Ngân Hàng

Cách kích hoạt thẻ tín dụng VIB bằng tin nhắn

You are viewing this post: Cách kích hoạt thẻ tín dụng VIB bằng tin nhắn

Thẻ tín dụng VIB là một sản phẩm nổi bật được cung cấp cho khách hàng giải quyết nhu cầu mua sắm hay thanh toán hóa đơn. Khi muốn sở hữu thẻ thì khách hàng cần phải tiến hành đăng ký mở thẻ và kích hoạt thẻ sau đó mới dùng được các tính năng thông minh. Sau đây chúng ta cùng tham khảo cách kích hoạt thẻ tín dụng VIB bằng tin nhắn trong bài viết.

Thẻ tín dụng VIB là gì?

Ngân hàng VIB – ngân hàng TMCP quốc tế đang là một cái tên nổi bật trong số các ngân hàng lớn mạnh tại Việt Nam. Thẻ tín dụng là sản phẩm mà khách hàng cực kỳ ưa chuộng với nhiều ưu điểm so với thẻ ATM thông thường. Khi đăng ký mở thẻ thành công thì khách hàng được phép sử dụng tiền để chi tiêu trước trả sau. Việc mua sắm, thanh toán online nhanh chóng trong giây lát mà không cần phải có tiền sẵn trong tài khoản thông thường. 

Thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Thẻ tín dụng thực ra vừa là một sản phẩm vay tín dụng cá nhân vừa là dịch vụ ngân hàng hấp dẫn. Đối tượng được mở thẻ này sử dụng cũng được chọn lọc chứ không phải bất cứ ai cũng có thể mở thẻ, bởi còn phải đảm bảo được khả năng trả nợ vay của ngân hàng đã sử dụng trước đó.

Khi mở thẻ tín dụng thì khoản vay tín dụng của ngân hàng VIb được giải ngân vào sản phẩm nhanh chóng. Thay vì khách hàng dùng tiền mặt thì lại chỉ cần quẹt thẻ là thanh toán được các mặt hàng mua sắm hay thanh toán các hóa đơn. Cực kỳ đơn giản và lại có nhiều ưu đãi hơn các loại thẻ khác, do đó mới được đông đảo người dân tin dùng.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ tín dụng VIB 

Khi đăng ký thành công thẻ tín dụng VIB thì khách hàng cần phải tiến hành kích hoạt thẻ mới sử dụng được. Ngân hàng VIB đưa ra nhiều cách thức kích hoạt khác nhau, trong đó có cách sử dụng tin nhắn đơn giản:

Kích hoạt thẻ tín dụng VIB bằng tin nhắn

Bạn sử dụng điện thoại cá nhân gửi tin nhắn tới số tổng đài 6089 của ngân hàng VIB

Cú pháp: VIB KHT <4 số cuối của thẻ tín dụng>

Ngay lập tức bạn gửi tin nhắn đi sẽ báo bạn kích hoạt thẻ tín dụng VIB thành công và thoải mái sử dụng thẻ để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của mình. Đương nhiên bạn chỉ được chi tiêu số tiền trong hạn mức quy định của thẻ mình được cấp.

Kích hoạt thẻ tín dụng VIB bằng tin nhắn

Cách kích hoạt thẻ tín dụng VIB cho lần đầu sử dụng

Khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng VIB thành công thì tạo cho mình tài khoản và thẻ nhựa tiện cho việc giao dịch quẹt thẻ khi chi tiêu. Điều khác biệt của thẻ tín dụng và thẻ ATM đó là trước khi kích hoạt thẻ chủ thẻ cần phải gọi tới dịch vụ chăm sóc khách hàng của VIB là 1800 8180 thông báo cần kích hoạt.

Sau đó khách hàng phải ký tên lên phần chữ ký phía sau mặt thẻ tín dụng VIB. Người thanh toán căn cứ điều này xác nhận chủ tài khoản thẻ tín dụng ở mỗi lần thanh toán với máy POS. 

Khi gọi điện, ký tên thì người chủ thẻ tín dụng đổi mã pin như việc đổi mã pin kích hoạt thẻ ATM. Lưu ý rằng khi đổi mã pin thì khách hàng chỉ được chọn máy ATM của chính ngân hàng VIb.

Đến chi nhánh/ phòng giao dịch VIB để kích hoạt thẻ tín dụng

Ngoài việc kích hoạt thẻ qua tin nhắn thì khách hàng có thể lựa chọn việc tới trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng để được hỗ trợ. Cán bộ tín dụng sẽ kiểm tra giấy tờ tùy thân là thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu rồi hỗ trợ kích hoạt thẻ tín dụng ngay sau đó.

Kích hoạt thẻ VIB online

Nếu khách hàng có thắc mắc liệu ngân hàng có hỗ trợ kích hoạt thẻ tín dụng VIB trực tuyến không thì là không. Mọi người nên áp dụng các cách trên cho an toàn bởi thẻ tín dụng thường có hạn mức sử dụng lớn, cần phải bảo mật thông tin người dùng cao nhất có thể. Tránh việc kích hoạt online gặp sai sót gây phiền phức rất nhiều.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VIB

Chúng ta cùng xem cách mở thẻ tín dụng VIB như thế nào để khi mình có nhu cầu thì tiến hành mở để sử dụng:;

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Địa chỉ cư trú hiện tại và làm việc tại khu vực có văn phòng, chi nhánh giao dịch VIB làm việc
  • Thẻ chính: Cho khách hàng trong độ tuổi từ 20 -65 tuổi và thẻ phụ là 15 tuổi trở lên
  • Có hợp đồng làm việc và thời hạn hợp đồng lao động tại cơ quan công tác từ 12 tháng trở lên
  • Thu nhập trong vòng 3 tháng gần nhất trên 7 triệu đồng ( tùy mỗi loại thẻ yêu cầu mức khác nhau nhưng trên 7 triệu là có thể mở thẻ tín dụng VIB)
  • Không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào khác trong vòng 2 năm trở lại
  • Có CMND, có hộ khẩu bản chính

Cách đăng ký mở thẻ tín dụng VIB

Khi bạn đã đáp ứng đủ các điều kiện mở thẻ tín dụng VIb thì có thể vận dụng 1 trong 2 cách dưới đây để đăng ký mở thẻ:

Mở thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Mở thẻ tín dụng VIB online

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web vib.com.vn rồi tiến vào mục chức năng, sau đó lựa chọn thẻ tín dụng VIB.

Bước 2: Bạn lựa chọn thẻ muốn mở.

Bước 3: Bạn chọn xong thẻ thì nhấn vào phần Đăng ký và điền những thông tin theo yêu cầu chuẩn xác. Thực hiện xong bước này thì nhân viên ngân hàng sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn và hẹn ngày tới ngân hàng hoàn tất thủ tục nếu hồ sơ được duyệt.

Mở thẻ tín dụng trực tiếp tại ngân hàng

Bạn chỉ cần cầm thẻ căn cước hoặc hộ chiếu tới phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng VIB nhờ cán bộ hỗ trợ đăng ký mở thẻ tín dụng là được. Việc thực hiện thủ tục nhanh chóng cho khách hàng, bạn cần điền đủ thông tin cá nhân vào mẫu giấy đăng ký mở thẻ, ký tên, nộp lại ngân hàng nhập lên hệ thống. Sau khi hoàn thiện thủ tục cán bộ ngân hàng sẽ hẹn ngày bạn tới lấy thẻ tín dụng VIB.

Cách kích hoạt thẻ tín dụng VIB bằng tin nhắn vô cùng đơn giản phải không, chỉ có vài ba phút là xong xuôi thôi. Bạn đang bận, không có thời gian ra trực tiếp ngân hàng thì cứ nhắn tin theo đúng cú pháp chỉ dẫn ở trên là được.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button