Ngân Hàng

Cách đăng ký SMS Banking Vietinbank trực tuyến và bằng tin nhắn

You are viewing this post: Cách đăng ký SMS Banking Vietinbank trực tuyến và bằng tin nhắn

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển thì người dân có nhu cầu truy cứu thông tin về tài khoản ngân hàng chi tiết mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng. Khi đó dịch vụ SMS Banking Vietinbank ra đời nhanh chóng mang lại nhiều tiện ích ngân hàng cho mọi người sử dụng. Trước hết chúng ta tìm hiểu về cách đăng ký SMS Banking Vietinbank trực tuyến và bằng tin nhắn nhé.

SMS Banking VietinBank là gì?

SMS Banking Vietinbank là một dịch vụ điện tử mà ngân hàng Vietinbank đưa ra cho khách hàng sử dụng. Dịch vụ này được sử dụng phổ biến với vô vàn tính năng tuyệt vời như Kiểm tra biến động số dư tài khoản ngân hàng, kiểm tra lịch sử giao dịch, xem thông tin chuyển tiền, nhận tiền, kiểm tra việc thanh toán hóa đơn sinh hoạt…

Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ với ngân hàng rồi cài đặt ứng dụng về điện thoại cá nhân. Bất cứ khi nào có nhu cầu có biến động về tài khoản ngân hàng thì hệ thống sẽ gửi về tin nhắn điện thoại chính chủ đã đăng ký. Các thông tin tài chính được thực hiện nhanh chóng, chính xác và bảo mật.

Đăng ký dịch vụ SMS Banking Vietinbank

Chưa kể chi phí sử dụng và duy trì dịch vụ SMS Banking Vietinbank rẻ nên ai cũng có thể sử dụng được. Hệ thống lại ổn định sử dụng, ít bị lỗi và trục trặc, các thông tin không bị gửi sai, trừ trường hợp khách hàng đổi số điện thoại mà không thông báo lại với ngân hàng.

Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Vietinbank

Điều kiện dịch vụ SMS Banking Vietinbank: 

Khách hàng muốn đăng ký dịch vụ cũng phải đáp ứng được những điều kiện nhất định mà ngân hàng đưa ra. Quy định này là chung với mọi đối tượng khách hàng:

  • Là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sống và cư trú hợp pháp tại nước Việt Nam.
  • Có tài khoản thanh toán và đã đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking tại VietinBank.
  • Sở hữu tài khoản thanh toán/tài khoản tiền gửi ở VietinBank
  • Dùng điện thoại di động của các nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam (Vinaphone, Mobifone, Viettel, S-phone, EVNTelecom, Beeline, Vietnamobile).

Hướng dẫn các bước đăng ký SMS Banking Vietinbank

Hiện nay thì ngân hàng Vietinbank chỉ cho phép đăng ký dịch vụ SMS Banking Vietinbank trực tiếp tại ngân hàng mà không thực hiện đăng ký sms banking Vietinbank trực tuyến hay đăng ký sms banking Vietinbank bằng tin nhắn. Các bước cụ thể thực hiện như sau:

Khách hàng khi đi đăng ký dịch vụ thì nhớ mang theo CMND/hộ chiếu bản gốc ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank để thực hiện yêu cầu. Mọi người nhớ tới vào giờ hành chính khi ngân hàng làm việc.

Bạn tới ngân hàng Vietinbank đăng ký SMS banking

Các bước thực hiện:

Bước 1: Khi tới ngân hàng bạn vào quầy giao dịch rồi nêu yêu cầu đăng ký dịch vụ SMS Banking Vietinbank. Cán bộ ngân hàng sẽ đưa biểu mẫu đăng ký để khách hàng điền thông tin cá nhân vào phiếu. Sau đó bạn chờ giao dịch viên kiểm tra thông tin, hoàn tất hồ sơ, thủ tục đăng ký lên hệ thống.

Trường hợp bạn là khách hàng doanh nghiệp thì cần phải trình ra giấy đăng ký kinh doanh hoặc bản sao công chứng quyết định thành lập. Nhân viên đi làm việc thì có giấy ủy quyền của người đứng đầu tổ chức để đăng ký dịch vụ.

Bước 2: Hệ thống ngân hàng VietinBank sẽ gửi tin nhắn hướng dẫn kích hoạt dịch vụ vào điện thoại cá nhân nhanh chóng khi xác nhận đã đăng ký xong. Sau cùng thì bạn cần soạn tin nhắn kích hoạt dịch vụ SMS Banking VietinBank.

Kích hoạt dịch vụ SMS Banking Vietinbank

Sau khi đăng ký xong dịch vụ trực tiếp tại ngân hàng thì khách hàng cần kích hoạt dịch vụ. Cú pháp soạn tin nhắn được thực hiện như sau: CTG MK matkhaucu matkhaumoi gửi 8149. Thực hiện xong thì khách hàng đã thoải mái sử dụng dịch vụ và từ đó có thay đổi gì về tài khoản thì hệ thống sẽ trả về tin nhắn điện thoại ngay.

Xem thêm:

Phí sử dụng dịch vụ SMS Banking Vietinbank

Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking Vietinbank thì sẽ mất phí duy trì và sử dụng dịch vụ. Số tiền sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng đều đặn.

Phí dịch vụ SMS Banking tương đối thấp

Bảng phí dịch vụ SMS Banking như sau

STTNỘI DUNGMỨC PHÍ (Chưa gồm có VAT)
1Đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking Vietinbank0 VND
2Duy trì dịch vụ SMS Banking Vietinbank Biến động số dư tài khoản định kỳ (theo tháng)
2.1Gói Biến động số dư có giá trị từ 10.000đ
TK VND9.000 VND
TK ngoại tệ9.000 VND/tỷ giá quy đổi
2.2Gói Biến động số dư với giao dịch giá trị từ 1.000đ
TK VND14.000 VND
TK ngoại tệ14.000 VND/tỷ giá quy đổi
3Duy trì SMS Banking Vietinbank Biến động số dư Tiền gửi tiết kiệm (theo tháng)2.000 VND
4Duy trì SMS Banking Vietinbank Biến động số dư Tiền vay3.500 VND/TK/tháng
5Nhận thông báo nhắc nợ1.500 VND/SMS

Có thể thấy rằng chi phí là thấp khi sử dụng dịch vụ SMS Banking Vietinbank với thật nhiều tiện ích tuyệt vời. Nếu bạn chưa đăng ký thì đừng chần chừ nữa, đăng ký ngay nhé.

Bài viết này đã chia sẻ đầy đủ các thông tin về cách đăng ký SMS Banking Vietinbank. Giờ bạn muốn đăng ký thì làm theo hướng dẫn bên trên bài viết này từng bước là được nha.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button