Ngân Hàng

Cách hủy liên kết MoMo với ngân hàng Vietinbank

Bạn tải và sử dụng ứng dụng MoMo liên kết với tài khoản ngân hàng Vietinbank. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng thì bạn lại thấy không cần thiết nữa hoặc phát sinh lỗi nguy hại. Bạn muốn biết cách hủy liên kết MoMo với ngân hàng Vietinbank thì tham khảo thông tin chi tiết ngay trong bài viết này với anvuongvilla dưới đây nhé !

Hướng dẫn cách hủy liên kết momo với ngân hàng bằng 2 cách sau
Cách hủy liên kết MoMo với ngân hàng Vietinbank

Tải và cài đặt ví điện tử MoMo

Khách hàng sử dụng ngày càng nhiều ví điện tử MoMo với nhiều tiện ích tuyệt vời. Việc tải và cài đặt cũng hết sức đơn giản, bạn mới thực hiện lần đầu thì có thể tham khảo cách thức trong bài viết này Trước khi muôn hủy liên kết MoMo với ngân hàng Vietinbank qua internet banking hãy làm theo các bước bên dưới nhé :

cách hủy liên kết ngân hàng vietinbank với momo
Cách hủy liên kết ngân hàng Vietinbank với MoMo

Bước 1: Tải ứng dụng Ví MoMo

 • Bạn tìm trên kho ứng dụng App Store đánh vào ô tìm kiếm “vi MoMo” hoặc trên Google Play Store sẽ ra hàng loại kết quả để bạn lựa chọn.

Bước 2: Sau đó thì người dùng sẽ nhập số điện thoại vào để đăng ký ví MoMo sử dụng.

 • Lưu ý: Khi bạn chọn số điện thoại đăng ký MoMo thì phải trùng với số điện thoại đăng kí Internet Banking của ngân hàng Vietinbank bạn muốn liên kết.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi về điện thoại của bạn mã xác thực OTP trong tin nhắn. B ạn sẽ nhập mã số này vào ô “Nhập mã xác thực” rồi nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Bước tiếp theo là bạn sẽ tạo mật khẩu đăng nhập để giúp cho ví điện tử MoMo được an toàn hơn. Mã số này gồm có 6 chữ số và bạn nhập ô trên, ô dưới giống y nhau. Tiếp sau đó thì bạn bấm “Xác nhận”.

Bước 5: Bạn tạo xong được mật khẩu cá nhân thành công thì bạn điền tiếp thông tin vào các ô yêu cầu đầy đủ, chính xác. Hoàn tất khâu nữa thì bạn nhấn vào phần “Xác nhận” để hoàn tất đăng ký.

Liên kết ví điện tử MoMo với ngân hàng Vietinbank

Khi cần sử dụng ví điện tử MoMo liên kết với ngân hàng Vietinbank thì bạn có thể thực hiện theo cách hủy liên kết MoMo với ngân hàng Vietinbank sau đây:

 • Bước 1: Trên màn hình chính của hệ thống thì bạn chọn vào mục “Liên kết tài khoản”.
Ứng dụng Momo liên kết với ngân hàng Vietinbank
Ứng dụng MoMo liên kết với ngân hàng Vietinbank
 • Bước 2: Sau đó vào màn hình thì bạn chọn “Vietinbank” để liên kết được với ngân hàng này. Bạn chú ý tài khoản của mình phải đã được đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking. Số dư trong tài khoản ngân hàng tối thiểu là 60.000đ.
 • Bước 3: Bạn tiến hành nhập thông tin vào các ô yêu cầu đầy đủ, chính xác. 
 • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi về điện thoại cho bạn mã xác thực OTP dưới dạng tin nhắn thì bạn điện mật mã này vào để hoàn tất công đoạn liên kết ví điện tử MoMo với Vietinbank.

Khi nào nên hủy liên kết ngân hàng với ví MoMo?

Nếu nhiều người tiến hành việc liên kế ví điện tử MoMo với ngân hàng Vietinbank thì cũng có người hủy liên kết này khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Thực tế thì có nhiều lý do khác nhau từ các đối tượng khách hàng sử dụng khác nhau.

Hủy liên kết ngân hàng với Momo
Hủy liên kết ngân hàng với MoMo

Ví dụ trường hợp khác là bạn đã sử dụng tài khoản mới nên hủy tài khoản cũ và đăng ký mới. Hoặc có thể bạn nghi ngờ thông tin về ví điện tử MoMo của mình có người khác biết thông tin và sử dụng bất hợp pháp cần phải hủy đi bảo toàn số tiền của mình. 

Trường hợp nữa là khi bạn không còn cần dùng ví điện tử MoMo nữa. Bạn muốn chuyển sang ứng dụng khác phù hợp với nhu cầu công việc hay sinh hoạt của mình hơn.

Xem thêm:

Cách hủy liên kết MoMo với ngân hàng Vietinbank

Có 2 cách thức chính để hủy liên kết MoMo với ngân hàng Vietinbank hiện nay. Đó là hủy trên dịch vụ internet banking và hủy trên app MoMo. Hôm nay anvuongvilla.com.vn sẽ chia sẻ cụ thể từng cách một cho mọi người áp dụng nhé :

cách ngắt liên kết ngân hàng với momo
Cách ngắt liên kết ngân hàng với MoMo

Cách đổi và Hủy liên kết ngân hàng trên MoMo trên app MoMo

Cách thức này được áp dụng để hủy liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng Vietinbank

 • Bước 1: Trên điện thoại của bạn đang cài đặt ứng dụng MoMo thì bạn tìm trên màn hình để đăng nhập vào hệ thống. 
Hủy liên kết Vietinbank với ví Momo trên app Momo
Hủy liên kết Vietinbank với ví MoMo trên app MoMo
 • Bước 2: Bạn vào giao diện chọn tới phần Ví của tôi rồi lại chọn vào mục Quản lý thẻ/Tài khoản
 • Bước 3: Sau đó thì bạn nhập số thẻ ngân hàng Vietinbank đang liên kết với ví MoMo cụ thể.
 • Bước 4: Bạn để ý ở phần dấu 3 chấm trên góc phải màn hình điện thoại thì bạn hãy nhấn vào đó.
 • Bước 5: Tiếp sau đó thì bạn lại nhấn vào phần người liên kết để hủy là được.

Hủy liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng qua Internet Banking

Cách thức thực hiện này được áp dụng khi khách hàng đã đăng ký và đang sử dụng dịch vụ Internet Banking. Việc xử lý hủy liên kết thực hiện nhanh chóng như sau:

cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng với momo
Cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng với MoMo
 • Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập tài ứng dụng ngân hàng Vietinbank đang liên kết với MoMo ở trên điện thoại của mình.
 • Bước 2: Bạn hãy tìm kiếm và chọn vào mục “Tiện ích gia tăng > Ví điện tử > Ngừng dịch vụ”.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điện vào các ô trống đầy đủ thông tin của mình. Bao gồm ví MoMo, số điện thoại, mật khẩu thì hệ thống sẽ xác nhận thông tin để hoàn thành việc hủy liên kết MoMo với Vietinbank. Hệ thống sau cùng sẽ gửi thông báo xác nhận hủy liên kết nhé. 

Trên đây là toàn bộ thông tin mà anvuongvilla hướng dẫn mọi người cách hủy liên kết MoMo với ngân hàng Vietinbank. Mong rằng bạn có thể sử dụng thành công trong thực tế để đỡ phải lúng túng khi không cần dùng ví điện tử nữa.

Videoi hướng dẫn hủy liên kết MoMo với ngân hàng Vietinbank

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button