Ngân Hàng

Cách đăng ký và hủy SMS Banking SeABank

You are viewing this post: Cách đăng ký và hủy SMS Banking SeABank

SMS Banking SeaBank là dịch vụ ngân hàng điện tử được cung cấp bởi ngân hàng SeAbank. Dịch vụ này có nhiều tính năng như vấn tin số dư tài khoản, kiểm tra lãi suất, xem lịch sử giao dịch,…Quý khách muốn tìm hiểu cách đăng ký và hủy SMS banking SeAbank thì theo dõi nội dung bài viết này sẽ rõ.

Đôi nét về dịch vụ SMS Banking SeABank

SeABank là ngân hàng có hoạt động nổi bật trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính uy tín. Khách hàng giao dịch với SeAnbank đều khen ngợi về chất lượng sản phẩm và thái độ tốt. 

Trong các dịch vụ nổi bật có SMS banking được ưa chuộng và hầu như khách hàng nào cũng đăng ký. Dịch vụ này nội dung chính để thông báo cho khách hàng các giao dịch thực hiện, vấn tin số dư tài khoản mục đích để quản lý tài khoản tốt. Các tin nhắn của ngân hàng sẽ gửi trực tiếp về số điện thoại của khách hàng đăng ký.

Dịch vụ SMS banking SeAbank có nhiều tiện lợi

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này toàn thời gian bất cứ lúc nào có nhu cầu. Hiện nay dịch vụ SMS banking SeAbank hợp tác với hầu hết các nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam như Viettel, Mobilephone, Vinaphone, EVN – Telecom…Vậy nên dù khách hàng dùng mạng nào cũng có thể đăng ký dịch vụ sử dụng.

Các tiện ích khi sử dụng dịch vụ SMS banking SeAbank

Khách hàng đăng ký dịch vụ SMS banking SeAbank sẽ nhận được nhiều lợi ích rõ rệt phục vụ cho các hoạt động tài chính. Cụ thể:

  • Khách hàng đăng ký SMS banking sẽ thường xuyên cập nhập được thông tin về tài khoản ngân hàng nhanh chóng. Có bất cứ giao dịch nào thực hiện như chuyển khoản, nhận tiền đều có tin nhắn báo về điện thoại. 
  • Khách hnfg có thể kiểm tra được số dư tài khoản bất cứ lúc nào để điều tiết được khả năng sử dụng hợp lý hơn
  • Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ để thực hiện các giao dịch như gửi tiết kiệm online, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại,… nhanh chóng
  • Sử dụng tính năng tra cứu các thông tin tài chính – ngân hàng mới nhất. Ví dụ tìm hiểu về tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá vàng
  • Tìm hiểu vị trí các phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng SeAbank, tra cứu vị trí các cây ATM cụ thể…

Cách đăng ký dịch vụ SMS Banking SeABank

Việc đăng ký dịch vụ SMS banking SeAbank kết sức đơn giản, mọi người đều có thể áp dụng dễ dàng. Cụ thể là những người có nhu cầu mở dịch vụ sẽ tìm địa chỉ các phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng SeAbank gần mình để nhờ hỗ trợ thực hiện đăng ký.

Đăng ký dịch vụ SMS banking SeAbank tại quầy giao dịch

Trước hết khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện đăng ký:

  • Khách hàng đã mở tài khoản ngân hàng SeaBank (Nếu chưa có thể mở cùng với khi đăng ký dịch vụ SMS Banking).
  • Người có nhu cầu mở dịch vụ có số điện thoại liên lạc chính chủ thường xuyên và có giấy tờ tùy thân.

Khi đáp ứng đủ các điều kiện này thì bạn chỉ việc vào trong quầy giao dịch và nhờ cán bộ hỗ trợ hoàn thiện thủ tục. Cán bộ sẽ kiểm tra CMND/thẻ căn cước của khách hàng đúng chính xác sẽ đưa mẫu đơn đăng ký cho khách hàng điền đầy đủ các thông tin yêu cầu vào trong đó, ký tên ở phần cuối giấy.

Khách hàng nộp lại tờ đơn đăng ký dịch vụ để cán bộ ngân hàng nhập thông tin vào hệ thống. Ngay sau đó dịch vụ được kích hoạt thì những thông tin về giao dịch ngân hàng tại SeAbank của quý khách sẽ được thông báo đầy đủ về số điện thoại đã đăng ký.

Lưu ý:

Khách hàng tới đăng ký dịch vụ SMS banking cần tới vào giờ hành chính ngân hàng SeAbank làm việc. Cụ thể lịch làm việc từ thứ 2-6 là  8h00 – 16h30, vào thứ 7 sẽ làm buổi sáng từ 8h00 – 12h00. Ngân hàng sẽ đóng cửa nghỉ làm việc vào chiều thứ 7 và chủ nhật. Khách hàng lưu tâm sắp xếp thời gian tới ngân hàng làm việc đúng giờ giấc, tránh tới lúc đóng cửa.

Biểu phí dịch vụ SMS Banking của SeABank

Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ SMS banking SEAbank sử dụng thì cần phải trả một mức phí nhất định. Mức phí này cán bộ ngân hàng sẽ thông báo cho khách hàng cụ thể và đóng đều đặn hàng tháng.

Biểu phí dịch vụ SMS banking:

STT Phí dịch vụ
1Đăng ký dịch vụMiễn phí
2Khách hàng sẽ thực hiện truy vấn thông tin tài khoản ngân hàng bằng cách nhắn tin đến đầu số của SeABankMiễn phí
3Phí sử dụng SMS banking theo nhóm khách hàng đăng ký trước 
 3.1 Thông tin về tài khoản phát sinh trên tài khoản tiền gửi thanh toán8.800 VNĐ/tháng/thuê bao
 3.2 Thông tin cụ thể về tỷ giá ngoại tệ hàng ngày22.000 VNĐ/tháng/thuê bao
 3.3 Thông báo đều đặn kỳ trả nợ/lãi vayMiễn phí
 3.4 Thông báo thay đổi về lãi suất tiết kiệm tại SeAbankMiễn phí
 3.5 Thông báo về sản phẩm của ngân hàng SeABankMiễn phí
4Phí để sửa đổi thông tin đăng ký dịch vụ/tạm ngừng/ngừng hoặc khôi phục dịch vụ SMS bankingMiễn phí

Cách hủy dịch vụ SMS Banking SeABank

Khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ SMS banking SeAbank thì thực hiện việc hủy dịch vụ này lên hệ thống ngân hàng. Hoàn tất xong việc hủy dịch vụ thì sau đó có thông tin thay đổi về tài khoản ngân hàng hoặc các giao dịch cũng sẽ không có tin nhắn gửi từ hệ thống SMS banking về số điện thoại cho khách hàng.

Hủy dịch vụ SMS banking SeAbank tại quầy giao dịch

Cách hủy SMS banking Seabank: Quý khách mang theo CMND/thẻ căn cước tới phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng Seabank nhờ nhân viên ngân hàng hủy dịch vụ.

Cách thứ 2: Quý khách có thể gọi điện lên tổng đài ngân hàng SeAbank với hotline 1800.555.587 để được nhân viên hỗ trợ hủy dịch vụ này. Bạn cần phải cung cấp đủ các thông tin cá nhân chứng thực sử dụng dịch vụ mới được hỗ trợ.

Việc sử dụng dịch vụ SMS banking SeAbank mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Thao tác đăng ký và hủy SMS Banking SeABank vô cùng đơn giản, chi phí hàng tháng lại thấp nữa tội gì không dùng phải không.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button