Ngân Hàng

Cách lấy lại mã kích hoạt Etoken TPBank

You are viewing this post: Cách lấy lại mã kích hoạt Etoken TPBank

Không may làm mất mã kích hoạt Etoken TPBank khiến bạn không thể thực hiện được các giao dịch. Vậy hãy cùng tham khảo cách lấy lại mã kích hoạt Etoken TPBank cực đơn giản và dễ dàng qua bài viết dưới đây. 

Giới thiệu khái quát về eToken TPBank

eToken TPBank là ứng dụng do ngân hàng Tiên Phong phát hành. Khách hàng sẽ được đăng ký và cài đặt ứng dụng tại smartphone của mình. eToken TPBank là phương thức được sử dụng phổ biến hiện nay, có thể thay thế được cho mã OTP truyền thống. Với ứng dụng này khách hàng sẽ được nhận mã OTP đơn giản gắn liền với tài khoản eBank. Với cách này khách hàng không phải đọc tin nhắn và có thể quay lại nhập mã OTP như trước đây.

cách lấy lại mật khẩu etoken tpbank

Khi cài đặt ứng dụng eToken TPBank trên điện thoại, khách hàng sẽ dễ dàng nhận được mã OTP với một lần đăng nhập và những tiện ích nổi bật của ứng dụng này bao gồm:

 • Miễn phí không thu bất kỳ loại phí nào khi khách hàng đăng ký TPBank Etoken. 
 • Mọi thông tin đều được bảo mật và không bị lộ. 
 • Sử dụng nhanh chóng và tiện lợi. 
 • Vẫn có thể sử dụng mà không cần dùng sóng điện thoại. 
 • Sử dụng TPBank eToken khách hàng sẽ dễ dàng xác thực được các giao dịch với hạn mức cao nhất.

Như vậy có thể thấy, eToken TPBank rất quan trọng và nếu quên bạn cần phải lấy lại. 

Cách lấy lại mã kích hoạt eToken TPBank

Cách lấy lại mã kích hoạt eToken TPBank còn tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng. Theo đó, bạn có thể lựa chọn cấp lại mã mới hoặc đăng ký mới. Cụ thể theo hướng dẫn dưới đây: 

Khách hàng đăng ký mới

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng eBank để đăng ký dịch vụ và chọn cài đặt -> xác thực -> đăng ký xác thực. 

Bước 2: Sau đó vào Google Play (nếu dùng hệ điều hành Android) hoặc App Store (hệ điều hành iOS) để tìm kiếm eToken TPBank. Sau đó cài đặt trên điện thoại di động. 

Bước 3:  Mở ứng dụng để kích hoạt, sau đó lấy mã OTP mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác cùng lúc. Đối với ứng dụng này bạn chỉ cần cài đặt 1 lần là có thể dùng được mãi. Trong trường hợp chưa đăng ký online có thể tới trực tiếp chi nhánh phòng giao dịch của ngân hàng TPBank để được đăng ký sử dụng dịch vụ eToken TPBank. Bạn nên mang theo chứng minh nhân dân để kiểm tra thông tin cần thiết. 

Cần lưu ý rằng: Chỉ có hai hệ điều hành được sử dụng dịch vụ eToken TPBank là Android và iOS tới iOS 9.3. Đối với những hệ điều hành khách không áp dụng. 

lấy lại mã kích hoạt etoken tpbank

Khách hàng cài lại app TPBank eToken

Đối với khách hàng cài lại app TPBank eToken, cần truy cập vào cửa hàng App store để cập nhật bản mới nhất về máy theo các bước sau:

Đăng nhập ứng dụng -> lựa chọn cài đặt -> phương thức xác thực. 

Lựa chọn kích hoạt phương thức xác thực eToken và thực hiện theo các bước hướng dẫn trên ứng dụng. Nhận thông tin từ SMS hướng dẫn cú pháp kèm theo mã số OTP gồm 6 chữ số do ngân hàng TPBank gửi. Lúc này bạn cần soạn tin như sau:

TPBANK KHETOKEN <Mã OTP> gửi tới 8089 (có dấu cách giữa TPBank)

Nhận thông tin mã kích hoạt qua tin nhắn và xác thực ứng dụng. Đối với khách hàng chuyển sang sử dụng phương thức xác thực eToken cần cài đặt ứng dụng trên cửa sau đó đăng nhập TPBank eBank -> lựa chọn cài đặt -> phương thức xác thực. Chọn thay đổi phương thức xác thực và thực hiện theo các bước giao dịch để chuyển đổi thông tin xác thực. 

Xem thêm:

Giới hạn về giao dịch khi dùng eToken TPBank

eToken TPBank quy định rõ ràng về số tiền khách hàng có thể thực hiện giao dịch trong ngày với hạn mức nhất định để đảm bảo an toàn và độ chính xác. Cụ thể như sau:

 • Nếu xác thực 1 lần: Sẽ có hạn mức giao dịch là 300 triệu đồng mỗi lần và 600 triệu đồng mỗi ngày. 
 • Đối với xác thực 2 lần: Có hạn mức giao dịch là 500 triệu đồng mỗi lần và 1 tỷ mỗi ngày. 

Trong trường hợp khách hàng muốn tăng mức giao dịch cao hơn, cần tới quầy giao dịch của ngân hàng TPBank để được tăng hạn mức. Khi đó nhân viên của TPBank sẽ hướng dẫn khách hàng cách tăng hạn mức. 

Những lưu ý khi dùng ứng dụng eToken TPBank

Sử dụng ứng dụng eToken TPBank bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Thời gian kích hoạt eToken TPBank trong vòng 24 giờ đồng hồ. Sau đó, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ. 
 • Đảm bảo an toàn khách hàng sử dụng eToken TPBank vẫn phải nhập thêm một lần mật khẩu trước khi nhập mã OTP để thực hiện giao dịch. 
 • Cần kiểm soát điện thoại khi cài ứng dụng eToken TPBank, để tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng đánh cắp tài khoản. 
 • Gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng của TPBank 1800 585885 trong trường hợp khách hàng gặp sự cố khi dùng eToken TPBank để được giải đáp thông tin 24/7.

Hy vọng với những thông tin tư vấn ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng lấy lại mã kích hoạt eToken TPBank của mình và sử dụng một cách hiệu quả nhất. 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button