Ngân Hàng

Cách làm thẻ ATM ngân hàng Vietinbank nhanh chóng

Việc làm thẻ ATM Vietinbank sẽ tiến hành nhanh chóng, thủ tục đơn giản và được cán bộ hỗ trợ nhiệt tình. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa rõ về cách làm thẻ ATM ngân hàng Vietinbank. Vậy nên anvuongvilla.com.vn sẽ chia sẻ cụ thể cách làm trong bài viết dưới đây.

Thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank là gì?

Ngân hàng Vietinbank phát hành thẻ ATM cho khách hàng sử dụng tiện cho việc giao dịch tài chính nhanh – gọn – đơn giản. Hiện nay hệ thống ngân hàng Vietinbank đã mở cây ATM ở khắp các khu vực tỉnh thành với việc giao dịch nhanh chóng, phí rẻ. 

làm thẻ ngân hàng vietinbank
Cách thức làm thẻ ATM ngân hàng Vietinbank

Việc sử dụng thẻ ATM Vietinbank mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng:

 • An toàn: Khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank thì khách hàng có thể an tâm cho vấn đề tài chính. Tiền trong tài khoản sẽ được bảo mật, nếu không bị hack tài khoản thì không có người khác rút tiền được.
 • Sinh lời: Nếu trong tài khoản có số tiền lớn không dùng tới thì khách hàng có thể gửi tại ngân hàng để hàng tháng sinh lời hấp dẫn.
 • Linh hoạt: Khách hàng có thể thực hiện việc chuyển khoản – thanh toán – nhận tiền gửi vào thẻ ATM mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng internet có cài đặt ứng dụng Internet Banking.
 • Thanh toán không dùng tiền mặt: Khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM để thanh toán, trả hóa đơn qua Internet banking nhanh chóng.
 • Dễ dàng quản lý và kiểm soát tài chính: Đi cùng với việc sử dụng thẻ ATM thì khách hàng đăng ký thêm các dịch vụ khác để quản lý tài chính và giao dịch dễ dàng hơn. Cụ thể: Internet Banking; dịch vụ SMS chủ động; Bản sao kê hàng tháng; Bản tổng kết tài khoản thẻ hàng năm.
 • Bảo mật cao: Ứng dụng công nghệ chip EMV theo chuẩn quốc tế cho tính bảo mật cực kỳ cao khi dùng thẻ ATM.

Hướng dẫn mở thẻ ATM ngân hàng VietinBank

Hiện nay cách thức làm thẻ ATM ngân hàng Vietinbank được mọi người quan tâm. Trong phần này, anvuongvilla.com.vn chia sẻ về cách mở thẻ chi tiết:

Điều kiện mở thẻ ATM ngân hàng VietinBank

Với ngân hàng Vietinbank thì cũng đưa ra những điều kiện mở thẻ riêng, nếu khách hàng đáp ứng được thì thoải mái sử dụng thẻ. Các điều kiện sẽ là: 

 • Khách hàng mở thẻ phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, có CMND/thẻ căn cước còn thời hạn sử dụng
 • Độ tuổi thì khách hàng mở thẻ phải đủ 18 tuổi trở lên, nếu chưa đủ 18 tuổi thì phải có người bảo lãnh hoặc người giám hộ đi cùng
 • Khách hàng mở thẻ phải có tài khoản ngân hàng tại Vietinbank, nếu chưa có tài khoản thì mở cùng lúc khi làm thẻ ATM.

Thủ tục làm thẻ ATM Vietinbank

Việc làm thẻ ngân hàng Vietinbank được tiến hành theo thủ tục quy định cũng đơn giản. Cụ thể là khách hàng cần phải làm đủ các loại giấy tờ trong bộ hồ sơ: 

 • 01 bản sao chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu (không cần công chứng)
 • 01 ảnh thẻ 3×4 trong vòng 3 tháng trở lại đây chụp.
làm thẻ ngân hàng vietinbank
Thủ tục làm thẻ ATM Vietinbank đơn giản

Có thể bạn quan tâm:

Quy trình làm thẻ ATM Vietinbank

Khách hàng khi có nhu cầu mở thẻ ATM ngân hàng Vietinbank theo các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng tới trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank gần nhất. Khi đi thì bạn chú ý mang theo các giấy tờ cần thiết như CMND/thẻ căn cước bản gốc đối chiếu.

Cán bộ hướng dẫn khách hàng làm thẻ ATM
Cán bộ hướng dẫn khách hàng làm thẻ ATM 

Bước 2: Sau đó thì cán bộ ngân hàng sẽ đưa ra mẫu giấy để làm thẻ ATM VietinBank.

Bước 3: Khách hàng sẽ điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong mẫu tờ khai. Thông tin phải chính xác để ngân hàng liên lạc và xử lý các vấn đề quyền lợi, trách nhiệm khi cần thiết.

Bước 4: Khi đăng ký mở thẻ ATM ngân hàng Vietinbank thì cán bộ sẽ hỏi luôn khách hàng đăng ký các dịch vụ liên quan. Cụ thể dịch vụ SMS Banking VietinBank, Internet Banking VietinBank…Vì khi sử dụng thẻ ATM có các dịch vụ này thì dễ quản lý tài chính và giao dịch tiền trực tuyến nhanh gọn mọi lúc mọi nơi.

Mở thẻ ATM của ngân hàng VietinBank mất bao lâu?

Tùy thuộc vào lượng khách hàng đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank mà thời gian mở thẻ sẽ khác nhau. Theo quy trình chuyên nghiệp thì khi đến lượt, cán bộ tiếp quản yêu cầu mở thẻ ATM tại quầy giao dịch sẽ chuyên tâm hỗ trợ khách hàng thực hiện mở thẻ xong nhanh nhất có thể và chính xác nhất thông tin.

Sau khi mở thẻ chừng 10-15 phút thì cán bộ ngân hàng sẽ đưa cho khách hàng một phiếu hẹn. Bên trong phiếu có ghi thời gian làm thẻ ATM VietinBank khoảng 2 tuần là khách hàng có thể nhận và sử dụng thẻ của mình. Khi cầm thẻ ATM xong thì khách hàng phải kích hoạt thẻ trước khi sử dụng để thực hiện các giao dịch.

Lưu ý khi khách hàng lần đầu nhận thẻ ATM Vietinbank

Dưới đây là một số các lưu ý khi khách hàng nhận thẻ ATM Vietinbank lần đầu nhé

 • Khách hàng có thể kiểm tra toàn bộ lại thông tin trên thẻ và phong bì cán bộ ngân hàng gửi đã đủ và chính xác chưa nhé
 • Sau đó thì khách hàng cần phải kích hoạt mã PIN và nhanh chóng đối sang mã PIN khác mang tính bảo mật. (Trong vòng 24h mà khách hàng nhận thẻ không đi kích hoạt thẻ thì sẽ bị vô hiệu hóa).

Biểu phí dịch vụ thẻ ATM ngân hàng Vietinbank

Mức phí phát hành thẻ ATM Vietinbank thông thường ở ngân hàng sẽ là 50.000đ, với học sinh, sinh viên thì phí sẽ rẻ hơn là 30.000đ. Mức phí này chính là phí duy trì thẻ sử dụng thường xuyên. 

Mức phí khi làm các loại thẻ khác cụ thể:

 • Thẻ tín dụng nội địa: 100.000đ
 • Thẻ tài chính cá nhân: 100.000đ
 • Thẻ tín dụng quốc tế: Miễn phí lần đầu

Cách làm thẻ ATM ngân hàng Vietinbank được chia sẻ trên đây là hoàn toàn chi tiết gửi cho các bạn tham khảo. Hy vọng rằng kiến thức này sẽ giúp ích cho mọi người làm thẻ nhanh chóng, đơn giản hơn.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button