Ngân Hàng

Cách làm thẻ Visa ngân hàng Tiền Phong – TPBank 2021

You are viewing this post: Cách làm thẻ Visa ngân hàng Tiền Phong – TPBank 2021

Khách hàng có thu nhập từ 5 triệu đồng mỗi tháng là có thể làm thẻ visa TPBank để thuận tiện hơn trong mọi giao dịch, thanh toán ở bất kỳ nơi đâu. Vậy thẻ visa TPBank là gì, thủ tục làm thẻ visa ngân hàng Tiên Phong thế nào? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp qua bài viết sau. 

Thẻ Visa TPBank là gì?  

Thẻ Visa TPBank do ngân hàng Tiên Phong kết hợp với tổ chức visa cung cấp cho khách hàng mua sắm và tiêu dùng mà không cần phải thanh toán tiền trước. Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ visa ngân hàng TPBank khách hàng còn được miễn phí lãi suất trong vòng 45 ngày đầu tiên. Trong trường hợp quá thời hạn cần hoàn trả mà khách hàng chưa thanh toán sẽ được áp vào lãi của chu kỳ sau. 

làm thẻ visa tpbank

Ngân hàng TPBank hiện có những loại thẻ visa gồm thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng TPBank. Trong đó, loại thẻ tín dụng gồm những loại thẻ như:   

 • TPBank Visa Debit CashFree chuẩn 
 • TPBank Visa Debit Cash Free vàng 
 • TPBank Visa Debit CashFree platinum 
 • Thẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Visa Platinum

Loại thẻ ghi nợ quốc tế ngân hàng TPBank gồm:

 • Thẻ ghi nợ quốc tế TPBank Visa Debit cho doanh nghiệp
 • Thẻ ghi nợ quốc tế TPBank Visa CashFree
 • Thẻ ghi nợ quốc tế TPBank Visa Plus

Những lý do nên mở thẻ Visa TPbank

Có nên làm thẻ Visa TPBank không? Câu trả lời là có, khi sử dụng thẻ visa ngân hàng TPBank bạn sẽ được nhận nhiều tiện ích hấp dẫn như: 

 • Được thoải mái chi tiêu với dịch vụ ứng tiền mặt nhanh chóng với phí thấp.
 • Sử dụng tại nhiều điểm giao dịch trên khắp lãnh thổ Việt Nam. 
 • Chấp nhận thanh toán tại nhiều điểm giao dịch trên khắp thế giới. 
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chi tiêu bằng thẻ Visa TPBank, đổi quà tặng, quy thành điểm. 
 • Được bảo mật an toàn tuyệt đối khi thanh toán online. 

Điều kiện làm thẻ Visa TPBank là gì? 

Để làm thẻ Visa TPBank khách hàng cần phải đảm bảo được những điều kiện cụ thể do ngân hàng đưa ra dưới đây:

 • Đối với nữ trong độ tuổi từ 22 – 54 và nam từ 22 – 59.
 • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống trên lãnh thổ nước ta có địa chỉ sinh sống tại nơi có phòng giao dịch của ngân hàng TPBank. 
 • Mức lương thu nhập thấp nhất từ 5 triệu đồng.
 • Có thời gian làm việc trên 1 năm ở nơi hiện tại. 

Về thủ tục làm thẻ Visa ngân hàng Tiên Phong bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết sau: 

 • Đầu tiên là đơn đăng ký phát hành thẻ theo mẫu do ngân hàng TPBank cung cấp. 
 • Chứng minh nhân dân (thẻ căn cước, hộ chiếu) đối với công dân Việt Nam và người nước ngoài cần có visa và bản sao hộ chiếu. 
 • Sổ hộ khẩu photo hoặc các loại giấy tờ khác chứng minh được nơi sinh sống và địa chỉ hiện tại theo đúng quy định của ngân hàng đề ra. 
 • Cung cấp được giấy tờ chứng minh được nguồn thu nhập bằng bản sao hợp đồng hay kê khai tài khoản lương trong 3 tháng gần nhất. 
 • Một số loại giấy tờ khác do ngân hàng TPBank yêu cầu. 
làm thẻ visa tp bank

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa TPBank 

Để làm thẻ Visa TPBank bạn có thể làm trực tuyến hoặc tới trực tiếp văn phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng Tiên Phong. Cụ thể, bạn hãy cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây: 

Mở thẻ Visa TPBank Online

Đầu tiên, bạn cần truy cập trang đăng ký làm thẻ online của ngân hàng TPBank. Tiếp theo điền thông tin cá nhân theo mẫu. Với cách làm thẻ Visa trực tuyến này phù hợp với những khách hàng không có thời gian nhiều và thực hiện rất đơn giản chỉ với vài click chuột. 

Sau khi đăng ký xong, bạn cần tới các văn phòng giao dịch gần nhất để xác định thông tin và nhận thẻ. 

Mở thẻ Visa TPBank trực tiếp tại ngân hàng

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu mở thẻ Visa ngân hàng TPBank trực tiếp tại văn phòng giao dịch cần chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết và thực hiện theo những bước hướng dẫn sau: 

Bước 1: Đầu tiên, cần tới văn phòng giao dịch hoặc chi nhánh gần nhất của ngân hàng TPBank. 

Bước 2: Làm theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng Tiên Phong. 

Bước 3: Khi khách hàng điền xong hồ sơ, phía ngân hàng sẽ tiến hành đánh giá và xác nhận hồ sơ đăng ký. 

Bước 4: Sau khoảng 7 ngày bạn sẽ nhận được thẻ Visa ngân hàng TPBank. Bước tiếp theo bạn cần làm là tới các Pos hoặc ATM TPBank gần nhất để đổi mã pin, đảm bảo an toàn khi thực hiện các giao dịch. 

Cách làm thẻ Visa ngân hàng Tiền Phong - TPBank

Những lưu ý khi sử dụng thẻ Visa TPBank

Để sử dụng thẻ Visa ngân hàng TPBank an toàn và bảo mật, khách hàng cần nắm rõ những thông tin lưu ý cần thiết dưới đây: 

 • Tuyệt đối không để cho nhân viên ngân hàng cầm thẻ và cần phải theo sát mọi giao dịch thanh toán. 
 • Kiểm tra thông tin trước khi ký bất kỳ loại giấy tờ nào. Ngoài ra, nên lưu lại thông tin hóa đơn thanh toán để dễ dàng đối chiếu trong trường hợp cần thiết. 
 • Nếu bị mất thẻ, lộ thông thẻ, quên mật mã… bạn cần tới trực tiếp văn phòng giao dịch của ngân hàng TPBank hoặc liên hệ tới số tổng đài 1900585885 – 1800585858 (miễn phí) để được hỗ trợ cụ thể.  

Tham khảo thêm những thông tin liên quan hữu ích:

Đó là toàn bộ thông tin về làm thẻ Visa TPBank: Tiện ích, điều kiện, thủ tục, các bước thực hiện và lưu ý. Hy vọng sẽ giúp bạn yên tâm khi đăng ký thẻ Visa và sử dụng một cách có hiệu quả nhất cho nhu cầu chi tiêu, mua sắm của mình. 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button