Ngân Hàng

Cách hủy SMS Banking TPBank đơn giản nhất

Bạn đang có nhu cầu hủy SMS Banking TPBank, nhưng chưa biết thực hiện như thế nào? Vậy hãy cùng anvuongvilla tìm hiểu hướng dẫn cụ thể dưới đây. 

Dịch vụ SMS Banking là gì? 

SMS Banking là dịch vụ báo về số dư biến động trong tài khoản, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi giao dịch một cách hiệu quả. Căn cứ vào số điện thoại đã đăng ký, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài khi có giao dịch được thực hiện với số dư trong tài khoản. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể cập nhật thông tin về lãi suất cho vay, tỷ giá và nhiều tiện ích khác. 

Dịch vụ SMS Banking sẽ không gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng về các dịch vụ bao gồm: 

 • Tin nhắn về trả lãi tiền gửi dưới 10.000đ. 
 • Tin nhắn thu phí SMS Banking hàng tháng. 
 • Tin nhắn thông báo về số tiền được chuyển tự động giữa tiết kiệm tự động và tài khoản thanh toán. 
 • Tin nhắn thông báo về các giao dịch về gửi, báo cáo giao dịch tài chính và rút tiền tiết kiệm trên eBank của ngân hàng TPBank. Ngoài ra, khách hàng có thể rút tiền tiết kiệm tại văn phòng giao dịch của ngân hàng TPBank. 
Cách hủy SMS Banking TPBank đơn giản nhất

Có nên sử dụng dịch vụ SMS Banking TPBank không?

Trước khi hủy SMS Banking TPBank, bạn cũng có thể tìm hiểu những lý do nên sử dụng dịch vụ này. SMS Banking là dịch vụ mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng và kiểm tra thông tin về số dư tài khoản. Nhưng không phải lúc nào khách hàng cũng có thể kiểm tra được thông tin về tài khoản và có thể thực hiện các giao dịch về tài khoản, trong một số trường hợp có giao dịch nhưng khách hàng lại không biết để báo cho phía ngân hàng. Vì vậy có thể thấy, sử dụng dịch vụ SMS Banking giúp khách hàng bảo quản tài khoản của mình một cách an toàn nhất. 

Dịch vụ SMS Banking TPBank có mất phí không?

Căn cứ vào số lượng thuê bao do khách hàng đăng ký, khách hàng có thể sử dụng 3 số điện thoại tùy theo yêu cầu sử dụng để quản lý tài khoản của mình. Mức phí được quy định như sau: 

 • Nếu sử dụng 1 thuê bao phí là: 8.800đ/tháng 
 • Dùng 2 thuê bao phí là: 16.500đ/tháng
 • Dùng 3 thuê bao có mức phí là 26.400đ/tháng
 • Phí dịch vụ dịch vụ Internet Banking là 5.000đ/tháng 
 • Phí đăng ký dịch vụ Internet Banking và SMS Banking được miễn phí
Cách hủy SMS Banking TPBank đơn giản nhất

Xem thêm:

Có đăng ký dịch vụ SMS Banking online được không?

Hiện tại khách hàng có thể đăng ký dịch vụ SMS Banking tại văn phòng giao dịch của ngân hàng TPBank hoặc phòng giao dịch của TPBank Livebank trên toàn quốc. Trong trường hợp khách hàng chưa đăng ký dịch vụ nhưng đã có tài khoản, thì có thể đăng ký tại các TPBank Livebank để không mất thời gian chờ đợi lâu. 

Điều kiện đăng ký SMS Banking, Internet Banking TPBank bao gồm:

 • Khách hàng tổ chức và cá nhân phải có tài khoản tại ngân hàng TPBank. 
 • Khách hàng cần đăng ký số điện thoại tại các nhà mạng của Việt Nam. 
 • Có thể đăng ký tại quầy. 

Khách hàng muốn đăng ký dịch vụ có thể tới trực tiếp quầy hoặc mang theo chứng minh thư nhân dân cùng thẻ ATM tới phòng giao dịch của ngân hàng TPBank và điền thông tin tài khoản theo hướng dẫn của nhân viên. Khi đã hoàn thành thông tin phía ngân hàng sẽ gửi thông báo đăng ký thành công tới thuê bao mà khách hàng đã đăng ký. Khách hàng cần lưu ý tới vào giờ làm việc của ngân hàng để được đăng ký. Cụ thể, giờ làm việc của ngân hàng TPBank từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 8h00 – 17h00. 

Cách hủy SMS Banking TPBank đơn giản nhất

Cách hủy SMS Banking TPBank

Nếu bạn muốn hủy SMS Banking TPBank có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây:

Khách hàng muốn hủy dịch vụ SMS Banking hoặc Internet Banking, có thể tới trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng TPBank. Hiện tại thì ngân hàng TPBank vẫn chưa cung cấp dịch vụ hủy SMS Banking tại LiveBank. Khi đó, khách hàng cần mang theo chứng minh thư nhân dân tới quầy giao dịch, điền thông tin vào mẫu hủy dịch vụ. 

Bên cạnh đó, khách hàng muốn được hỗ trợ thông tin về dịch vụ SMS Banking qua số hotline 1900 5858 85 hoặc 1800 5858 85 để được hỗ trợ cụ thể. 

Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng hủy SMS Banking TPBank đơn giản và dễ dàng nhất. 

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button