Ngân Hàng

Cách gửi tiết kiệm Online ACB và lãi suất cần biết 2021

You are viewing this post: Cách gửi tiết kiệm Online ACB và lãi suất cần biết 2021

Nhu cầu gửi tiết kiệm của người dân tại ngân hàng ACB tăng cao. Giờ đây khi công việc bận rộn, ít thời gian rảnh thì mọi người có xu hướng chọn gửi tiết kiệm online chỉ cần có điện thoại kết nối internet là thực hiện xong thao tác. Bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách gửi tiết kiệm online ACB nhé.

Đôi nét về dịch vụ gửi tiết kiệm online ACB

Dịch vụ gửi tiết kiệm online ngân hàng ACB ngày càng được người dân tin dùng bởi vừa nhanh chóng vừa an toàn. Nếu bận rộn với công việc, gia đình và bao chuyện khác mà không sắp xếp được ra trực tiếp chi nhánh ACB mở sổ tiết kiệm thì bạn chọn hình thức mở online.

Dịch vụ này được xây dựng trên hệ thống ngân hàng điện tử Internet banking của ngân hàng Á Châu. Với dịch vụ này thì khách hàng chỉ cần chuẩn bị điện thoại, máy tính, máy tính bảng có kết nối internet là đăng nhập hệ thống mở sổ tiết kiệm và sử dụng lãi dễ dàng.

Dịch vụ gửi tiết kiệm online ACB

Các ưu điểm của dịch vụ gửi tiết kiệm online ACB

 • Tính bảo mật cao: Dịch vụ này được thiết kế nhiều lớn bảo mật khó mà có kẻ lạ đột nhập lấy thông tin và lấy trộm tiền. Có 3 tầng khóa: mật khẩu, mã xác thực OTP, thông tin hệ thống cập nhập đủ trên hệ thống cho chủ nhân kiểm tra.
 • Kỳ hạn và lãi suất linh hoạt: Lãi suất các gói tiền gửi tiết kiệm tại ACB vô cùng hấp dẫn và tùy theo từng thời kỳ sẽ có chính sách khác nhau.
 • Số tiền tối thiểu gửi tiết kiệm thấp: Chỉ với 1 triệu đồng trở lên là quý khách có thể mở được sổ tiết kiệm rồi.

Lãi suất gửi tiết kiệm online tại ngân hàng ACB

Về lãi suất gửi tiết kiệm online ACB thì khách hàng yên tâm cực kỳ hấp dẫn với nhiều ưu đãi. So với nhiều ngân hàng khác thì chắc chắn bạn sẽ thấy ưng ý khi lựa chọn ACB là nơi tạo ra nguồn tiền ổn định cho mình sử dụng. 

Lãi suất gửi tiết kiệm theo kỳ hạn ngân hàng ACB 

Mức gửi/Kỳ hạnLãi cuối kỳ (%/năm)
>= 200 triệu đồng trở lên
1 – 3 tuần1,01,0
1 tháng5,455,5
2 tháng5,55,5
3 tháng5,55,5
6 tháng6,97,0
9 tháng6,97,0
12 tháng7,17,2

Nhận xét:

 • Mức lãi suất tiền gửi từ 1 – 3 tuần ở mức 1,0%.
 • Mức lãi suất từ 1 – 3 tháng ở mức 5,5%.
 • Mức lãi suất 6 – 9 tháng cao nhất là 7,0%
 • Mức lãi suất 12 tháng dao động từ 7,1 – 7,2% tùy số tiền gửi.

Lãi suất gửi tiết kiệm theo kỳ hạn tùy chọn

Mức gửi/Kỳ hạn tùy chọnLãi cuối kỳ (%/năm)
>= 200 triệu đồng trở lên
TG kỳ hạn tùy chọn 1 tháng – 2 tháng lãi cuối kỳ5,455,5
TG kỳ hạn tùy chọn 2 tháng – 3 tháng lãi cuối kỳ5,55,5
TG kỳ hạn tùy chọn 3 tháng – 6 tháng lãi cuối kỳ5,55,5
TG kỳ hạn tùy chọn 6 tháng – 9 tháng lãi cuối kỳ6,97,0
TG kỳ hạn tùy chọn 9 tháng – 12 tháng lãi cuối kỳ6,97,0
TG kỳ hạn tùy chọn 12 tháng lãi cuối kỳ7,17,2
Tiền gửi Renew kỳ hạn tùy chọn0,30,3

Nhận xét:

 • Mức lãi suất từ 1 – 6 tháng từ 5,45% – 5,5%.
 • Mức lãi suất kỳ hạn từ 6 – 12 tháng trong khoảng từ 6,9% – 7,0%.
 • Mức lãi suất kỳ hạn 12 tháng lãi cuối kỳ từ 7,1% – 7,2%.
 • Tiền gửi tiết kiệm Renew kỳ hạn tùy chọn là 0,3%.

Mức lãi suất này ngân hàng Á Châu có thể điều chỉnh tùy từng giai đoạn khác nhau. Để cập nhập chính xác số lãi là bao nhiêu thì bạn gọi tới hotline nhờ nhân viên ngân hàng thông báo hoặc tới quầy giao dịch để xem chỉ số.

Lãi suất gửi tiết kiệm online ACB hấp dẫn

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm Online ACB

Khách hàng khi biết được gửi tiết kiệm online uy tín, dễ dàng thì số lượng người tham gia dịch vụ ngày càng nhiều. Bạn muốn biết quy trình thực hiện thì áp dụng các bước dưới đây:

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm Online ACB

Bước 1: Quý khách đăng ký mở tài khoản tiết kiệm Online ACB bằng cách truy cập vào website như sau: . Bạn tiến hành việc đăng ký tài khoản, có tên và mật khẩu cụ thể.

Bước 2: Bạn có tài khoản của ngân hàng ACB thì hãy nhấn vào mục khách hàng cá nhân và chọn vào mục Tiền gửi.

Bước 3: Hệ thống hiển thị lên lên 2 cách gửi tiết kiệm online của ACB là tiền gửi có kỳ hạn và tiền gửi kỳ hạn tùy chọn. Bạn lựa chọn hình thức gửi theo nhu cầu và nhấn chọn chính xác.

Bước 4: Bạn chọn vào mục Mở tài khoản và điền đầy đủ các thông tin cần thiết về kỳ hạn, số tiền gửi, hình thức nhận lãi…

Bước 5: Sau đó bạn bấm vào mục “Đồng ý” và nhìn lại một lượt kiểm tra thông tin rồi mới xác nhận giao dịch thành công.

Cách gửi tiết kiệm online ACB hết sức đơn giản phải không nào, chỉ với vài thao tác là xong thôi nhưng quan trọng là phải thực hiện thật đúng. Hy vọng thông tin này mà anvuongvilla.com.vn gửi giúp ích cho bạn trong cuộc sống.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button