Ngân Hàng

Cách làm thẻ ATM ngân hàng HDBank

Rất nhiều người khi có nhu cầu đều băn khoăn về cách làm thẻ ATM HDbank. Mặc dù quá trình này khá dễ nhưng không phải ai cũng rõ về điều kiện hay thủ tục thực hiện. Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết hơn về vấn đề này để mọi người có thể sở hữu thẻ dễ dàng. 

Bạn biết gì về thẻ ngân hàng HD bank?

ATM của ngân hàng HDBank là loại thẻ được phát hành theo quy định nhằm mang lại tính năng tiện ích cho người dùng. Loại thẻ này có thể đáp ứng được việc sử dụng giao dịch không dùng tiền mặt như thanh toán, chi tiêu, mua sắm,… 

Rất nhiều người đang sử dụng thẻ ATM HDBank

Hiện nay, ngân hàng HDBank đã phát hành nhiều loại thẻ ATM khác nhau phù hợp nhiều đối tượng sử dụng. Đồng thời, mỗi loại thẻ cũng có những chức năng và đặc điểm riêng. Một số loại thẻ ngân hàng điển hình được dùng phổ biến đó là thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước,… 

Làm thẻ ngân hàng HDBank bằng cách nào? 

Hiện nay, để làm thẻ của HDBank thì mọi người phải đến cơ sở, văn phòng, chi nhánh của ngân hàng. Tại đây, giao dịch viên sẽ hỗ trợ và giúp bạn hoàn tất các thủ tục liên quan. Đồng thời, họ cũng sẽ tư vấn chi tiết hơn về điều kiện để mở các loại thẻ. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định và bắt đầu điền thông tin và đợi để ngân hàng cấp thẻ. 

Xem thêm:

Các bước đăng ký là thẻ ngân hàng

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị CMND/CCCD hoặc hộ chiếu của cá nhân. 

Bước 2: Tại quầy xin số thứ tự và đợi đến lượt thực hiện giao dịch 

Bước 3: Thông báo với giao dịch viên, bạn cần hỗ trợ mở thẻ ATM. Lúc này, ngân hàng sẽ cung cấp mẫu đơn để bạn điền thông tin. 

Bước 4: Nộp lại đơn cùng giấy tờ liên quan cho giao dịch viên

Bước 5: Nhận giấy hẹn từ ngân hàng và chờ ngày nhận thẻ

Đăng ký làm thẻ tại ngân hàng

Điều kiện và thủ tục cơ bản để làm thẻ ATM HDBank là gì? 

Để quá trình làm thẻ suôn sẻ, mỗi người cần nắm rõ điều kiện và thủ tục làm thẻ:

  • Người mở thẻ phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài làm việc, sinh sống tại Việt Nam. 
  • Người mở thẻ phải đủ từ 15 tuổi trở lên và có đầy đủ giấy tờ tùy thân theo quy định
  • Người mở thẻ cần phải có khả năng nhận biết về hành vi dân sự tức là không bị mất nhận thức
  • Cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu. 

Mức phí để làm thẻ ATM HDBank khoảng bao nhiêu?

Ngày nay, rất nhiều ngân hàng mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Điều này đã tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các ngân hàng hiện tại ở Việt Nam. Để thu hút khách hàng, nhiều ngân hàng đã đưa ra chương trình mở thẻ miễn phí. HD Bank cũng là một trong số đó. 

Những ai có nhu cầu sở hữu thẻ ATM của HDBank sẽ không cần lo lắng về chi phí. Bởi vì, bạn hoàn toàn có thể mở thẻ mà không tốn kém bất kỳ đồng nào. Khi mở thẻ, bạn chỉ cần trả một số tiền nhỏ khoảng 100.000 VNĐ để duy trì số dư trong tài khoản. Điều này sẽ được giao dịch viên nói rõ khi hướng dẫn bạn làm thủ tục. 

Trong quá trình sử dụng thẻ, bạn sẽ đóng một số khoản phí khác để duy trì hoạt động tài khoản. Biểu phí thường niên, phí dịch vụ bạn có thể tham khảo thêm tại trang web chính của ngân hàng. 

Liên hệ giao dịch viên để biết được mức phí làm thẻ ATM HDBank

Mất bao lâu thì mới được nhận thẻ HDBank? 

Khi làm thẻ, bạn chỉ cần mất khoảng 30 phút là hoàn thành xong mọi thứ. Tuy nhiên, để sở hữu được chiếc thẻ trong tay thì bạn cần phải đợi. Vậy thời gian này sẽ mất khoảng bao lâu? 

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều đã cố gắng rút ngắn thời gian nhận thẻ. Do đó, bạn chỉ cần đợi khoảng 1 tuần đến 2 tuần là nhận được thẻ. Thông qua thời gian trên giấy hẹn, bạn đến ngân hàng và nhận thẻ của mình. 

Một số lưu ý khi làm thẻ ngân hàng HD Bank, cần biết 

Nếu bạn muốn quá trình làm thẻ ATM diễn ra suôn sẻ thì hãy chú ý thêm một vài vấn đề cơ bản sau đây. 

Cần kích hoạt thẻ sau khi nhận được
  • Kích hoạt thẻ sau khi nhận: Khi đã nhận được thẻ từ ngân hàng, bạn cần phải kích hoạt thẻ ngay để sử dụng. Bởi vì, nếu không kích hoạt thì sao thời gian, thẻ sẽ không thể giao dịch được. 
  • Nên đổi mã Pin của thẻ: Khi nhận thẻ, mã Pin sẽ được ghi bền trong phong bì. Lúc này, bạn hãy xem thông tin và tiến hành đổi mã pin cá nhân để đảm bảo tính bảo mật
  • Nếu 30 ngày mà bạn không kích hoạt thì thẻ sẽ bị khóa
  • Số tài khoản của ngân hàng và số thẻ ATM là hai dãy hoàn toàn khác nhau
  • Trường hợp nếu bạn quên mã Pin thì hãy đến ngân hàng, mang theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu để xin cấp lại

Lời kết 

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách làm thẻ ngân hàng HD Bank mà bài viết chia sẻ. Mong rằng sau khi tham khảo, mỗi người sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc này để sở hữu thẻ nhanh chóng, dễ dàng. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về ngân hàng thì đừng quên truy cập https://anvuongvilla.com.vn/ nhé. 

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button