Ngân Hàng

Cách gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank

Ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng lớn nhất cả nước Việt Nam. Đông khách hàng mở sổ tiết kiệm theo các gói khác nhau nhưng hầu như mọi người đều muốn có dịch vụ gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm thay vì phải mở nhiều sổ nhỏ. Trong bài viết này, anvuongvilla.com.vn sẽ hướng dẫn cách gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank

Có được gửi tiền thêm vào sổ tiết kiệm Agribank được không?

Một câu hỏi mà nhiều khách hàng của Agribank đặt ra là có thể gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank được không? Câu trả lời của ngân hàng là hoàn toàn có, hiện nay Agribank đã mở dịch vụ được gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm cũ.

Hiện nay theo thống kế ngân hàng Agribank liên tiếp nằm trong top ngân hàng lớn uy tín tại Việt Nam. Mức lãi suất dành cho các gói tiết kiệm ổn định ở mức tương đối cao, quan trọng là khách hàng an tâm về tiền gửi không bị mất đi. 

Ngân hàng Agribank cho phép gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm tùy từng gói
Ngân hàng Agribank cho phép gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm tùy từng gói

Khách hàng khi đã gửi tiền có sổ tiết kiệm thì tùy thuộc vào từng gói sản phẩm, sẽ có gói mà Agribank cho phép được gửi thêm tiền vào, cụ thể:

  • Gói sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn thì khách hàng không thể gửi thêm tiền vào, buộc phải chờ khi hết thời hạn rút tiền ra thì gửi tiếp hoặc mở sổ khác gửi thêm. 
  • Gói sản phẩm gửi tiết kiệm không có kỳ hạn của Agribank thì cho phép khách hàng có thể gửi thêm tiền bất cứ lúc nào. Lãi suất tiền gửi sẽ tính theo số ngày gửi thực trên tổng số tiền ở từng giai đoạn cụ thể.

Trước đây khách hàng muốn gửi thêm tiền thì phải tất toán số tiền cũ thì nay đã linh hoạt hơn khi Agribank linh hoạt cho khách hàng. Bạn không phải cầm nhiều sổ nhỏ lắt nhắt, dễ mất nếu có nguồn tiền nhàn rỗi muốn gửi lâu dài tại ngân hàng uy tín.

Các gói gửi tiền sau vào sổ tiết kiệm Agribank

Như đã phân tích ở trên, khách hàng có thể chọn 1 trong 2 gói gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank, cụ thể: 

Tiết kiệm gửi góp theo định kỳ

Gói gửi tiết kiệm này chính là hình thức mà khách hàng tích lũy tiền theo định kỳ hàng tháng. Tới ngày nhất định thì khách hàng sẽ trích tiền từ quỹ của mình thêm vào sổ tiết kiệm.

gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm agribank
Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm tiện lợi

Khách hàng có thể gửi tiền tại quầy giao dịch, chuyển khoản qua Mobile banking/Internet banking, ATM/CDM. Hoặc có thể liên hệ nhờ cán bộ ngân hàng trích tiền tự động từ tài khoản cá nhân sang sổ tiết kiệm qua giấy ủy quyền.

Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ

Gói gửi tiết kiệm này là hình thức tích lũy tiền chủ động không giới hạn số lần gửi và số tiền gửi của khách hàng. Khách hàng có thể tới bất cứ chi nhánh nào của ngân hàng Agribank rút tiền lúc cần thiết mà không phải đợi tới khi hết kỳ hạn, chính sách này vô cùng linh hoạt.

Khách hàng khi nào có tiền nhàn rỗi đều có thể tới ngân hàng để gửi trực tiếp hay chuyển khoản qua internet banking. Hoặc bạn có thể ủy quyền cho cán bộ ngân hàng trích từ tài khoản cá nhân gửi sang sổ tiết kiệm nếu bận rộn không có thời gian tự thực hiện.

Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank 

Sau khi nắm bắt được các gói gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm của Agribank thì anvuongvilla.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết. Đối với cả 2 cách thức gửi tiền thêm vào sổ tiết kiệm có thời hạn và không có thời hạn đều cần các giấy tờ sau:

  • CMND/ thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu đang còn hiệu lực
  • Giấy nộp tiền theo mẫu chuẩn của Agribank cung cấp tại quầy.

Gửi trực tiếp tại ngân hàng

Khách hàng nộp tiền tại các quầy giao dịch/chi nhánh của ngân hàng Agribank trên toàn quốc. Cán bộ ngân hàng tiếp nhận hồ sơ, lắng nghe yêu cầu thì sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch của mình nhanh chóng. Người gửi sẽ cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin để làm căn cứ truy cứu cũng như thụ hưởng sổ tiết kiệm sau này. 

Thủ tục gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm thực hiện tại ngân hàng
Thủ tục gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm thực hiện tại ngân hàng

Sau khi gửi thêm tiền xong thì cán bộ ngân hàng sẽ gửi lại cho bạn sổ tiết kiệm mới với số tiền tương ứng. Quyển sổ tiết kiệm cũ với số tiền cũ sẽ hết hiệu lực kể từ khi quyển số mới được hình thành. 

Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm online

Bước 1: Quý khách tiến hành đăng nhập vào hệ thống Mobile banking/Internet banking của Agribank

Bước 2: Quý khách vào mục “Thanh toán”, chọn mục tài khoản thanh toán. 

Bước 3: Tiến hành việc chuyển tiền từ tài khoản cá nhân sang sổ tiết kiệm tại Agribank như kiểu chuyển khoản thông thường là xong.

Chuyển thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank qua cây ATM

Bước 1: Quý khách cho thẻ ATM kết nối với tài khoản thanh toán cá nhân tại Agribank vào cây ATM.

Bước 2: Quý khách chọn ngôn ngữ và nhập mật mã đăng nhập

Bước 3: Sao đó bạn mục chuyển khoản và điền số tài khoản sổ tiết kiệm cá nhân vào chỗ mục thông tin tài khoản nhận tiền đầy đủ.

Bước 4: Quý khách điền số tiền cần chuyển và hoàn thành giao dịch. Nếu hệ thống có hỏi tiếp tục giao dịch khác không, bạn nhấn Không thì thẻ sẽ quay trở lại với bạn. 

Trên đây là thông tin về cách gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank chi tiết gửi các bạn độc giả tham khảo. Sau đây nếu bạn cần gửi tiền thêm vào sổ tiết kiệm thì có thể tới thẳng các phòng giao dịch hay trụ sở chính của ngân hàng gần mình nhất để thực hiện. Bạn không cần thiết phải mở thêm nhiều sổ tiết kiệm nhỏ mất công quản lý nữa nhé.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button