Ngân Hàng

Cách làm thẻ visa Vietinbank: điều kiện, thủ tục, biểu phí

Thẻ visa do ngân hàng Vietinbank phát hành là loại thẻ được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Nếu bạn muốn biết cách làm thẻ visa Vietinbank thì có thể tham khảo ngay thông tin trong bài viết này. Hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết về điều kiện, thủ tục, biểu phí nhé.

Thẻ visa Vietinbank là gì?

Ngân hàng Vietinbank là một ngân hàng lớn với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, phát hành nhiều sản phẩm mang tới tiện ích sử dụng cho các khách hàng. Trong đó có thẻ visa Vietinbank là dòng thẻ tín dụng quốc tế cao cấp dành cho những khách hàng vip đặc biệt.

Thẻ visa này là thẻ được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng, với những điều kiện bắt buộc khách hàng phải đạt được thì mới được quyền cấp thẻ sử dụng tự do. Với thẻ này thì người dùng có thể thanh toán quốc tế thoải mái. Ngân hàng Vietinbank đang phát hành chủ yếu 2 thẻ là thẻ ghi nợ Vietinbank và thẻ tín dụng Vietinbank.

cách làm thẻ visa vietinbank
Thẻ visa Vietinbank tiện cho việc thanh toán quốc tế

Thứ nhất, thẻ ghi nợ Vietinbank

Có 2 loại là thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế. Xét về dòng thẻ ghi nợ nội địa thì phân ra thành 6 loại khác nhau, bao gồm Vietinbank E-Partner C-Card, Vietinbank E-Partner G-Card, Vietinbank E-Partner Pink-Card, Vietinbank E-Partner S-Card, Vietinbank E-Partner liên kết, Vietinbank E-Partner Vpoint.

Thẻ ghi nợ quốc tế có 5 loại gồm: Premium Banking, Thẻ sống khỏe, Thẻ Visa Debit EMV USD, Thẻ Visa Debit Sakura, Thẻ Visa Debit Vpoint. Mỗi loại thẻ sẽ được dùng với những chức năng riêng biệt.

Thứ hai, với thẻ tín dụng Vietinbank

Về dòng thẻ tín dụng này thì ngân hàng Vietinbank hiện đang phát hành các loại thẻ khác nhau. Cụ thể: Thẻ Visa Vietinbank, thẻ VietinBank Cremium Visa, thẻ Vietinbank Visa Premium Banking,  thẻ VietinBank Cremium Visa Platinum, thẻ Visa Signature Vietinbank.

Điều kiện làm thẻ visa Vietinbank

Khi khách hàng muốn được làm thẻ visa Vietinbank thì phải đáp ứng được một số điều kiện đề ra. Không phải ai cũng có thể sử dụng loại thẻ này để thanh toán và giao dịch tài chính quốc tế. 

Điều kiện làm thẻ Visa Vietinbank theo hình thức thế chấp:

 • Khách hàng sử dụng thẻ là người Việt Nam có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/thẻ căn cước, hộ chiếu
 • Khách hàng là người trên 18 tuổi có đủ năng lực hành vi dân sự
 • Khách hàng mở thẻ là người đi làm và có hưởng lương, có tài sản đảm bảo dưới dạng ký quỹ.
 • Thời gian làm việc tại cơ quan, công ty, đơn vị khác tối thiểu là 3 tháng. Thu nhập bình quân hàng tháng từ 5 triệu VNĐ trở lên, thanh toán qua thẻ ngân hàng
 • Khách hàng phải có sổ hộ khẩu tại nơi đăng ký làm thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank. Nếu địa chỉ ở hiện tại khác nơi đăng ký thì khách hàng phải trình ra giấy tạm trú hay hóa đơn điện, nước, số điện thoại) 

Điều kiện làm thẻ Visa Vietinbank theo hình thức tín chấp:

 • Khách hàng mở thẻ phải là công dân Việt Nam có đủ giấy tờ pháp lý như CMND/thẻ căn cước, hộ chiếu
 • Độ tuổi đủ từ 18 tuổi trở lên có đầy đủ hành vi dân sự theo pháp luật Việt Nam
 • Khách hàng đang làm việc trong tổ chức cơ quan nhà nước, thời gian công tác từ 2 năm liên tục trở lên
 • Khách hàng được trả lương qua tài khoản của ngân hàng Vietinbank.

Thủ tục làm thẻ visa vietinbank

Bạn đang muốn biết thủ tục chi tiết làm thẻ visa Vietinbank như thế nào phải không? Mỗi loại thẻ visa được phát hành ra sẽ được ngân hàng Vietinbank yêu cầu các giấy tờ chuẩn bị khác nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin cách làm thẻ visa Vietinbank như sau:

điều kiện làm thẻ visa vietinbank
Thủ tục làm thẻ visa Vietinbank tại ngân hàng

Thẻ Visa Debit

 • Giấy đề nghị và hợp đồng làm thẻ tín dụng Vietinbank (Theo mẫu của ngân hàng cung cấp trên website hoặc được phát tại các quầy giao dịch)
 • Bản sao CMND/căn cước công dân/hộ chiếu

Thẻ Visa Credit

 • Giấy đề nghị phát hành thẻ visa tín dụng quốc tế
 • Bản sao CMND/căn cước công dân/hộ chiếu
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân hàng tháng và vị trí công tác hiện tại
 • Các giấy tờ liên quan đến hình thức đảm bảo thanh toán.

Thẻ đồng thương hiệu

 • CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước công dân 
 • Giấy đăng ký/thay đổi/ngừng sử dụng dịch vụ
 • Các giấy tờ liên quan (nếu có)

Xem thêm các bài viết khác:

Biểu phí làm thẻ visa Vietinbank năm 2021 là bao nhiêu?

Khách hàng quan tâm muốn và đang sử dụng thẻ visa Vietinbank thắc mắc về biểu phí hiện tại dùng thẻ là bao nhiêu tiền? Số tiền này có đắt đỏ so với các ngân hàng khác trên thị trường hay không?

Tốt hơn hết là khách hàng nên nắm bắt được khoản phí mà Vietinbank áp dụng cụ thể để biết các khoản phát sinh, nếu có vấn đề thì lập tức khiếu nại ngay. anvuongvilla.com.vn sẽ chia sẻ thông tin về biểu phí như sau:

thủ tục làm thẻ visa vietinbank
Thanh toán mua sắm từ thẻ visa Vietinbank

Đối với khách hàng cá nhân:

 • Phí mở tài khoản thẻ visa Vietinbank thường: Miễn phí
 • Phí duy trì thẻ visa Vietinbank: Với tài khoản VND mấy khoản 2.000VND/tài khoản, tài khoản ngoại tệ là 4.000VND/tài khoản, tài khoản thanh toán theo nhu cầu là 15.000VND/tài khoản.
 • Phí chuyển tiền VND và ngoại tệ trong hệ thống Ngân hàng Vietinbank cùng chi nhánh: Miễn phí
 • Phí chuyển tiền VND và ngoại tệ trong hệ thống Vietinbank mà khác chi nhánh: Chuyển tiền VND là 5.000 VND, 2 USD đối với ngoại tệ.
 • Phí chuyển tiền VND và ngoại tệ khác hệ thống ngân hàng: Chuyển tiền VND là 10.000 VND, 5 USD đối với ngoại tệ

Đối với khách hàng tổ chức:

 • Phí mở tài khoản thẻ visa Vietinbank: Miễn phí
 • Phí duy trì thẻ visa Vietinbank: 3.000 VND/ngày
 • Phí chuyển tiền VND cùng chi nhánh Vietinbank sẽ được miễn phí, khác chi nhánh phát sinh phí 10.000 VND.
 • Phí chuyển tiền ngoại tệ cùng chi nhánh được miễn phí, khác chi nhánh Vietinbank 2 USD.

Thẻ Vietinbank Signature Visa của ngân hàng phát hành thì sẽ có thông báo mức phí riêng cho khách hàng sử dụng. 

Phát hành lần đầu và chuyển đổi hạng thẻMức phí
Thẻ vàng100.000
Thẻ chuẩn50.000
Thẻ phụ50.000
Thẻ Visa Debit Chelsea100.000
 • Phí quản lý thẻ visa Vietinbank: Quản lý thẻ vàng là 11.000 VND, quản lý thẻ chuẩn là 5.500VND
 • Phí chuyển khoản trong hạn mức chi 5 triệu/ngày: Miễn phí
 • Phí chuyển khoản vượt hạn mức  chi 5 triệu/ngày: 0,06% số tiền chuyển khoản vượt hạn mức.

Trên bài viết là tổng hợp toàn bộ thông tin về cách làm thẻ visa Vietinbank như thế nào. Giờ bạn đã nắm bắt được biểu phí của thẻ này là bao nhiêu và mình có đủ điều kiện mở thẻ visa sử dụng rồi không nhé. Nếu bạn cần và đạt điều kiện thì liên hệ nhanh với ngân hàng Vietinbank sử dụng thôi.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button