Thủ Thuật

Cách gửi và tạo thiệp sinh nhật trên Zalo trên điện thoại

Bạn đang muốn tạo thiệp sinh nhật trên zalo để chúc mừng sinh nhật cho bạn bè và người thân mà chưa biết cách thì bạn có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn cách tạo thiệp trên zalo đơn giản bên dưới để gửi tặng người thân những tấm thiệp sinh nhật đẹp nhất. Hãy cùng xem chi tiết với anvuongvilla.com.vn nhé !

Thiệp chúc mừng sinh nhật
Hướng dẫn cách gửi và tạo thiệp sinh nhật trên Zalo trên điện thoại

Cách làm, tạo thiệp sinh nhật trên Zalo

Để bạn có thể tạo được thiệp sinh nhật trên Zalo, bạn phải đảm bảo điều kiện sau:

 • Đã tải ứng dụng Zalo về điện thoại
 • Bạn đã có tài khoản Zalo

Cách tạo thiệp chúc mừng sinh nhật trên Zalo

Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo thiệp trên Zalo

Trên điện thoại, bạn mở ứng dụng zalo và đăng nhập. Truy cập vào nhóm Zalo có thông báo sinh nhật và click chọn ” Bấm để tạo thiệp chúc mừng”. Ứng dụng sẽ hiển thị nhiều mẫu thiệp sinh nhật cho bạn lựa chọn.

huong dan cach tao va gui thiep sinh nhat tren zalo, tren dien thoai
Cách tạo thiệp sinh nhật trên Zalo
 • Chọn thiệp để gửi: Lựa chọn mẫu thiệp bạn muốn gửi để thay thế mẫu thiệp hiển thị sẵn trên khung lớn.
 • Gửi thiệp chúc mừng: Bạn cũng có thể gửi nhanh mẫu thiệp hiển thị trên khung nếu không muốn thay đổi thông tin gì thêm. Nhấn chọn ” Gửi thiệp chúc mừng”.
  Cách gửi và tạo thiệp sinh nhật trên Zalo trên điện thoại
  Chọn và thay đổi thiệp mừng sinh nhật
 • Đổi lời chúc: Thay đổi câu chúc có được ghi sẵn trên thiệp, bạn chọn ” Đổi lời chúc” và giao diện thay đổi lời chúc hiển thị, bạn nhập lời chúc vào khung và nhấn ” Hoàn tất”. Sau đó bạn nhấn chọn ” Gửi thiệp chúc mừng”.

Lưu ý: Lời chúc không được vượt quá 120 kí tự. 

Cách gửi và tạo thiệp sinh nhật trên Zalo trên điện thoại
Thay đổi lời chúc mừng sinh nhật trên Zalo
 • Thay ảnh: Thông thường Zalo sẽ mặc định lấy ảnh avata của bạn để đặt trên thiệp, bạn click vào ” Thay ảnh” và chọn hình ảnh từ ” thư viện ảnh”, ” chụp ảnh” hoặc ” duyệt” để thay đổi hình ảnh. Sau khi thực hiện xong bạn nhấn chọn ” Gửi thiệp chúc mừng”.
Cách gửi và tạo thiệp sinh nhật trên zalo trên điện thoại
Thay đổi hình ảnh đại diện trên thiệp chúc mừng sinh nhật trên zalo

Cách tạo thiệp sinh nhật trên Zalo online

Bạn đã bao giờ nhận một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật xinh lung linh và ấn tượng nhân ngày sinh nhật của mình chưa? Một tấm thiệp với những lời yêu thương, những lời gửi gắm bạn muốn gửi đến người thân, bạn bè của bạn, làm thế nào để tạo thiệp chúc mừng sinh nhật trên zalo của bạn cùng theo dõi nhé!

 • Bước 1: Bạn coppy đường link sau https://ecard.event.zaloapp.com/birthday gửi tin nhắn đến người nhận.
 • Bước 2: Nhấp vào đường link vừa gửi. Sau đó, thiệp mừng sinh nhật sẽ hiện ra, bạn chọn người nhận, người thân, bạn bè bạn muốn gửi lời chúc
Cách gửi và tạo thiệp sinh nhật trên Zalo trên điện thoại
Cách tạo thiệp sinh nhật trên Zalo online
 • Bước 3: Sau khi đã chọn được người nhận bạn click vào ” Xác nhận”
Cách gửi và tạo thiệp sinh nhật trên Zalo trên điện thoại
Cách gửi thiệp sinh nhật Zalo trên điện thoại

Lúc này, Zalo sẽ hiển thị cho bạn khung tùy biến lời chúc.  Bạn có thể lựa chọn mẫu thiệp, thay đổi hình ảnh, lời chúc thiết kế lại thiệp mới, những thao tác này không bắt buộc thực hiện.

 • Bước 4: Bạn nhấn chọn ” Gửi thiệp chúc mừng” để hoàn thành.
Cách gửi và tạo thiệp sinh nhật trên Zalo trên điện thoại
Gửi thiệp sinh nhật Zalo trên điện thoại thành công

Cách gửi thiệp mừng sinh nhật trên Zalo

Sau khi tạo và chỉnh sửa thiệp sinh nhật trên Zalo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gửi thiệp chúc mừng sinh nhật trên Zalo đạt kết quả tốt nhất.

Bạn đã hoàn thành được cách tạo thiệp chúc mừng sinh nhật trên Zalo sau đó bạn chọn đối tưởng muốn gửi và gửi thiệp sinh nhật trên zalo nhân ngày sinh nhật của họ.

Sau khi bạn hoàn tất quá trình gửi thiệp, Zalo sẽ hiển thị thông báo ” Gửi lời chúc thành công” như hình bên dưới.

Cách gửi và tạo thiệp sinh nhật trên zalo trên điện thoại
Cách gửi thiệp mừng sinh nhật trên Zalo thành công

Cách tạo thiệp chúc mừng sinh nhật bạn có thể thực hiện tạo thiệp sinh nhật trên điện thoại của bạn.  anvuongvilla.com.vn hy vọng với những hướng dẫn cách tạo thiệp chúc mừng sinh nhật trên zalo sẽ giúp bạn có những mẫu thiệp và lời chúc ý nghĩa dành cho người thân thương của bạn.

Video chi tiết tạo thiệp sinh nhật trên Zalo trên điện thoại

Xem thêm

 

Review Queen

"Xin chào mọi người, tôi là Review Queen - một blogger chuyên viết đánh giá sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, công nghệ, gia dụng và nhiều hơn thế nữa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết blog, tôi tự hào là một chuyên gia trong việc đánh giá và đưa ra những nhận xét chính xác về các sản phẩm, giúp độc giả có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng. Với tôi, việc đánh giá sản phẩm không chỉ là nghề nghiệp mà còn là niềm đam mê. Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất để có thể chia sẻ với độc giả của mình. Tôi tin rằng thông tin chính xác và trung thực sẽ giúp người đọc đưa ra được quyết định mua sắm thông minh hơn. Ngoài việc viết đánh giá sản phẩm, tôi cũng rất đam mê viết về các chủ đề khác như du lịch, ẩm thực, thủ thuật hay những kiến thức giáo dục. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm blog của tôi. Hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ Review Queen nhé!"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button