Ngân Hàng

Cách lấy lại mật khẩu ACB Online khi quên – gồm những gì ?

Ứng dụng ACB online ngày càng tiện ích cho khách hàng sử dụng cho việc thanh toán mua sắm, chuyển – nhận tiền,…Muốn đăng nhập vào ACB online mỗi người sẽ có tên và mật khẩu sử dụng. Chẳng may nếu bạn quên mật khẩu đăng nhập thì phải tìm cách lấy lại ngay. Sau đây anvuongvilla.com.vn sẽ hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu ACB Online khi quên.

Cách đặt mật khẩu ACB online tránh việc quên nhanh chóng

Thực tế khi khách hàng đăng ký dịch vụ ACB online thì sẽ được ngân hàng cấp tên và mật khẩu đăng nhập. Mật khẩu ACB online gồm những gì? Mật khẩu sẽ bao gồm chuỗi số và ký tự riêng biệt để khách hàng sử dụng đăng nhập ứng dụng ACB online.

Mật khẩu sau lần đầu tiên cấp thì mỗi người nên đặt lại mật mã mới để tăng cường tính bảo mật. Thế nhưng trong quá trình sử dụng thì cũng có lúc bạn quên mất mật khẩu đăng nhập, nhất là khi không sử dụng trong thời gian dài.

Quên mật mã ACB online phải làm gì?

Do đó, bạn cần phải nắm vững những điều sau để tránh hay quên mật mã nhé

  • Mật khẩu quá xa lạ, không gắn với bất cứ kỉ niệm đáng nhớ nào thì dễ quên lắm
  • Mật khẩu quá phức tạp, kết hợp của nhiều số và ký tự lạ
  • Mật khẩu đặt ngẫu hứng và không ghi lại vào bất cứ cuốn sổ hay lưu ý nào cả.

Do đó khi đặt mật khẩu ứng dụng ACB online thì bạn nhớ đặt theo nguyên tắc nhất định, các con số quen thuộc bao giờ cũng nhớ lâu hơn. Chẳng may có quên mật khẩu ACB Online thì bạn nhập lại các con số thân thuộc với mình thì khả năng trúng cao hơn. Đương nhiên các số làm mật khẩu chỉ riêng bạn biết, có ý nghĩa riêng với bạn mà người lạ khó đoán được. 

Hướng dẫn các cách lấy lại mật khẩu ACB Online khi quên

Sử dụng ứng dụng ACB online thì có nhiều khi chúng ta bị quên lắm, tốt hơn hết là bạn sẽ ghi vào đâu đó như trong cuốn sổ nhỏ đặt ở nhà. Lúc nào mà bí quá không nhớ nổi thì dở sổ ra xem lại mình đặt mật khẩu khi cho ứng dụng.

Bạn sử dụng ứng dụng ACB online banking quên mật khẩu thì học theo hướng dẫn cách mở của anvuongvilla.com.vn nhé

Đến trực tiếp chi nhánh của ACB để lấy lại mật khẩu

Bạn ở gần các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng ACB thì có thể tới trực tiếp vào giờ hành chính để lấy lại mật khẩu ACB online. Khi đi bạn nhớ mang theo CMND/thẻ căn cước để cán bộ xác nhận lại thông tin chính xác hơn. Bạn sẽ cung cấp thông tin để cán bộ hỗ trợ làm thủ tục lấy lại mật khẩu.

Tới ngân hàng ACB lấy lại mật khẩu đăng nhập ACB online

Bạn chờ một lát thì cán bộ sẽ cấp lại mật khẩu đăng nhập mới. Sau đó bạn có thể đổi mật khẩu theo ý mình để đảm bảo tính an toàn cho tài chính cá nhân mình.

Sử dụng website ngân hàng ACB để lấy mật khẩu mới

Ngân hàng ACB có website chính thức và tiện cho khách hàng có thể sử dụng tính năng lấy lại tài khoản ACB online. Khách hàng có thể truy cập vào website bằng điện thoại di động, laptop, máy tính, máy tính bảng có kết nối mạng internet ổn định.Sau vào hệ thống thì bạn sẽ có được mật khẩu nhanh thôi.

Quy trình lấy mật khẩu như sau:

Bước 1: Truy cập vào website ACB theo đường dẫn link như sau: https://acb.com.vn/

Bước 2: Bạn nhấn chọn “ngân hàng trực tuyến” và lựa chọn khách hàng cá nhân để đến màn hình hệ thống đăng nhập.

Bước 3: Bạn tiến hành nhập tên truy cập của bạn rồi tại mục Mật khẩu, bạn bấm tùy ý một mật khẩu nào đó. Hệ thống ngân hàng điện tử thông báo rằng bạn đã sai mật khẩu đăng nhập.

Sử dụng website ngân hàng ACB để lấy mật khẩu

Bước 4: Bạn lại chọn vào phần “Quên mật khẩu” và làm thủ tục xác nhận các thông tin với ngân hàng điện tử ACB online. Màn hình hệ thống hiện ra bảng đăng ký thông tin thì bạn điền đầy đủ theo yêu cầu, hoàn thiện form này nhanh chóng. 

Bước 5: Ngay sau đó thì email sẽ gửi cho bạn mật khẩu mới để đăng nhập vào ACB online. Bạn nhận mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống như bình thường, đổi mật khẩu mới để bảo đảm sự an toàn của tài khoản riêng.

Chú ý về mật khẩu ACB online 

Ngân hàng ACB cung cấp dịch vụ ACB online sử dụng trên nền tảng công nghệ số hiện đại do đó tính an toàn, bảo mật thông tin cao. Để cho tài khoản của mình được bảo vệ khi sử dụng thì bạn chú ý các điều sau:

  • Bạn nên chú ý tới nguyên tắc đặt mật khẩu và nội dung thì không trùng lặp với ai, phải là mật khẩu dễ nhớ được
  • Khi nhận được mật khẩu mới từ ngân hàng bạn nên đổi mật khẩu riêng lại ngay
  • Khi có mật khẩu thì tuyệt đối không tiết lộ cho người lạ
  • Nếu số tiền trong tài khoản ngân hàng quá nhiều thì tốt nhất thi thoảng bạn nên đổi mật khẩu để đảm bảo tránh kẻ gian nhòm ngó hack mật khẩu.
  • Khi đăng nhập vào ứng dụng ACB trên máy tính, điện thoại thì bạn nhớ sử dụng mạng internet ở nhà, tránh nơi công cộng dễ bị người khác xâm nhập lấy thông tin
  • Bạn nhớ số hotline của ngân hàng ACB để khi có trường hợp cấp bách quên mật khẩu hay tên đăng nhập thì gọi ngay lấy lại
  • Nếu bạn thường xuyên giao dịch với ứng dụng ACB online bằng máy tính thì bạn cài chương trình diệt virus chính thống để tránh thông tin lạ xâm nhập.

Bạn làm theo những thông tin được cung cấp trên đây thì sẽ biết ngay được cách lấy lại mật khẩu ACB online khi quên. Cách thức này chỉ cần đọc qua là áp dụng được ngay thôi nên nếu chẳng may bị quên mật khẩu thì bạn cũng không cần lo lắng quá nhé, ngân hàng ACB sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình thôi.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button