Ngân Hàng

Cách khóa thẻ Visa, ATM, Thẻ tín dụng của Techcombank đơn giản nhất

You are viewing this post: Cách khóa thẻ Visa, ATM, Thẻ tín dụng của Techcombank đơn giản nhất

Tình trạng mất thẻ, bị ăn cắp thẻ ATM, thẻ tín dụng Ngân hàng diễn ra rất thường xuyên và phổ biến hiện nay. Nhiều khách hàng rơi vào tình trạng lo sợ, bất an và bối rối khi bị mất thẻ nhưng không biết cách xử lý, khóa thẻ kịp thời để tránh bị trộm tiền trong tài khoản ngân hàng. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khóa thẻ Techcombank dễ dàng, nhanh chóng nhất.

khóa thẻ techcombank
Cách khóa thẻ ATM Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng tư nhân lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Vì vậy về tính an toàn và bảo mật thông tin tại Ngân hàng này cũng nằm trong Top cao. Tuy nhiên hiện nay, trường hợp các Khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ Ngân hàng rơi vào tình trạng nguy hiểm như làm mất thẻ, bị đánh cắp thẻ xảy ra vô cùng nhiều và thường xuyên.

Nguy hiểm nhất là các loại thẻ như thẻ Visa, thẻ tín dụng của Techcombank vì đây là những thẻ dễ bị lộ thông tin nhất. Trong tình huống này, rất nhiều khách hàng đã phải mất tiền oan với số tiền cực lớn khi bị kẻ gian thừa dịp lừa đảo rút tiền.

Vì vậy ngay khi phát hiện ra bị mất thẻ Visa, thẻ ATM, thẻ tín dụng thì Khách hàng cần ngay lập tức tiến hành khóa thẻ. Việc khóa thẻ Techcombank sẽ giúp bảo vệ số tiền trong tài khoản của bạn, khiến kẻ gian không thể lợi dụng đánh cắp số tiền.

Có rất nhiều cách khóa thẻ Techcombank, khóa thẻ Visa Techcombank, khóa thẻ tín dụng Techcombank…Thông thường như trước đây, Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài để nhờ nhân viên khóa thẻ giúp. Nhưng trong thời buổi hiện đại ngày nay, để nâng cấp tính năng và mang lại nhiều thuận tiện cho Khách hàng, cũng như đảm bảo tính kịp thời, nhanh gọn. Techcombank đã cho ra mắt tính năng khóa thẻ ATM Techcombank nhanh chóng ngay trên nền tảng Internet Banking hay F@st Mobile Banking.

Có thể bạn quan tâm:

khoá thẻ visa techcombank

Hướng dẫn cách khóa thẻ Techcombank

Hãy cùng xem hướng dẫn các cách khóa thẻ Techcombank đơn giản ngay dưới đây nhé!

Gọi tổng đài để khóa thẻ ATM, thẻ tín dụng, thẻ Visa Techcombank

Mỗi Ngân hàng đều có tổng đài hỗ trợ 24/7 riêng, Techcombank cũng vậy. Ngoài chức năng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ Khách hàng khi xảy ra các sự cố thì tổng đài Techcombank còn hỗ trợ Khách hàng khóa thẻ ngay khi Khách hàng phát hiện bị mất thẻ. Khách hàng chỉ cần gọi tới số Hotline 1800 588 822, khai báo việc bị mất thẻ, cung cấp các thông tin số thẻ, số tài khoản và CMND/hộ chiếu/CCCD để Nhân viên đối chiếu và hỗ trợ Khách hàng khóa thẻ Techcombank.

Tới chi nhánh, phòng giao dịch để khóa thẻ Techcombank

Nếu bạn cảm thấy không an tâm khi khóa thẻ bằng các cách trên thì bạn có thể tới trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch của Techcombank để thực hiện thủ tục khóa thẻ. Bạn chỉ cần khai báo mất thẻ và sau đó sẽ được nhân viên xử lý, hỗ trợ khóa thẻ ngay lập tức. Tuy nhiên việc đến tận nơi để khóa thẻ Visa, ATM, thẻ tín dụng bị mất sẽ mất nhiều thời gian hơn, bạn có thể sẽ phải chờ đợi lâu nếu số lượng Khách hàng tại Ngân hàng đông. Trong khoảng thời gian đó kẻ gian có thể dễ dàng đánh cắp số tiền của bạn.

Khóa thẻ Visa, ATM, thẻ tín dụng của Techcombank qua Internet Banking

Nếu bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của Techcombank thì bạn có thể khóa thẻ bằng các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website của Techcombank tại đây

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking Techcombank

Bước 3: Chọn tiện ích gia tăng và chọn mục Thẻ để khóa thẻ

Bước 4: Tùy vào loại thẻ bị mất mà bạn chọn loại thẻ cần khóa, sau đó điền đầy đủ thông tin thẻ và nhấn xác nhận để khóa.

cách rút tiền không cần thẻ Techcombank

Khóa thẻ Visa, ATM, thẻ tín dụng Techcombank bằng ứng dụng F@st Mobile Banking

Nếu bạn có tải và sử dụng ứng dụng tiện ích F@st Mobile trên điện thoại, thì các bạn cũng khóa thẻ Techcombank tương tự như Internet Banking trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản F@st Mobile

Bước 3: Chọn mục Thẻ và nhấp vào Khóa thẻ

Bước 4: Lựa chọn loại thẻ cần khóa, cung cấp thông tin thẻ và xác nhận.

Lưu ý sau khi khóa thẻ Techcombank, Khách hàng vẫn có thể rút tiền tại cây ATM thông qua điện thoại. Ngoài ra, để tiện cho việc sử dụng dịch vụ ngân hàng, Khách hàng nên tới chi nhánh, phòng giao dịch Techcombank để làm thủ tục cấp lại thẻ.

Khách hàng đừng quên mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/hộ chiếu/CCCD (nếu có) để nhân viên Ngân hàng đối chiếu và hướng dẫn đăng ký mở lại thẻ. Sau khi hoàn thiện thủ tục cấp lại thẻ, Khách hàng có thể lấy thẻ sau 7-10 ngày làm việc.

Trên đây là hướng dẫn cách khóa thẻ ATM Techcombank, khóa thẻ Visa Techcombankkhóa thẻ tín dụng Techcombank đơn giản, dễ dàng nhất cho Khách hàng. Tuy nhiên để tránh gặp phải những tình huống như thế này. Khách hàng cần bảo quản và lưu giữ thẻ Techcombank cẩn thận, không nên vứt lung tung hay để ở chỗ dễ dàng bị đánh cắp. Ngoài ra Khách hàng hoàn toàn có thể hạn chế sử dụng thẻ ATM bằng cách rút tiền qua điện thoại di động nữa đấy. Mong rằng các thông tin trên đây sẽ mang lại nhiều giá trị cho Quý khách hàng!


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button