Ngân Hàng

Cách đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank: điều kiện, lãi suất, thủ tục

You are viewing this post: Cách đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank: điều kiện, lãi suất, thủ tục

Nhu cầu sử dụng nguồn tiền của người dân trở nên đa dạng hơn trước, ngoài việc dùng tiền mặt thì còn có dùng tiền qua thẻ. Do đó ngân hàng VPbank quyết định đưa ra dòng thẻ tín dụng để đáp ứng nhu cầu chi tiêu không dùng tiền mặt của khách hàng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách đăng ký mở thẻ tín dụng VPbank cụ thể ở bài viết.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPbank

Việc làm thẻ tín dụng thì khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định thì mới được mở. Điều này để ngân hàng có thể quản lý được nguồn tiền đưa ra, đảm bảo giảm thiểu tối đa rủi ro khi khách hàng không trả đủ số tiền đã chi tiêu. Các điều kiện cụ thể:

Mở thẻ tín dụng ngân hàng VPbank đơn giản

 • Khách hàng là công dân người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ hành vi dân sự bình thường theo quy định, có giấy tờ tùy thân như thẻ căn cước, hộ chiếu chính chủ
 • Có công việc ổn định tại đơn vị đang công tác, mức thu nhập từ 4.500.000 đồng/tháng trở lên 

Tùy từng loại thẻ điều kiện mở thẻ sẽ có một chút thay đổi, về nguồn thu nhập thì điều kiện như sau:

Thẻ tín dụngThu nhập tối thiểu
Vpbank MasterCard MC24.5 triệu đồng/tháng
VP Lady7 triệu đồng/tháng
VPbank StepUp7 triệu đồng/tháng
VPbank MasterCard Platinum15 triệu đồng/tháng
Vietnam Airlines- VPbank MasterCard Platinum15 triệu đồng/tháng

Thủ tục mở thẻ tín dụng VPbank

Quý khách cần chuẩn bị một hồ sơ đầy đủ để làm thủ tục mở thẻ tín dụng VPbank, các giấy tờ này sẽ có nhân viên ngân hàng thông báo trước cho bạn hoàn thiện. Bạn chỉ việc làm đúng theo hướng dẫn:

Chứng minh thông tin cá nhân:

 • Thẻ căn cước
 • Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Chứng minh quân đội

Chứng minh thông tin cư trú:

 • Sổ hộ khẩu
 • Bằng lái xe còn hiệu lực

Chứng minh tài chính:

 • Sao kê tài khoản lương tại đơn vị đang công tác
 • Phiếu lương/ bảng kê lương/ xác nhận lương ( khách hàng đang làm việc tại các cơ quan nhà nước)
 • Hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn/ biên lai.
 • Hình ảnh thẻ và sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng khác (áp dụng với khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của nhiều ngân hàng)
 • Giấy tờ sở hữu xe ô tô chính chủ

Chứng minh nơi ở:

 • Sổ đăng ký tạm trú dài hạn
 • Giấy thông báo/ hóa đơn dịch vụ/ sao kê thẻ tín dụng/ sao kê lương 

Chứng minh công việc:

 • Hợp đồng lao động của khách hàng ký kết với đơn vị đang công tác
 • Quyết định nâng lương/ bổ nhiệm của khách hàng
 • Giấy đăng ký kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp.

Lãi suất mở thẻ tín dụng VPbank

Lãi suất thẻ tín dụng VPbank tức là khoản tiền mà khách hàng dùng thẻ cần thanh toán khi thực hiện việc rút tiền bằng thẻ tín dụng hoặc thanh toán không đúng thời hạn dư nợ thẻ của tháng trước. Lãi suất với dư nợ của thẻ tín dụng được tính theo bảng lãi suất do VPbank quy định ở mỗi thời kỳ nhất định.

Lãi suất dùng thẻ tín dụng VPbank hấp dẫn

Đối với ngân hàng VPbank thì khách hàng sử dụng thẻ tín dụng mỗi lần có phát sinh giao dịch đều được hưởng một thời gian miễn lãi suất ban đầu nhất định, thường là 45 ngày, sau đó sẽ tính lãi suất như thường. Số này này mà khách hàng thanh toán đủ tiền vay thì không bị tính lãi suất cực kỳ có lợi.

Ở hóa đơn thanh toán thẻ tín dụng mà Vpbank gửi cho bạn vào ngày cuối chu kỳ thanh toán thì khách hàng sẽ nhìn thấy số tiền mình cần phải trả. Trong năm 2021 thì ngân hàng VPbank áp dụng mức lãi suất với thẻ chính, thẻ phụ cho khách hàng cá nhân dựa vào ngày sao kê quy định với mỗi dòng thẻ ứng với này áp dụng lãi suất khác nhau.

Bảng lãi suất:

Dòng thẻTên thẻLãi suất/thángNgày sao kê
ClassicVPBank No.1 Mastercard3,99%05
VPBank MC2 Mastercard3,49%23

Titanium
VPBank Lady Mastercard2,99%20
VPBank StepUp Mastercard2,99%20
VPBank Titanium Cashback MasterCard2,99%25
Platinum
VPBank Platinum MasterCard2,79%10
VPBank VNA Platinum MasterCard2,79%10
VPBank Platinum Cashback MasterCard2,79%25
VPBank Priority Platinum MasterCard2,79%20
VPBank MobiFone Platinum MasterCard2,79% 

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank

Có thể nhiều người chưa biết thẻ tín dụng Vpbank cũng có thể rút được tiền mặt tại các cây ATM. Tuy nhiên khách hàng chú ý mức lãi suất áp dụng khi rút tiền mặt với dòng thẻ này tương đối cao, được tính từ khi các giao dịch được thực hiện và không có thời gian miễn lãi suất.

Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vpbank cao

Mức biểu phí mà VPBank tính cho việc rút tiền mặt từ thẻ ATM cụ thể: Khách hàng rút tiền trực tiếp từ cây ATM của VPBank thì ngân hàng sẽ tính lãi luôn ở chính thời điểm rút với mức phí là 4%, tối thiểu 50 nghìn và hạn mức được rút 50% hạn mức tín dụng.Vậy là bài viết này đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank: điều kiện, lãi suất, thủ tục. Bạn cần điều gì thì cứ hỏi trực tiếp tại anvuongvilla.com.vn để được giải đáp tận tình về lĩnh vực tài chính – ngân hàng nhé.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button