Ngân Hàng

Cách lấy lại mật khẩu và tên đăng nhập Internet Banking Techcombank

You are viewing this post: Cách lấy lại mật khẩu và tên đăng nhập Internet Banking Techcombank

Với những tiện ích tuyệt vời, Internet Banking Techcombank đã trở thành dịch vụ không thể thiếu giúp bạn giao dịch trực tuyến như thanh toán, chuyển khoản và làm những hoạt động khác như gửi tiền tiết kiệm, đăng ký dịch vụ… Cũng chính bởi lẽ đó mà khi tên đăng nhập Techcombank hay quên mật khẩu Internet Banking Techcombank sẽ gây ra rất nhiều phiền toái. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu và tên đăng nhập Internet Banking Techcombank cực nhanh chóng, tiện lợi. hãy cùng theo dõi với anvuongvilla nhé !

Cách lấy lại mật khẩu và tên đăng nhập Internet Banking Techcombank
Cách lấy lại mật khẩu và tên đăng nhập Internet Banking Techcombank

Tên đăng nhập tài khoản Techcombank là gì ?

Tên đăng nhập tài khoản Techcombank của bạn là thông tin đầu tiên mà Techcombank cung cấp cho bạn khi bạn đăng ký dịch vụ Ngân hàng Trực tuyến của ngân hàng mình. Mục đích sử dụng dịch vụ Internet banking. Tên người dùng này là duy nhất và sẽ không thay đổi trong quá trình sử dụng.

Tên đăng nhập tài khoản techcombank là gì ?
Tên đăng nhập tài khoản Techcombank là gì ?

Để lấy tên đăng nhập Techcombank internet banking , bạn chỉ có thể lấy lại tên đăng nhập bằng cách thực hiện giao dịch tại chi nhánh / phòng giao dịch Techcombank gần nhất. Techcombank không cung cấp dịch vụ trực tuyến.

Dánh sách List tên đăng nhập techcombank hay dùng nhất :

Hiện Danh Sách

Cách lấy lại tên đăng nhập Internet Banking Techcombank

Tên đăng nhập vào Internet Banking Techcombank (F@st iBank) được Ngân hàng cấp cho bạn ngay sau khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking tại quầy giao dịch của Ngân hàng. Có một số Ngân hàng sẽ gửi thông tin và kích hoạt qua Email cho bạn. Vì vậy trong trường hợp khi quên tên đăng nhập Internet Banking Techcombank, bạn hãy tìm lại tờ rời thông tin tên đăng nhập Techcombank mà Ngân hàng đã gửi cho bạn hoặc Email nếu có.

cách lấy lại tên đăng nhập techcombank
Cách lấy lại tên đăng nhập techcombank

Còn trong trường hợp bạn quên tên đăng nhập Internet Banking Techcombank và mất luôn cả thông tin Ngân hàng cấp thì hãy tới quầy giao dịch để được tư vấn hỗ trợ tương tự như quên mật khẩu Internet Banking:

  • Bước 1: Tới quầy giao dịch, chi nhánh Techcombank gần nhất
  • Bước 2: Lấy số thứ tự, trình bày với nhân viên Ngân hàng để được hỗ trợ giải quyết
  • Bước 3: Nhân viên Ngân hàng tiếp nhận thông tin và cung cấp lại thông tin tên đăng nhập cho bạn.

Lưu ý: Đừng quên luôn mang theo CMND, CCCD hoặc hộ chiếu để hoàn thành các thủ tục cần thiết bạn nhé!

Bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết giúp bạn cách lấy lại mật khẩu và tên đăng nhập Techcombank

quên tên đăng nhập techcombank mobile
Quên tên đăng nhập Techcombank mobile

Nếu trong trường hợp bạn chẳng may quên tên truy cập Techcombank là gì thì hãy bình tĩnh , đừng vội vàng nhập đi nhập lại mật khẩu nhiều lần để tránh bị khóa tài khoản tạm thời bạn nhé!

Ngoài ra nếu bạn không có thời gian hoặc cảm thấy quá phức tạp, hãy đừng ngần ngại gọi ngay cho số Hotline của Techcombank (hoàn toàn miễn phí) 1800 588 822 hoặc gửi thông tin qua Email call_center@techcombank.com.vn. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên của Techcombank.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Internet Banking Techcombank

Quy định về mật khẩu đăng nhập Internet Banking Techcombank bảo mật mạnh thường phải có 6-8 ký tự, và nên bao gồm chữ cái in thường, in hoa và chữ số. Khi bạn quên mật khẩu Internet Banking Techcombank thì đừng vội hoảng loạn. Nếu bạn cố đăng nhập vào tài khoản khi quên mật khẩu Internet Banking Techcombank thì sau 3 lần đăng nhập sai, tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời. Vì vậy để cách lấy lại mật khẩu ngân hàng techcombanku, bạn hãy làm theo các cách và các bước dưới đây nhé.

cách lấy lại mật khẩu techcombank
cách lấy lại mật khẩu techcombank

Cách lấy lại mật khẩu ngân hàng Techcombank tại quầy giao dịch

Cách thông thường mà mọi người nhanh chóng nghĩ đến nhất khi quên mật khẩu Internet Banking Techcombank đó là trực tiếp đến quầy giao dịch. Bạn chỉ cần:

  • Bước 1: Tới chi nhánh/ quầy giao dịch Techcombank gần nhất
  • Bước 2: Bốc số thứ tự, trình bày với nhân viên ngân hàng để được tư vấn hỗ trợ
  • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận và hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu

Lấy lại mật khẩu Techcombank bằng số điện thoại

Từ năm 2015, Techcombank đã ra mắt tính năng cấp lại mật khẩu trực tuyến giúp cho Khách hàng quên mật khẩu Internet Banking có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu nhanh chóng mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng. Bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau khi đăng nhập sai mật khẩu Techcombank :

Bước 1: Truy cập ngay vào Internet Banking Techcombank (F@st iBank) tại đây, chọn mục “Quên mật khẩu”

Cách lấy lại mật khẩu trực tuyến techcombank
Cấp lại mật khẩu techcombank
Truy cập F@st iBank và lựa chọn mục Quên mật khẩu

Bước 2: Sau khi truy cập vào mục quên mật khẩu banking Techcombank , trình duyệt sẽ dẫn đến giao diện để bạn nhập thông tin cá nhân. Lưu ý bạn cần phải nhập chính xác thông tin như đã cung cấp với Techcombank. Sau khi hoàn thành nhập thông tin, bạn hãy nhấn vào ô “Thực hiện”. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP qua số điện thoại đã đăng ký của bạn, sau đó bạn chỉ cần nhập mã OTP để xác thực.

quên mật khẩu internet banking techcombank
Quên mật khẩu internet banking techcombank
Điền đầy đủ thông tin cá nhân như đã cung cấp cho Ngân hàng

Bước 3: Sau khi xác thực bạn chỉ cần tạo lại mật khẩu mới và xác nhận. Chỉ đơn giản như vậy thôi, bạn sẽ lấy lại được mật khẩu đăng nhập một cách nhanh chóng, dễ dàng!

quên mật khẩu đăng nhập techcombank
quên mật khẩu đăng nhập techcombank

Lưu ý: Mật khẩu mới không được trùng với mật khẩu cũ, phải bao gồm 6-8 ký tự, để đảm bảo mật khẩu mạnh bạn nên sử dụng cả chữ cái in thường, in hoa và chữ số. Ngoài ra mật khẩu không được chứa các khoảng trắng, các dấu câu,…

Khi bạn nhập sai mật khẩu internet banking Techcombank đừng lo lắng hãy nhập lại và có thể khôi phục được nhé !

Để tránh quên mật khẩu hoặc bị kẻ gian dễ dàng đánh cắp mật khẩu Internet Banking của bạn, thì hãy chú ý không sử dụng sinh nhật, mã số sinh viên, số điện thoại,… làm mật khẩu. Tuyệt đối không tiết lộ mật khẩu hay mã OTP cho bất cứ ai. Đặc biệt hiện nay có rất nhiều vụ lừa đảo qua Internet vì vậy bạn cần thẩn trọng không cung cấp thông tin tài khoản ở các Website, Link lạ ngoài trang chính thống của Techcombank.

Trên là hướng dẫn xử lý khi quên tài khoản đăng nhập Techcombank và cách lấy lại tài khoản Techcombank mới nhất !

Có thể bạn quan tâm:

Đừng quên ghé thăm Website thường xuyên để nhận thêm được nhiều thông tin hữu ích từ chúng tôi bạn nhé!

Video hướng dẫn đầy đủ về tên đăng nhập techcombank 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button