Ngân Hàng

Cách lấy lại mật khẩu Smart Banking BIDV Online khi quên

You are viewing this post: Cách lấy lại mật khẩu Smart Banking BIDV Online khi quên

Smart Banking BIDV Online là dịch vụ gì và có tiện ích gì có lợi cho người sử dụng. Khi đăng ký ứng dụng thì ngân hàng sẽ cấp cho mỗi khách hàng sử dụng tên và mật khẩu đăng nhập. Vậy cách lấy lại mật khẩu Smart Banking BIDV Online khi quên là gì? Bạn theo dõi bài viết dưới đây sẽ có ngay câu trả lời cho mình nhé.

Giới thiệu đôi nét về ứng dụng BIDV Smart Banking

Smart Banking là dịch vụ điện tử vô cùng tiện ích của ngân hàng BIDV cung cấp cho khách hàng sử dụng. Ứng dụng này tiện cho khách hàng thực hiện mọi giao dịch tài chính trực tuyến mọi lúc mọi nơi không cần phải ra trực tiếp ngân hàng. Tất cả điều gì khách hàng cần là chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

Khách hàng cần đăng ký Smart Banking BIDV Online thì tới chi nhánh/phòng giao dịch của BIDV nhờ hỗ trợ thực hiện. Khi đăng ký xong ứng dụng thì cán bộ sẽ cấp tên và mật khẩu đăng nhập vào hệ thống cho mỗi khách hàng sử dụng. 2 điều này khách hàng phải nhớ rõ ràng, nếu thiếu tên hoặc mật khẩu đều không đăng nhập vào được ứng dụng. 

cách lấy lại mật khẩu bidv smart banking
Sử dụng ứng dụng Smart Banking BIDV dễ dàng thanh toán online

Có rất nhiều điều mà khách hàng cần phải lưu ý như khi đăng nhập điền mật khẩu vào mà nhập sai quá số lần quy định như 5 lần thì hệ thống  Smart Banking BIDV Online bị khóa lại. Một thời gian sau quý khách mới quay lại tiếp tục đăng nhập tiếp vào hệ thống.

Khi đăng nhập vào bất cứ thiết bị nào thì khách hàng đều có thể tải và sử dụng ứng dụng Smart Banking BIDV. Tuy nhiên theo khuyến khích từ ngân hàng thì khách hàng nên đăng nhập hệ thống trên một thiết bị để tránh việc quên thoát ra, người khác lại tùy ý sử dụng tài khoản ngân hàng online theo ý muốn riêng có hại.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng BIDV Smart Banking

Khi sử dụng ứng dụng BIDV Smart Banking có các tiện ích rõ rệt như sau:

  • Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng tra cứu thông tin số dư tài khoản, sao kê giao dịch gần đây, thời gian tiền gửi, tiền vay…
  • Chuyển tiền nội bộ BIDV hoặc chuyển sang ngân hàng khác nhanh chóng
  • Thanh toán hóa đơn điện, nước, nạp thẻ điện thoại, mua vé máy bay, mua vé tàu xe,…

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu BIDV Smart Banking lúc bị quên

Mật khẩu BIDV Smart Banking là một điều kiện nhất định phải nhớ khi đăng ký vào hệ thống. Mật khẩu sẽ là chuỗi ký tự khác nhau đôi khi cũng khó nhớ, lúc nào bị quên thì phải lập tức tìm cách lấy lại ngay để có thể sử dụng tiện ích của dịch vụ.

Sau đây anvuongvilla.com.vn chia sẻ các cách lấy lại mật khẩu Smart Banking BIDV Online:

Cách lấy lại mật khẩu BIDV online trên điện thoại

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng BIDV Smart Banking đã cài đặt ở trên điện thoại cá nhân. Rồi bạn tìm ra vị trí điền mật khẩu rồi nhấn vào chỗ “Quên mật khẩu”.

Bước 2: Màn hình điện thoại hiện lên những yêu cầu về thông tin cá nhân thì bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin được nêu ra. Sau đó thì bạn nhấn vào phần “Tiếp tục”.

Bước 3: Sau đó thì bạn cần phải kiểm tra lại toàn bộ thông tin xem đã chính xác chưa. Sau đó bạn nhấn vào phần Xác nhận, nhập mã OTP chính xác vào ô yêu cầu sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại.

lấy lại mật khẩu bidv smart banking
Cách lấy lại mật khẩu BIDV smart banking

Bước 4: Tiếp theo thì bạn nhấn chọn “Tiếp tục” để kích hoạt hệ thống hoạt động.

Bước 6: Hệ thống sẽ thông báo mật khẩu mới được gửi về email mà bạn đăng ký. Bạn chỉ cần truy cập vào email lấy mật khẩu mới và bạn nên đổi mật khẩu khác để chỉ mình bản thân biết mà thôi.

Cách lấy mật khẩu BIDV online tại quầy giao dịch

Một cách thức mà ai cũng phải biết đó là lấy lại mật khẩu BIDV smart banking bị quên tại quầy giao dịch của ngân hàng BIDV. Bạn có thể tìm tới bất cứ chi nhánh/phòng giao dịch BIDV gần nhất để thực hiện. Khi đi bạn nhớ mang theo CMND/thẻ căn cước để xác minh thông tin cá nhân, cán bộ ngân hàng sẽ hỗ trợ thủ tục cấp lại mật khẩu BIDV Smart Banking cho bạn.

cách lấy lại mật khẩu smart banking bidv
Smart Banking BIDV khi đăng ký phải có email nhận mật khẩu

Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều cần lưu ý khi lấy lại mật khẩu Smart Banking BIDV

anvuongvilla.com.vn bật mí cho bạn đôi điều cần phải chú ý khi muốn lấy lại mật khẩu Smart Banking BIDV:

  • Mật khẩu sử dụng BIDV Smart Banking khác hoàn toàn với mật khẩu của thẻ ATM nên không áp dụng như giống nhau
  • Bạn sẽ không thể lấy lại mật khẩu ứng dụng nếu không có số điện thoại và email riêng.
  • Mật khẩu khi đặt có nguyên tắc đặt riêng nên bạn tham khảo thông tin ngân hàng BIDV. Đảm bảo tính bảo mật cao thì cần thiết có chữ viết hoa, thường và số…
  • Để tránh khi không chú ý thì người lạ hack tiền trong tài khoản thì chủ nhân hệ thống không đưa mật khẩu đăng nhập Smart Banking BIDV cho người khác.
  • Nếu tài khoản của bạn có số tiền lớn giao dịch thì khuyến khích nên thường xuyên đổi mật khẩu, ví dụ 1 năm hoặc 6 tháng 1 lần.

Bài viết đã cung cấp cho độc giả biết được cách lấy lại mật khẩu Smart Banking BIDV Online khi quên, bạn áp dụng xem có đúng không nhé. Trên anvuongvilla.com.vn còn có nhiều thông tin khác về ngân hàng bạn có thể truy cập để xem.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button