Ngân Hàng

Cách làm thẻ ATM ngân hàng BIDV online nhận thẻ ngay 04/2021

Việc tiến hành làm thẻ ATM ngân hàng BIDV online lấy ngay trong tháng 4/2021 hoàn toàn dễ dàng. Ngân hàng BIDV đã ra chính sách hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm tiện ích vì thế sẽ được hỗ trợ ở đa phương diện. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn rõ quy trình mở thẻ cho khách hàng nhé.

Có nên mở thẻ ATM online hay không?

Từ trước tới nay cách thức mở thẻ ATM online vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Nhưng với sự tiến bộ của công nghệ ứng dụng vào trong các dịch vụ ngân hàng thì BIDV đã cung cấp việc mở thẻ ATM online cực kỳ nhanh gọn, khách hàng không cần phải tới trực tiếp ngân hàng thực hiện.

Thực tế cho thấy khối lượng công việc của các phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng BIDV quá đông, vào quầy ngày nào cũng kín khách. Do đó việc mở dịch vụ làm thẻ ATM online giúp giảm tải khách hàng quá đông sang mở thẻ mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị điện tử thông minh có kết nối internet.

Nhu cầu mở thẻ ATM online ngày càng tăng
Nhu cầu mở thẻ ATM online ngày càng tăng

Việc mở thẻ ATM online này do chính ngân hàng nghiên cứu và phát hành, được đảm bảo nên khách hàng an tâm sử dụng. Các cách thức đã được quy định chi tiết nên đọc qua hướng dẫn là thực hiện được, các giao dịch online này an toàn, nếu khách hàng thực hiện đúng cách thì không lo người khác nắm được thông tin bảo mật.

Cách làm thẻ ATM ngân hàng BIDV

Điều kiện mở thẻ ATM BIDV online

Cũng giống như việc mở thẻ ATM trực tiếp ở quầy giao dịch thì khách hàng mở thẻ online cũng phải đáp ứng những điều kiện nhất định như sau:

 • Là công dân quốc tịch Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
 • Đã có tài khoản ngân hàng BIDV, nếu chưa có thì mở luôn trong lúc làm thẻ ATM.

Hồ sơ chuẩn bị cho việc mở thẻ BIDV online

 • CMND/CCCD: 01 bản gốc và 01 bản photo không cần công chứng.
 • Ảnh thẻ 3×4 chụp trong vòng 6 tháng trở lại.

Hướng dẫn cách làm thẻ BIDV online

Việc mở thẻ ATM ngân hàng BIDV rất nhanh chóng, có thể thực hiện bất cứ lúc nào có nhu cầu nhé: 

Cách làm thẻ ATM BIDV online

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu mở thẻ thì cần có điện thoại di động, máy tính và bật lên kết nối internet ổn định. Sau đó truy cập vào website ngân hàng bidv.com.vn

Bước 2: Hiện ra giao diện của hệ thống ngân hàng điện tử thì vào phần Menu chọn “Dịch vụ thẻ”

Bước 3: Sau đó thì khách hàng chọn loại thẻ cần mở, bao gồm: Thẻ ghi nợ quốc tế/ thẻ ghi nợ nội địa/ Thẻ tín dụng quốc tế. Sau đó thì bạn vào phần giao diện các sản phẩm thẻ chọn loại thẻ rồi nhấn lệnh “Đăng ký ngay”, nhấn chọn vào để đăng ký

Hướng dẫn làm thẻ BIDV online chi tiết
Hướng dẫn làm thẻ BIDV online chi tiết

Bước 4: Trên phần giao diện màn hình có phần đăng ký hiển thị thì bạn chọn “Đăng ký mới”. Điền đầy đủ thông tin vào bảng yêu cầu trên màn hình.

Các thông tin khách hàng cần nhập vào cụ thể

Thông tin khách hàng:

 • Họ và tên *: Điền thông tin họ và tên theo đúng CMT
 • Số CMT/Hộ chiếu *: Thông tin số chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu cụ thể
 • Địa chỉ *: Địa chỉ nơi khách hàng đang sinh sống
 • Số điện thoại *: Số điện thoại đang liên lạc
 • Email *: Email liên hệ
 • Đơn vị công tác: Không bắt buộc
 • Tỉnh/Thành phố: Không bắt buộc. 

Điền đầy đủ Thông tin đăng ký dịch vụ:

 • Nhóm sản phẩm *: Chọn “Thẻ BIDV”
 • Sản phẩm *: Thẻ ghi nợ nội địa (hay còn gọi là thẻ ATM)

Có phần chọn thông tin để bạn biết tới sản phẩm/dịch vụ của BIDV từ đâu? Thì bạn chọn vào các lựa chọn như Internet, Biển quảng cáo, Tivi/Radio, Mạng xã hội (Facebook)…

Bước 5: Sau bước đó thì hệ thống gửi mã xác nhận, bạn nhập vào đầy đủ. Kiểm tra lại toàn bộ thông tin điền vào một lần nữa rồi nhấn vào phần “Gửi đăng ký”. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong khâu làm thẻ rồi.

Cách làm thẻ ATM ngân hàng BIDV tại quầy giao dịch

anvuongvilla.com.vn vẫn hướng dẫn cho quý khách cách mở thẻ ATM tại quầy giao dịch, cách thức truyền thống này nếu bạn tiện sử dụng vẫn là hiệu quả nhất. Sau đây là cách thực hiện mở thẻ nhé

Bước 1: Khách hàng tiến hành vào quầy giao dịch ngân hàng BIDV, mang theo CMND/thẻ căn cước nêu yêu cầu cần mở thẻ ATM

Làm thẻ ATM BIDV tại ngân hàng
Làm thẻ ATM BIDV tại ngân hàng

Bước 2: Cán bộ tiếp nhận giấy tờ xác nhận nhân thân và cung cấp tờ giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng BIDV theo mẫu có sẵn.

Bước 3: Khách hàng điền đầy đủ thông tin vào tờ giấy nộp lại ngân hàng rồi cán bộ hỗ trợ hoàn thiện việc mở thẻ ATM. Sau đó cán bộ ngân hàng gửi phiếu hẹn ngày khách hàng qua lấy thẻ ATM là hoàn thành.

Xem thêm:

BIDV có hỗ trợ dịch vụ phát hành thẻ nhanh chóng không?

Khách hàng mở thẻ ATM và mong muốn nhận thẻ nhanh chóng trong tháng 4/2021 thì tới các phòng giao dịch/chi nhánh làm thủ tục sớm nhất có thể nhé. Theo quy định của ngân hàng BIDV thì với thẻ ATM dành cho khách hàng cá nhân thường thì thời gian làm thẻ vài phút và sau đó là hẹn tầm 3-5 ngày nếu phát hành thẻ nhanh hoặc 7-14 ngày nếu phát hành chậm khi ngân hàng đông khách và lượng việc quá nhiều.

Còn về việc hỗ trợ phát hành thẻ nhanh hiện ngân hàng BIDV đang áp dụng cho thẻ tín dụng quốc tế nhé, bạn cân nhắc lựa chọn. Thời gian chờ phát hành thẻ cũng không quá dài vì thế để nhận được thẻ trong tháng 4 này thì bạn nên đi làm sớm nhé, trước khi kết thúc tháng chậm nhất là 7 ngày nhé.

Sau khi đọc xong thông tin bài viết thì mọi người đã biết được cách làm thẻ ATM ngân hàng BIDV online nhận thẻ ngay 04/2021 rồi đấy nhé. Nếu cần gấp thì bạn nhanh chóng ghé địa chỉ ngân hàng BIDV gần nhất làm thủ tục mở thẻ đi thôi.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button