Ngân Hàng

Cách đổi số điện thoại BIDV SmartBanking Online dễ dàng

You are viewing this post: Cách đổi số điện thoại BIDV SmartBanking Online dễ dàng

Dịch vụ SmartBanking BIDV Online tiện ích giúp cho khách hàng thực hiện nhiều giao dịch tài chính đơn giản hơn. Khi đăng ký dịch vụ thì khách hàng thường thông báo số điện thoại cá nhân liên kết với ứng dụng để khi có biến động tài khoản thì ngân hàng BIDV gửi tin về. Vậy cách đổi số điện thoại SmartBanking BIDV Online ra sao, chúng ta cùng đọc bài viết đổi số điện thoại bidv mới nhất dưới đây của anvuongvilla nhé !

Cách đổi số điện thoại BIDV SmartBanking Online dễ dàng
Cách đổi số điện thoại BIDV SmartBanking Online dễ dàng

Đôi nét về dịch vụ BIDV SmartBanking 

BIDV SmartBanking là một dịch vụ nổi bật mà ngân hàng BIDV mang tới cho khách hàng sử dụng với rất nhiều lợi ích. Khách hàng sẽ được hỗ trợ giao dịch tài chính, phi tài chính một cách nhanh chóng, đỡ mất công ra tận ngân hàng làm việc.

Đôi nét về dịch vụ BIDV SmartBanking 
Đôi nét về dịch vụ BIDV SmartBanking

Các tính năng tài chính của dịch vụ:

 • Truy vấn thông tin tài khoản tiền gửi, gửi tiết kiệm, tiền vay ngân hàng
 • Tra cứu sao kê tài khoản ngân hàng
 • Chuyển tiền nội bộ BIDV, tới các ngân hàng ngoài hệ thống BIDV, Chuyển tiền từ thiện
 • Nạp tiền điện thoại với nhiều mệnh giá khác nhau
 • Mở và tất toán tài khoản tiết kiệm Online
 • Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, mu vé máy bay, học phí, viễn thông, truyền hình, nạp tiền vào ví điện,…
 • QR Pay: Chuyển khoản nội bộ, Thanh toán đơn hàng quét mã QR Code.
 • Truy vấn danh sách thẻ, Lịch sử giao dịch thẻ, Thanh toán thẻ tín dụng, Khóa/Mở khóa thẻ, Thay đổi tài khoản liên kết thẻ, Kích hoạt lại PIN hoạt động.
thay đổi số điện thoại ngân hàng bidv
Thay đổi số điện thoại ngân hàng bidv

Nhóm tính năng tiện ích:

 • Quản lý danh bạ người thụ hưởng
 • Quản lý các mẫu hóa đơn
 • Tra cứu địa chỉ các cây ATM/CN của BIDV
 • Tra cứu Tỷ giá/ Lãi suất của BIDV.

Nhóm chức năng về cài đặt:

 • Đổi mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng
 • Cài đặt ngôn ngữ sử dụng
 • Cài đặt Touch ID/ Face ID
 • Cài đặt tài khoản thanh toán mặc định.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì công việc của ngân hàng cũng ứng dụng nhiều sự tiến bộ của khoa học. Khi đó dịch vụ tiện ích SmartBanking BIDV Online ra đời và giúp cho khách hàng thực hiện nhiều giao dịch với ngân hàng và liên quan tới tài chính dễ dàng, nhanh chóng, sử dụng chiếc điện thoại thông minh là thực hiện được.

cách đổi số điện thoại tài khoản ngân hàng bidv
Cách đổi số điện thoại tài khoản ngân hàng bidv

Vì sao phải cần tới số điện thoại đăng ký SmartBanking BIDV Online?

Khi đăng ký mở tài khoản SmartBanking BIDV Online thì giao dịch viên ngân hàng thường hỏi khách hàng sử dụng số điện thoại nào liên kết để gửi thông tin cần thiết về điện thoại theo yêu cầu. Và quan trọng là để khách hàng nhận được mã xác thực OTP. Số điện thoại này đóng vai trò là cầu nối giữa ngân hàng và khách hàng, vậy nên cần cung cấp chính xác. 

thay đổi số điện thoại ngân hàng bidv online
Thay đổi số điện thoại ngân hàng bidv online

Tuy nhiên trên thực tế vì nhiều lý do khác nhau mà người ta có thể thay đổi số điện thoại liên lạc. Khi đó thì khách hàng cũng cần phải liên hệ ngân hàng để thay đổi lại thông tin số điện thoại liên kết với SmartBanking BIDV Online. 

Ngoài ra, số điện thoại đăng ký SmartBanking BIDV Online còn có lợi ích sau:

 • Nhận các thông báo về khuyến mại của ngân hàng BIDV.
 • Ngân hàng liên hệ với khách hàng qua số điện thoại này.
 • Khi có sự cố xảy ra, số điện thoại đảm nhiệm việc xác thực tài khoản nữa. 

Vì thế khi bạn đang còn sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV thì nhớ nếu có đổi số điện thoại thì phải thay đổi số này tại ngân hàng.

Cách thay đổi số điện thoại liên kết SmartBanking BIDV Online

Ngân hàng BIDV cho phép khách hàng đổi số điện thoại liên kết với ứng dụng SmartBanking BIDV Online. Vì thế khi có nhu cầu thì khách hàng có thể sử dụng phương thức tiện nhất cho mình để cập nhập số điện thoại mới nhận thông báo từ ngân hàng.

Sau đây anvuongvilla sẽ hướng dẫn cách thức đổi số điện thoại SmartBanking BIDV Online:

Đổi số điện thoại trên bidv smartbanking
Đổi số điện thoại trên bidv smartbanking
Đổi số điện thoại liên kết SmartBanking BIDV tại quầy giao dịch ngân hàng
 • Bước 1: Bạn đến quầy giao dịch ngân hàng BIDV gần nơi mình sinh sống hoặc làm việc, hay tiện đường nhìn thấy đều được.
 • Bước 2: Vào quầy thì bạn nêu yêu cầu với cán bộ ngân hàng, xuất trình CMND/thẻ căn cước. Cán bộ sẽ gửi cho khách mẫu giấy đổi số điện thoại SmartBanking BIDV Online.
 • Bước 3: Bạn sẽ điền thông tin cá nhân của mình vào trong tờ giấy, yêu cầu thông tin chính xác, đầy đủ. Bao gồm: Họ tên chủ tài khoản; Số CMND; Ngày cấp, nơi cấp CMND; Địa chỉ; Email; Số điện thoại liên hệ vẫn đang sử dụng; Số tài khoản đăng ký ứng dụng BIDV Smart Banking; Tên ngân hàng nơi bạn đề nghị đổi thông tin số điện thoại; Địa chỉ đang ở (nếu thay đổi); Số điện thoại mới sẽ thay đổi.
 • Bước 4: Khi điền xong hết thông tin thì bạn nộp lại cho cán bộ ngân hàng gửi thông tin lên hệ thống và lưu lại trong ngân hàng. Sau các thao tác thì số điện thoại mới của bạn được cập nhập với SmartBanking BIDV Online. 

Kể từ thời điểm thay đổi số điện thoại thì về sau mọi biến động, thông tin quan trọng thì hệ thống BIDV sẽ gửi nhanh chóng về điện thoại của bạn nhận được. Còn số điện thoại cũ thì hết liên kết với SmartBanking BIDV Online bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Các lưu ý thay đổi số điện thoại SmartBanking BIDV online 

Khi tiến hành thay đổi số điện thoại BIDV online  thì cần điền thông tin vào mẫu giấy của ngân hàng, không in mẫu giấy bên ngoài. Thông tin ghi vào trong giấy phải chính xác, chính chủ tài khoản ngân hàng đang sử dụng.

Thay đổi số điện thoại trên bidv smartbanking
Thay đổi số điện thoại trên bidv smartbanking
Ngân hàng BIDV hỗ trợ đổi số điện thoại SmartBanking BIDV Online nhanh chóng

Trong suốt quá trình thực hiện thay đổi số điện thoại ứng dụng này có khúc mắc gì mà chi nhánh/phòng giao dịch đóng cửa thì liên hệ với tổng đài, gửi mail lên hòm thư riêng, gửi thắc mắc lên website chính thức của BIDV sẽ được hỗ trợ.

Bài viết gửi cho bạn thông tin về cách đổi số điện thoại SmartBanking BIDV Online nếu bạn cần làm thì chỉ việc áp dụng theo. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công và nếu có thắc mắc gì thêm thì đặt câu hỏi với anvuongvilla.com.vn để được giải đáp nhé.

Video hướng dẫn đổi số điện thoại BIDV


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button