Ngân Hàng

Cách làm thẻ ATM MB Bank Online có liền 2021

You are viewing this post: Cách làm thẻ ATM MB Bank Online có liền 2021

Ngân hàng quân đội MB Bank  là một trong những ngân hàng tiên phong đưa ra dịch vụ làm thẻ ATM MB Bank online. Đáp ứng nhu cầu khách hàng muốn làm thẻ ATM MB bank có liền đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian .

Với nền tảng công nghệ vượt trội và hệ thống bảo mật cao. Bạn có thể tiến hành làm thẻ ATM MBbank ngay trên điện thoại di động thông qua ứng dụng của app của ngân hàng

Thẻ ATM MB Bank Online là gì?

Thẻ ATM là công cụ giúp bạn giúp bạn thực hiện các giao dịch chuyển, rút và nộp tiền tại các cây ATM. Có thể sử dụng để thanh toán trực tuyến thông qua quét máy POS hoặc thanh toán online… Tùy từng quy định của ngân hàng. Mỗi một thẻ ATM sẽ gắn với một tài khoản ngân hàng cụ thể. Thẻ bao gồm nhiều loại: thẻ ghi nợ (thẻ debit), thẻ tín dụng (thẻ credit), thẻ trả trước nội địa và quốc tế… Tuy vào các loại thẻ phát hành mà có cách sử dụng và chức năng khác nhau.

Thẻ ATM MB bank là thẻ do Ngân hàng Quân Đội phát hành theo tiêu chuẩn ISO-7810. Thẻ MB Bank có thể thực hiện hầu hết các giao dịch online và quản lý các tài khoản cá nhân tại ngân hàng. Hiện nay Ngân hàng MB có 4 sản phẩm thẻ chính: Thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ priority pass và thẻ trả trước. Tại ngân hàng MB bạn có thể sử dụng các thẻ ATM online ngay trên ứng dụng của MBbank

Lợi ích khi làm thẻ ATM MBBank Online

Ứng với mỗi loại sản phẩm thẻ sẽ có các chức năng và lợi ích riêng. Nhưng chúng vẫn có nhưng đặc điểm chung như:

Lợi ích khi làm thẻ ATM Online

Hỗ trợ quản lý tài khoản ngân hàng: Bạn có thể tra cứu thông tin tài khoản của mình, chủ động thực hiện rút tiền, nộp tiền nhanh chóng tại cây ATM mà không cần đến trực tiếp các phòng giao dịch ngân hàng.

Hạn chế rủi ro sử dụng tiền mặt: Thẻ ATM gọn nhẹ và có thể giao dịch hầu hết các cây ATM trên toàn quốc, hạn chế rủi ro rớt, mất cắp khi mang nhiều tiền mặt. Sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Khi mất thẻ chỉ cần làm lại thẻ mới.

Thực hiện các giao dịch nhanh chóng, an toàn: Chỉ cần các thao tác đơn giản bạn có thể lấy được tiền mặt hoặc thanh toán các giao dịch online, máy quét POS tại các cửa hàng mua sắm. 

Điều kiện để đăng ký thẻ ATM

Theo quy định của ngân hàng, để mở tài khoản và cấp thẻ ATM của ngân hàng MB bạn cần.

  • Đủ 18 tuổi và là  công dân Việt nam Hoặc người nước ngoài có đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Có giấy tờ tùy thân : CMND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu
  • Để được cấp thẻ, bạn cần có tài khoản ngân hàng của MBBank. Nếu không có sẽ được đăng ký tài khoản mới.

Hướng dẫn làm thẻ ATM MB Bank Online có liền

Trước đây để mở thẻ bạn cần đến phòng giao dịch của ngân hàng để đăng ký và nhận thẻ sau đó từ 1-2 tuần làm việc. Tại MBBank có 2 cách để mở thẻ: Mở thẻ tại phòng giao dịch của ngân hàng hoặc làm thẻ ATM MBbank online qua app MBBank.

Dưới đây là hướng dẫn mở thẻ ATM Online trực tiếp trên điện thoại di động của bạn. Sau khi tải ứng dụng MB bank xuống điện thoại di động trên cửa hàng CH Play hoặc App Store.

Bước 1: Nhấp vào đăng ký và tiến hành đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân: họ tên, số cmnd, email và địa chỉ

Bước 3: xác nhận thông tin bằng cách cung cấp hình chụp 2 mặt của giấy tờ (cmnd, thẻ căn cước).

Bước 4: Xác nhận hoàn thất thẻ bằng cách nhập mã OTP được gửi qua điện thoại.

Hoàn tất đăng ký bạn có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản hoặc rút, nạp tiền tại cây ATM. Bạn có thể tới ngân hàng để nhận lấy thẻ hoặc khai báo chính xác địa chỉ nhận thẻ. Ngân Hàng sẽ gửi thẻ tới bạn tại địa chỉ đó.

Một số lưu ý khi đăng ký và sử dụng thẻ ATM

Để sử dụng thẻ và tài khoản an toàn, bạn nên lưu ý một số thông tin 

Không tiết lộ thông tin thẻ như mật khẩu, mã số CVV (đối với thẻ tín dụng, thẻ mua sắm)… Lưu ý nên sử dụng nhiều mật khẩu khác nhau tránh các tài khoản sử dụng cùng một mật khẩu. 

Cẩn trọng khi thực hiện giao dịch tại các cây ATM : Khi giao dịch tại các cây ATM có nhiều khả năng bị gắn các thiết bị là theo dõi hoạt động rút tiền của bạn. Ngoài tấm chắn bàn phím nhập mật khẩu bạn nên lấy tay che chắn khi nhập mật khẩu tránh lộ thông tin. Kiểm tra sau khi thực hiện giao dịch đừng để quên lấy thẻ và tiền khi giao dịch. 

Hãy Thận trọng hơn trong việc thanh toán trực tuyến: Lên sử dụng các phần mềm chống virus và phần mềm độc hại cho máy tính. Không Nhấp vào các đường link được gửi từ email. Không nên thanh toán trực tuyến hoặc mua sắm thông qua link từ các trang mạng xã hội

Nên sử dụng dịch vụ thông báo điện tử: thông báo thay đổi số dư, biến động thẻ

Khi sử dụng ngân hàng điện tử, cần đăng thoát khi kết thúc giao dịch. Trong trường hợp bạn bị mất thẻ hoặc có hoạt động đáng ngờ từ số dư do hệ thống thông báo. Hãy liên hệ tới ngân hàng gần nhất hoặc hotline để báo khóa thẻ. Chuyển đổi hoặc báo khóa tài khoản khi mất hoặc đổi điện thoại  sử dụng.

Kết lại, việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng online rất tiện lợi nhưng có nhiều rủi ro. Hãy sử dụng đúng cách và thận trọng.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button