Ngân Hàng

Cách lấy lại số tài khoản TPBank khi quên mật khẩu tpbank

Trong quá trình sử dụng thẻ TPBank không tránh được tình trạng quên số tài khoản TPBank hoặc quên mật khẩu tpbank. Vậy cách lấy số tài khoản TPBank như thế nào đơn giản và nhanh nhất? Hãy cùng anvuongvilla đi tìm câu trả lời qua bài viết sau.

Cách Lấy Mã Kích Hoạt Etoken Tpbank. Cách đăng nhập thành công 2022 -  iFinTech.vn

Tìm hiểu số tài khoản ngân hàng TPBank

Trước khi tìm hiểu về cách lấy số tài khoản TPBank, khách hàng cũng nên tìm hiểu về số tài khoản. Số tài khoản của ngân hàng TPBank bao gồm 11 ký tự, giống như dãy số định danh giúp khách hàng xác định được tài khoản của mình. Mỗi khách hàng sẽ sở hữu một số tài khoản ngân hàng TPBank và không trùng với bất kỳ tài khoản nào của ai.   

quên số tài khoản tpbank
quên số tài khoản tpbank

Căn cứ vào số tài khoản khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thao tác chuyển tiền một cách nhanh chóng và chính xác. Khách hàng cần biết cách bảo vệ số tài khoản của mình để tránh trường hợp bị kẻ xấu thực hiện ý đồ xấu ăn cắp số tài khoản. Dãy số tài khoản ngân hàng TPBank dài nên nhiều khách hàng thường không lưu.  

Số tài khoản TPBank có phải số thẻ không ?

Nhiều khách hàng thường nhầm lẫn số tài khoản ngân hàng TPBank chính là dãy số được in trên bề mặt của thẻ ATM. Thực tế thì số tài khoản và số in trên thẻ là hai dãy số khác nhau.       

7 cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng TPBank cực đơn giản
Quên mật khẩu TPBank và quên tài khoản TPBank phải làm sao ?

Số tài khoản TPBank không phải là số thẻ, hai dãy số này có chức năng hoàn toàn khác nhau. Nếu như số thẻ được ngân hàng sử dụng để quản lý số tài khoản của khách hàng, thì số tài khoản sẽ dùng để thực hiện các giao dịch về nộp tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn… 

Số thẻ của ngân hàng TPBank sẽ được in nổi trên thẻ ATM của ngân hàng TPBank. Số tài khoản sẽ được ngân hàng cung cấp cho từng khách hàng biết và được in trong phong bao đựng thẻ, nằm cạnh mã pin. 

Cách lấy số tài khoản TPBank và Cách lấy số thẻ TPBank mới nhất

Để thực hiện Cách lấy số tài khoản TPBank và Cách lấy số thẻ TPBank mới nhất , bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây:

cách lấy lại mật khẩu tp bank
Cách lấy lại mật khẩu tp bank

Khi bạn quên mật khẩu thẻ tp bank , quên tên đăng nhập TPBank hãy thực hiện theo các cách dưới đây nhé :

Cách 1: Cách lấy số thẻ TPBank tới trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng TPBank

Khách hàng có thể tới ngân hàng TPBank vào các ngày làm việc và giờ hành chính. để được cấp lại số tài khoản một cách nhanh chóng. Với cách này khách hàng cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước. Khách hàng lấy lại số tài khoản ngân hàng không cần phải mất phí. 

Cách 2: Lấy số tài khoản qua ATM của TPBank

Cách lấy số tài khoản TPBank này khách hàng tới các cây ATM của ngân hàng TPBank, chỉ cần cho thẻ vào máy theo chiều mũi tên. Sau đó, lựa chọn ngôn ngữ và nhập mật khẩu, chọn tính năng “Truy vấn tài khoản”. Khi đó màn hình ATM sẽ hiển thị những thông tin về tài khoản thẻ. Bạn có thể chụp màn hình lại hoặc chọn in sao kê để nhớ được số tài khoản của mình. 

Cách 3: Xem lại tin nhắn SMS Banking

Nếu khách hàng đăng ký SMS banking TPBank và chưa xóa tin nhắn, thì có thể mở lại hộp thư để kiểm tra số tài khoản. 

cách lấy số tài khoản tpbank

Cách 4: Sử dụng ứng dụng mobile banking/ Internet banking TPbank

Ứng dụng này của ngân hàng TPBank rất tiện lợi, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng và chọn “Tài khoản”, khi đó bạn sẽ dễ dàng tra cứu được số tài khoản cũng như số dư. Để thực hiện được cách này điều kiện khách hàng cần đăng ký sử dụng dịch vụ này của ngân hàng TPBank và cần phải nhớ được số tài khoản, mã pin để đăng nhập. 

Cách 5: Gọi điện đến số hotline ngân hàng để lấy lại mật khẩu tpbank

Một cách lấy số tài khoản TPBank nữa đó là, gọi tới số tổng đài của ngân hàng TPBank: 1900 58 58 85 và chọn số theo hướng dẫn để được nhân viên của TPBank tra cứu lại số tài khoản. Trong trường hợp này, khách hàng cần nhớ được thông tin về số CMND, số thẻ ATM, số dư tài khoản, số điện thoại đăng ký mở thẻ… Khi đó nhân viên sẽ dễ dàng tra cứu thông tin đúng chủ tài khoản cho bạn. 

Những điều cần lưu ý về số tài khoản TPBank

Dưới đây là những điều cần lưu ý về số tài khoản TPBank các bạn có thể tham khảo: 

  • Khi nhận thẻ ATM khách hàng cần phải đổi mã Pin để kích hoạt thẻ và cần lưu ý giữ lại bao đựng thẻ để tránh trường hợp quên số tài khoản. Hoặc bạn cũng có thể chụp lại số tài khoản hay lưu vào danh bạ số điện thoại.  
  • Khách hàng có thể chuyển tiền nhanh qua số thẻ hoặc số điện thoại, tuy nhiên cần nhớ được số tài khoản vì trong một số trường hợp có thể sử dụng. 
  • Tuyệt đối không được cung cấp thẻ ATM TPBank cho bất kỳ ai khác. 

Tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác:

Chắc hẳn khi đọc tới đây bạn đã nắm rõ cách lấy số tài khoản TPBank rồi chứ. Hãy tham khảo và chọn cho mình cách đơn giản nhất để tiết kiệm thời gian hiệu quả. 

Video hướng dẫn cách lấy số thẻ TPBank khi quên số tài khoản tpbank

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button