Ngân Hàng

Cách đọc biên lai giao dịch ATM Vietinbank và biên lai chuyển tiền Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank phát hành thẻ ATM để khách hàng sử dụng trong các giao dịch tài chính. Nhiều người sử dụng cây ATM muốn lưu lại thông tin các giao dịch nên chọn nút lấy biên lai. Trong trường hợp bạn muốn biết Cách đọc biên lai giao dịch ATM Vietinbank và biên lai chuyển tiền Vietinbank thì có thể tham khảo bài viết dưới đây với anvuongvilla !

Cách đọc biên lai giao dịch ATM Vietinbank và biên lai chuyển tiền Vietinbank
Cách đọc biên lai giao dịch ATM Vietinbank và biên lai chuyển tiền Vietinbank

Biên lai chuyển tiền Vietinbank là gì ?

Biên lai chuyển tiền là lai mà bạn phải chuyển bao nhiêu tiền từ ngân hàng cho người khác để xác nhận thông tin và số tiền bạn chuyển đúng với số tiền mà người mà bạn chuyển nhận được, và việc xác nhận này giúp khách hàng xác nhận thông tin đã nhận đủ số tiền đó để khi có vấn đề nào đó  xảy ra thì bạn cũng có thể lấy  đó  làm giấy tờ chứng minh

Biên lai chuyển tiền vietinbank là gì ?
Biên lai chuyển tiền Vietinbank là gì ?

Đôi nét về ngân hàng Vietinbank

Là một trong bốn ngân hàng lớn hàng đầu nước ta, hiện nay ngân hàng Vietinbank cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hấp dẫn. Nhiều chi nhánh, phòng giao dịch được mở ở khắp các tỉnh thành phục vụ bà con các vấn đề về tài chính. Khi làm việc với ngân hàng thì mọi người có thể an tâm về độ uy tín và tận tình.

Thông tin về ngân hàng

Địa chỉ trụ sở chính: 108 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

 • Email: Contact@Vietinbank.vn
 • Website: https://www.Vietinbank.vn
 • Internet Banking: https://ebanking.Vietinbank.vn/efast/login.dob
 • Văn phòng đại diện ở TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: Lầu 14&15, 93-95 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3821 1753
 • Văn phòng đại diện ở TP. Đà Nẵng
 • Địa chỉ: Số 36 Trần Quốc Toản, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3843 040
biên lai giao dịch vietinbank
biên lai giao dịch Vietinbank

Còn nhiều địa chỉ khác nữa ở tỉnh thành thì các bạn cập nhập cụ thể qua thông tin nơi mình sinh sống, làm việc với hotline trên nhé. Ngân hàng sẽ làm việc các ngày trong tuần theo lịch chung toàn hệ thống.

Thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank

Ngày Thứ Sáng Chiều
Thứ Hai 08:00 – 12:00 13:00 – 16:30
Thứ Ba 08:00 – 12:00 13:00 – 16:30
Thứ Tư 08:00 – 12:00 13:00 – 16:30
Thứ Năm 08:00 – 12:00 13:00 – 16:30
Thứ 6 08:00 – 12:00 13:00 – 16:30
Thứ Bảy Đóng cửa Đóng cửa
Chủ nhật Đóng cửa Đóng cửa

Tuy nhiên, tại một số phòng giao dịch/chi nhánh thì vẫn có nơi ngân hàng Vietinbank có thời gian làm việc sớm hoặc muộn hơn chút theo đặc điểm công việc, điều kiện thời tiết, đường xá. Có nơi như trong TPHCM nhiều phòng giao dịch còn làm việc sáng thứ 7 để giải quyết khối lượng công việc quá nhiều, buổi chiều nghỉ.

Ngân hàng Vietinbank phát hành thẻ ATM

Thẻ ATM là một loại thẻ được Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) phát hành. Loại thẻ này có hình chữ nhật màu xanh dương đặc trưng của ngân hàng và trên thẻ có ghi tên chủ tài khoản, thông tin thẻ. Thẻ phát hành theo đúng chuẩn ISO 7810 mang tới nhiều tiện ích sử dụng cho chủ tài khoản. 

cách đọc biên lai giao dịch atm vietinbank
biên lai rút tiền Vietinbank

Khi có thẻ ATM thì khách hàng có thể làm nhiều giao dịch tài chính khác nhau cực kỳ tiện lợi. Bao gồm: vấn tin tài khoản, chuyển khoản, rút tiền, thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến,…

Ngân hàng Vietinbank có nhiều loại thẻ khác nhau như Thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ đồng thương hiệu, thẻ trả trước…Khách hàng được thoải mái lựa chọn loại thẻ đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách sử dụng cây ATM Vietinbank

Để thực hiện các thao tác sử dụng thì trước hết thì bạn tìm tới cây ATM gần nơi mình làm việc, sinh sống và tiện công việc nhìn thấy. Bạn nhớ mang theo thẻ ATM bên mình rồi vào bên trong sử dụng cây ATM. Bạn cần phải chắc chắn cây ATM thông báo đang hoạt động sử dụng bình thường.

Hướng dẫn cách sử dụng cây ATM VietinBank
biên lai Vietinbank

Hướng dẫn các bước lấy biên lai tài khoản ngân hàng :
 • Bước 1: Bước vào cây ATM rồi đưa thẻ ATM vào trong khe đọc theo chiều mũi tên in trên thẻ.
 • Bước 2: Sau đó giao diện hệ thống xuất hiện lên thì bạn chọn ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
 • Bước 3: Sau đó hiện lên tên chủ tài khoản thì bạn nhập mật mã thẻ ATM Vietinbank theo yêu cầu của hệ thống
 • Bước 4: Giao diện hệ thống xuất hiện các tính năng khác nhau, ví dụ: chuyển khoản/trả nợ, thanh toán, rút tiền, đổi pin/vấn tin tài khoản, gửi tiền có kỳ hạn, cập nhập số điện thoại,…
 • Bước 5: Bạn nhấn vào tính năng mà bạn lựa chọn như rút tiền chẳng hạn. Sau đó màn hình sẽ hiện lên các khoản tiền khác nhau như 500.000, 1000.000, 2.000.000, 3000.000, 5000.000, nhập số khác,…Bạn đồng ý thì nhấn vào số tiền để rút
 • Bước 6: Hệ thống cây ATM sẽ hiện lên yêu cầu bạn có lấy biên lại hay không. Bạn chọn có lấy thì chờ một lát tiền sẽ mở ra từ trong khe ở chính giữa cây ATM và đưa ra giấy biên lai ở bên phải cây ATM. Sau đó có thẻ đưa ra ngoài thì bạn nhớ chờ lấy thẻ ATM rồi hãy ra về nhé.

Ngoài dịch vụ rút tiền thì người sử dụng có thể lựa chọn các tính năng khác của hệ thống theo nhu cầu của mình. Trên màn hình hiển thị thông tin thì bạn đọc và làm theo thôi, vô cùng đơn giản. 

Hướng dẫn cách đọc biên lai giao dịch atm Vietinbank

Sau khi sử dụng tiện ích của cây ATM tại các điểm của ngân hàng Vietinbank thì bạn có thể nhấn vào lấy biên lai. Trong cây ATM sẽ đưa ra một tờ biên lai có đủ các thông tin để cho người dùng đọc. 

Cách đọc biên lai giao dịch ATM Vietinbank
Cách đọc biên lai giao dịch ATM Vietinbank

Tùy vào từng chức năng sử dụng mà nội dung trên tờ biên lai sẽ khác nhau. Ví dụ thông tin trên tờ biên lai chuyển tiền như sau: 

 • Đầu tiên là tên của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam
 • Biên lai giao dịch ATM Vietinbank
 • Tiếp theo là ngày giao dịch, số ID của ATM, Số thẻ ATM 
 • Thông tin giao dịch chuyển khoản: Số tài khoản nguồn, số tài khoản đích, số tiền chuyển khoản, số dư tài khoản, số dư khả dụng, phí sử dụng dịch vụ chuyển khoản
 • ID giao dịch
 • Cuối cùng là Lời cảm ơn từ ngân hàng cho quý khách sử dụng dịch vụ.

Ngoài thông tin này thì với các dịch vụ khác thì sẽ có hiển thị nội dung trên giấy biên lai khác. Các thông tin đều thể hiện rõ bằng ngôn ngữ bạn chọn là tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Chắc chắn trên giấy sẽ có thông tin tài khoản ngân hàng chính chủ nữa.

Cách in biên lai chuyển tiền Vietinbank

Cách in biên lai chuyển tiền ngân hàng Vietcombank trên internet banking

Cách in biên lai chuyển tiền vietinbank
Cách in biên lai chuyển tiền Vietinbank
 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Vietcombank ib@nking trên điện thoại
 • Bước 2: Vào mục hỗ trợ dịch vụ trên thành menu sau đó chọn trạng thái lệnh chuyển tiền
 • Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị trạng thái chuyển tiền, bạn vào mục chọn chuyển tiền ngay bên trong khung màn hình
 • Bước 4: Sau khi vào thành công thì màn hình sẽ hiển thị thông tin bạn điền đầy đủ thông tin vào gồm: tài khoản người chuyển, loại giao dịch, tài khoản người hưởng, tên người hưởng, số tiền…
 • Bước 5: khi điền thông tin xong và thực hiện giao dịch thành công thì bạn nên chú ý bên góc dưới bên phải màn hình có ô màu xanh mục in chứng từ, bạn chọn vào mục đó để thực hiện in biên lai chuyển tiền.

Trên bài viết là hướng dẫn cách đọc biên lai giao dịch ATM Vietinbank chi tiết cho mọi người áp dụng thực hiện. Việc này cực kỳ đơn giản chỉ cần bạn chọn viện in biên lai ra sau khi dùng xong tiện ích thì thông tin hiển thị trên giấy rõ ràng, không hề khó đọc.

Video hướng dẫn biên lai chuyển tiền Vietinbank

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button