Ngân Hàng

Cách làm thẻ Mastercard BIDV 2021: điều kiện, thủ tục, biểu phí

You are viewing this post: Cách làm thẻ Mastercard BIDV 2021: điều kiện, thủ tục, biểu phí

Thẻ MasterCard BIDV là một sản phẩm tiện ích mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng sử dụng với nhiều tính năng vượt trội. Nhiều người quan tâm tới cách làm  thẻ Mastercard BIDV với điều kiện, thủ tục và phí như thế nào? anvuongvilla.com.vn sẽ giải đáp chi tiết thông tin bạn cần dưới đây.

Mastercard BIDV là thẻ gì?

Thẻ BIDV MasterCard là một sản phẩm mà ngân hàng BIDV phát hành cho khách hàng sử dụng khi đăng ký mở thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard hay thẻ tín dụng quốc tế MasterCard. Thẻ này ứng dụng công nghệ chip chuẩn EMV và thẻ từ, dập nổi thông tin trên thẻ, nhỏ gọn dễ dàng bỏ vào trong ví, túi mang theo bất cứ nơi đâu.

Thẻ Mastercard BIDV - thẻ ghi nợ quốc tế
Thẻ Mastercard BIDV – thẻ ghi nợ quốc tế

Thời hạn sử dụng thẻ này lên tới 3 năm, có thể đăng ký thêm 2 thẻ phụ để khách hàng sử dụng tiện ích với người thân thương. Ngày tiến hành sao kê cho thẻ này là 1 ngày định kỳ trong tháng, tùy từng loại thẻ mà ngân hàng BIDV có quy định riêng.

Điều kiện làm thẻ Mastercard BIDV

Ngân hàng BIDV có quy định điều kiện làm thẻ riêng để khách hàng đáp ứng được thì sử dụng thẻ BIDV Mastercard. Cụ thể như sau:

Điều kiện chung:

 • Là công dân người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi đủ 18 tuổi trở lên có CMND/CCCD bản gốc đối chiếu

Điều kiện về thu nhập:

 • Mastercard BIDV Visa MU, BIDV Visa Precious: Yêu cầu người sử dụng có thu nhập tối thiểu từ 4 triệu VNĐ/ tháng.
 • Mastercard BIDV Vietravel MasterCard Platinum, MasterCard Platinum, Visa Platinum: Yêu cầu người sử dụng có thu nhập tối thiểu là 20 triệu VNĐ/ tháng.
 • Mastercard BIDV Visa Premier: Chỉ phát hành cho khách hàng VIP của ngân hàng BIDV.

Thủ tục làm thẻ Mastercard BIDV

Quy định về trình tự thủ tục làm thẻ Mastercard BIDV chi tiết, khách hàng cần liên hệ trước với cán bộ ngân hàng để được thông báo phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì. Như vậy khi nộp hồ sơ làm thẻ thì không lo thiếu giấy tờ mất công đi lại bổ sung nhiều lần mất thời gian nữa. 

Thủ tục làm các loại thẻ Mastercard BIDV đơn giản
Thủ tục làm các loại thẻ Mastercard BIDV đơn giản

Một số giấy tờ làm thẻ Mastercard BIDV:

 • Giấy yêu cầu phát hành BIDV Mastercard Và hợp đồng sử dụng thẻ ( theo mẫu của BIDV)
 • Giấy tờ CMND/CCCD: Bản sao CMND và CCCD/ Hộ khẩu thường trú/ tạm trú công chứng và nhớ mang bản chính để đối chiếu. Khách hàng là người nước ngoài thì phải có Hộ chiếu, thị thực cư trú hợp pháp ở nước Việt Nam, chứng từ xác minh cư trú từ cơ quan có thẩm quyền.
 • Bản sao hợp đồng lao động với cơ quan hiện tại đang công tác hoặc quyết định biên chế.
 • Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất.
 • Một số giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng BIDV.

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hết các giấy tờ trên thì mang tới quầy giao dịch/chi nhánh ngân hàng BIDV nơi gần mình nhất để nhờ cán bộ hỗ trợ làm thẻ BIDV Mastercard. Cán bộ tiếp nhận yêu cầu thì yêu cầu trình giấy tờ tùy thân, và đưa mẫu giấy làm thẻ để khách hàng điền thông tin. 

Khách hàng điền đủ thông tin yêu cầu, nộp hết các giấy tờ chuẩn bị mở thẻ cho cán bộ nộp vào hệ thống ngân hàng. Sau đó thì làm thủ tục mở thẻ cũng như tư vấn về các tính năng của loại thẻ này. Hoàn thành công đoạn mở thẻ thì cán bộ sẽ gửi lại phiếu hẹn thời gian khách hàng tới lấy thẻ. Tùy từng phòng giao dịch mà thời gian làm thẻ chừng từ 7-14 ngày.

Biểu phí làm thẻ Mastercard BIDV

Khách hàng quan tâm tới mức phí làm thẻ BIDV Mastercard là bao nhiêu? anvuongvilla.com.vn sẽ nêu ra thông tin biểu phí như sau:

Phí phát hành thẻ: Miễn phí

Phí thường niên:

 • Dòng thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard BIDV (phí duy trì thẻ BIDV Mastercard) là 80.000 VND dành cho thẻ chính; 50.000 VND đối với thẻ phụ.
 • Dòng thẻ tín dụng MasterCard BIDV: phí duy trì hoạt động dao động từ 300.000 VND/năm đến 1000.000 VND/năm

Phí rút tiền:

 • Phí rút tiền khi sử dụng thẻ BIDV Mastercard tại cây ATM/POS BIDV (thẻ ghi nợ quốc tế): 1.000 VND/giao dịch.
 • Phí ứng tiền mặt thẻ với tín dụng Master BIDV: 3% số tiền ứng, ít nhất là 50.000 VND
 • Phí thanh toán thẻ rút tiền tại các ngân hàng tại Việt Nam: 10.000 VND.
 • Phí rút tiền tại ngân hàng ở nước ngoài: 4% số tiền rút, tối thiểu 50.000 VND.
 • Phí chuyển khoản: 0,05% số tiền chuyển, ít nhất là 2.000VND, số tiền nhiều nhất là 20.000 VND.

Hướng dẫn cách mở thẻ Mastercard ngân hàng BIDV

Hiện tại có 2 cách thức mở thẻ BIDV Mastercard mà khách hàng có thể áp dụng theo điều kiện và nhu cầu của mình nhé

Mở thẻ Mastercard tại PGD ngân hàng

Bước 1: Khách hàng đến chi nhánh/phòng giao dịch BIDV gần nhất để yêu cầu mở thẻ.

Bước 2: Khách hàng nhớ mang theo CMND/thẻ căn cước xuất trình cho cán bộ xác nhận thông tin, tiếp nhận yêu cầu làm thủ tục.

Mở thẻ Mastercard tại PGD ngân hàng BIDV
Mở thẻ Mastercard tại PGD ngân hàng BIDV

Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ gửi cho khách hàng mẫu giấy đăng ký mở thẻ. Khách hàng điền đủ và chính xác các thông tin nêu trong tờ giấy rồi nộp lại cho ngân hàng.

Bước 4: Nhân viên ngân hàng tiến hành mở thẻ, sau đó lấy phiếu hẹn ngày lấy thẻ cho khách hàng. Khách hàng nhớ phải mang đủ hồ sơ làm thẻ BIDV Mastercard, nếu thiếu thì cán bộ ngân hàng sẽ yêu cầu bổ sung và làm thủ tục sau.

Mở thẻ Mastercard BIDV online

Bước 1: Khách hàng sẽ lựa chọn Đăng ký mới giao diện hệ thống sẽ hiện ra mục  “Bạn đã là khách hàng của BIDV” và “Bạn chưa là khách hàng BIDV”  sau đó bạn click chọn “Bạn chưa là khách hàng BIDV”. Tiếp theo thì bạn sẽ điền các thông tin yêu cầu vào trong các ô trống. 

Khách hàng ấn “Hoàn thành/đăng ký”chờ đợi phản hồi từ hệ thống BIDV làm thẻ Mastercard BIDV.

Bước 2: Màn hình hệ thống thông báo mở thẻ BIDV Mastercard trực tuyến thành công. Nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện xác nhận và hoàn thành nốt các thủ tục mở thẻ hoàn thiện.

Bước 3: Báo ngày cho khách hàng tới nhận thẻ và kết thúc giao dịch.

Xem thêm:

Trên bài viết đã tổng hợp lại các cách  làm thẻ Mastercard BIDV: điều kiện, thủ tục, biểu phí chi tiết. Mong rằng bạn có thể đọc phần kiến thức này và làm theo chính xác mở thẻ gọn lẹ hơn.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button