được thoải mái chuyển – nhận tiền trong nội bộ ngân hàng hay sang ngân hàng khác, thanh toán các hóa đơn sinh hoạt hay mua bán trực tuyến dễ dàng chỉ với vuốt nhẹ trên màn hình điện thoại. 

Mục đích nhằm khắc phục các nhược điểm của việc giao dịch tại ngân hàng mất thêm nhiều thời gian và đi lại của khách hàng thì giờ đây ở bất cứ nơi đâu đều có thể giao dịch tài chính với E-Mobile Banking. Ngân hàng Agribank đã liên kết với các đơn vị khác để cho phép khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng, đơn giản, đúng quy định.

Ứng dụng E-Mobile Banking Agribank giao dịch tài chính tiện lợi
Ứng dụng E-Mobile Banking Agribank giao dịch tài chính tiện lợi

Có vô vàn tiện ích được tích hợp khi sử dụng E-Mobile Banking của Agribank thành công. Giờ đây khách hàng có đa dạng sự chọn lựa là giao dịch tại quầy, tại cây ATM hoặc mở điện thoại dùng E-Mobile Banking nạp tiền, chuyển tiền, mua vé máy bay, thanh toán tiền học, mua đồ,…Chưa kể khách hàng còn nhận được các mã giảm giá và ưu đãi lớn từ các chương trình của đối tác Agribank khi mua sắm trực tuyến.

Chỉ cần có mạng internet thì dù bất kể nơi đâu, thời gian nào, khách hàng của Agribank đều có thể thực hiện nhu cầu của mình. Nếu ngân hàng nghỉ làm vào chủ nhật, ngày lễ tết thì đã có thể mua sắm, chuyển tiền qua ứng dụng thông minh này.

Đăng ký Internet Banking Agribank online trên điện thoại

Ứng dụng di động E-Mobile Banking của Agribank tương thích với các hệ điều hành khác nhau. Gồm có Android (Version 2.3 trở lên), Window, iOS (Version 7.0 trở lên) của smartphone, ipad, laptop. 

Điều kiện đăng ký E-Mobile Banking AgriBank

  • Khách hàng của ngân hàng Agribank đã có tài khoản thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng
  • Tài khoản AgriBank được sử dụng chính chủ
  • Khách hàng có CMND/CCCD gốc và số điện thoại hiện đang liên lạc được.

Các bước đăng ký E-Mobile Banking Agribank qua điện thoại

Hiện tại ngân hàng Agribank chưa hỗ trợ việc thực hiện toàn bộ thao tác đăng ký kích hoạt E-Mobile Banking của Agribank tại nhà hay qua điện thoại. Vậy nên để được thoải mái thanh toán online qua điện thoại thì khách hàng cần đăng ký sử dụng dịch vụ này tại ngân hàng trước. Sau đó thì khách hàng tự kích hoạt dịch vụ theo hướng dẫn cụ thể sau đây:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại của mình. Bạn nhấn vào chọn Dịch vụ thẻ để sử dụng dịch vụ E-mobile Banking.

Bước 2: Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị ứng dụng di động, bạn chọn vào mục Truy vấn thông tin thẻ.

Bước 3: Tiếp tục chọn thẻ để đăng ký giao dịch Internet – E Commerce, bạn chọn vào thẻ để liên kết thanh toán trực tuyến dễ dàng hơn với Ví MoMo

Bước 4:  Bạn sẽ bấm chọn “Đăng ký” để tiếp tục hoạt động, bạn đọc các thông tin hiển thị trên màn hình nhé

Bước 5: Tiếp sau đây bạn thấy các ô trống yêu cầu thông tin hiện ra. Bạn cần điền thông tin cá nhân của mình khi sử hữu thẻ đầy đủ vào ô. Cụ thể như tên chủ thẻ, CMND/CCCD/Hộ chiếu, ngày mở thẻ và số điện thoại. Xong xuôi thì bạn nhấn vào ô Tiếp tục đăng ký E Mobile Banking Agribank online.

Bước 6: Sau khi bạn nhấn xong thì hệ thống sẽ gửi một mã OTP tới điện thoại mà bạn vừa ghi số liên hệ bên trên dưới dạng tin nhắn. Bạn đọc mã số rồi nhập vào ô yêu cầu, nhấn Tiếp tục để hoàn tất việc đăng ký ứng dụng E-Mobile Banking của Agribank online. Cách đăng ký E Mobile Banking Agribank rất đơn giản.

Sau khi đăng ký xong thì bạn thoải mái đăng nhập Agribank E Mobile Banking để thực hiện các giao dịch tài chính của mình. Ví dụ chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản của bạn thân nhờ mua mỹ phẩm chẳng hạn.

Có thể bạn quan tâm:

Kích hoạt E-Mobile Banking AgriBank ra sao?

Sau khi đăng ký E Mobile Banking Agribank trực tuyến thì việc kích hoạt để hệ thống vận hành, chủ tài khoản sử dụng hoàn toàn dễ dàng. Cụ thể cách kích hoạt Agribank E Mobile Banking như sau:

Kích hoạt E-Mobile Banking AgriBank ra sao
Kích hoạt AgriBank E-Mobile Banking

Cách 1: Kích hoạt khi đăng ký AgriBank E-Mobile Banking xong xuôi.

Bước 1: Bạn tìm ứng dụng có trên màn hình rồi nhấn mở ra, màn hình sẽ hiển thị giao diện hệ thống. Màn hình hiển thị Nhập số điện thoại.

Bước 2: Khi thấy hiển thị trên thì bạn sẽ nhập số điện thoại mình đang sử dụng vào ô đăng ký. Sau đó bạn nhấn vào chỗ Ok để kích hoạt tài khoản.

Bước 3: Bạn cần nhập mã đăng ký Mobile Banking Agribank lại nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Nhấn xác nhận kích hoạt tài khoản thì sẽ có mã gửi về tin nhắn điện thoại, bạn chỉ việc điền vào rồi hoàn thiện công việc.

Cách 2: Kích hoạt nhưng chưa đăng ký Mobile Banking Agribank online xong

Bạn có thể cài đặt và dùng các tiện ích của ứng dụng E-Mobile Banking theo nhu cầu của mình, cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành nhập số điện thoại của mình đang liên lạc vào ô yêu cầu.

Bước 2: Hệ thống ứng dụng sẽ nhanh chóng gửi mã xác nhận kích hoạt, bạn điền mã vào rồi chọn Tiếp tục là xong.

Biểu phí dùng E-Mobile Banking AgriBank là bao nhiêu?

Sau khi đăng ký Agribank E Mobile Banking xong thì khách hàng tự hỏi việc sử dụng các tiện ích trực tuyến mất phí ra sao, có tốn kém như ra ngân hàng trực tiếp hay không. Ngân hàng Agribank đã có thông báo cụ thể và niêm yết từng năm về các khoản phí sử dụng dịch vụ này để mọi khách hàng được biết và lựa chọn cho phù hợp.

đăng ký e mobile banking agribank qua điện thoại
Sử dụng E-Mobile Banking mua sắm trực tuyến thả ga

Biểu phí sử dụng E-Mobile Banking:

Dịch vụMức phí
Phí đăng ký E Mobile Banking Agribank qua điện thoạiMiễn  phí
Phí đăng ký SMS OTPMiễn phí
Phí thay đổi cách thức xác thực10.000đ/lần
Phí duy trì dịch vụ E-Mobile Banking 50.000đ/năm
Chuyển tiền trong cùng một hệ thống ngân hàng0,02%/ số tiền giao dịch
Chuyển tiền sang ngân hàng khác hệ thống 0,025%/số tiền giao dịch
Thanh toán hóa đơn sinh hoạtTheo thỏa thuận của đối tác Agribank

Sau khi đọc xong bài viết bạn cũng đã thấy rõ ràng cách đăng ký kích hoạt E-Mobile Banking của Agribank online qua điện thoại rất đơn giản. Bạn chỉ cần đọc qua một lần là làm theo được, trường hợp bạn không hiểu chỗ nào thì hỏi trực tiếp tại quầy giao dịch của Agribank để cán bộ tư vấn chi tiết thực hiện.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button