Ngân Hàng

Cách lấy số thẻ và số tài khoản Techcombank khi quên và Cách xem số thẻ techcombank trên App

Khi đăng ký mở tài khoản tại Ngân hàng, mỗi người sẽ được cấp một số tài khoản và thẻ ATM riêng biệt. Số tài khoản và số thẻ ATM là thông tin quan trọng giúp bạn thực hiện các Giao dịch cả Online lẫn Offline. Tuy nhiên đa số mọi người thường quên số thẻ Techcombank và số tài khoản Techcombank của mình vì chúng khá dài và khó nhớ. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người lấy số thẻ , cách xem số thẻ Techcombank trên app và số tài khoản Techcombank khi quên. Hãy cùng tham khảo với anvuongvilla nhé !

Cách lấy số thẻ và số tài khoản Techcombank khi quên và Cách xem số thẻ techcombank trên App
Cách lấy số thẻ và số tài khoản Techcombank khi quên và Cách xem số thẻ Techcombank trên App
Vậy Quên số thẻ Techcombank và số tài khoản thì phải làm sao? hãy cùng tham khảo bên dưới đây nhé !

Số thẻ ATM Techcombank và số tài khoản Techcombank là gì?

Thông thường khi đăng ký sử dụng dịch vụ và mở tài khoản Ngân hàng, bạn sẽ được cấp một số tài khoản riêng biệt là một dãy số có 14 chữ số cùng một thẻ ATM được dùng để thực hiện các Giao dịch cơ bản như Rút tiền, chuyển tiền, truy vấn thông tin tại các cây ATM trên toàn quốc. Thông tin chi tiết về số tài khoản và mã pin thẻ ATM của bạn sẽ được Ngân hàng cung cấp thông qua một phong bì được niêm phong kĩ càng.

tra cứu số thẻ techcombank
Tra cứu số thẻ Techcombank

Số thẻ ATM là dãy số được in ở ngay trên thẻ ATM của bạn, số thẻ ATM Techcombank sẽ có 12 chữ số và được in nổi. Nhiều người thường thực hiện Giao dịch thông qua số tài khoản nhưng không biết rằng số thẻ ATM cũng được sử dụng để giao dịch chuyển tiền hay thanh toán khi mua hàng Online…

Vì số tài khoản và số thẻ ATM khá dài nên mọi người hay quên số thẻ ATM Techcombak và số tài khoản Techcombank khiến các Giao dịch bị đứt đoạn, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc, đặc biệt là trong các trường hợp khẩn cấp cần sử dụng đến. Vì vậy chúng tôi luôn khuyến khích các cá nhân ghi nhớ rõ những thông tin tài khoản, thẻ Ngân hàng cá nhân. Vậy dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xem số thẻ Techcombank online nhé !

Có thể bạn quan tâm:

Cách xem số thẻ Techcombank trên App

Tất nhiên, số tài khoản và số thẻ ATM Techcombank của bạn rất quan trọng. Nhưng liệu nó có quá lâu để học thuộc không? hoặc bạn quên số thẻ Techcombank Vì vậy, đó là cách tốt nhất giúp bạn không bao giờ quên hai con số này. Và kiểm tra số thẻ Techcombank như thế nào ?

cách xem số thẻ techcombank trên app
Cách xem số thẻ Techcombank trên app
  • Lưu số tài khoản và số thẻ trong danh bạ.
  • Hoặc chụp ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ ATM để có thể mở khi cần. Sau khi lưu thông tin này vào máy tính, bạn có thể lấy ra và sử dụng bất cứ lúc nào.
 

Làm sao khi quên số thẻ Techcombak và số tài khoản Techcombank.

Nếu bạn thường xuyên bị rơi vào tình cảnh quên mất số thẻ, số tài khoản Ngân hàng thì hãy áp dụng ngay một trong số những cách dưới đây cách lấy lại số tài khoản ngân hàng Techcombank, số thẻ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất cho bản thân bạn nhé!

Làm sao khi quên số thẻ Techcombak và số tài khoản Techcombank.
Kiểm tra số thẻ Techcombank

Lấy lại thông tin khi quên số tài khoản Techcombank có khó không ?

Cách 1: Kiểm tra qua giấy tờ mà Ngân hàng cung cấp khi mở tài khoản.

Khi lần đầu bạn mở tài khoản, Ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về số tài khoản, số thẻ ATM, mã pin thẻ ATM, tài khoản Internet Banking (nếu có) … Vì vậy nếu bạn có lỡ quên mất thông tin thẻ và tài khoản Ngân hàng thì hãy kiểm tra ngay những giấy tờ này.

Cách 2: Gọi số Hotline của Ngân hàng Techcombank.

Nếu bạn đang cần tìm lại số tài khoản và số thẻ Ngân hàng gấp thì bạn có thể gọi ngay cho Tổng đài của Techcombank qua số 1800 588 822 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ. Bạn chỉ cần khai đầy đủ thông tin như họ tên, số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh…sau đó nhân viên sẽ kiểm tra và cung cấp số tài khoản, số thẻ ATM cho bạn.

Cách lấy số thẻ và số tài khoản Techcombank khi quên
Quên số thẻ Techcombank phải làm sao?

Cách 3: Lấy lại số thẻ, số tài khoản tại cây ATM khi quên tài khoản Techcombank

Đây là một cách đơn giản và dễ dàng khi bạn quên số tài khoản Techcombank và số thẻ ATM. Bạn chỉ cần cho thẻ vào cây ATM và sao kê tài khoản hay vấn tin tài khoản để kiểm tra, lấy thông tin cần thiết.

Cách 4: Lấy lại thông tin và tra cứu số thẻ Techcombank qua kênh cá nhân

Tương tự như phong bì thông tin lúc đăng ký mở tài khoản, Ngân hàng sẽ xác nhận việc bạn mở tài khoản qua một số kênh như Số điện thoại, email… Bạn đăng ký kênh nào thì hãy tìm kiếm lại thông tin ở kênh đó. Tuy nhiên cách này chỉ hiệu quả khi bạn mới mở Ngân hàng, còn nếu thời gian quá lâu thì rất khó để lục lại tin nhắn hay email cũ để kiểm tra.

Cách 5: Lấy lại số tài khoản, số thẻ qua Internet Banking hoặc Mobile Banking.

Đa số người dùng hiện tại đều có đăng ký sử dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking, vì thế việc lấy lại số thẻ ATM hay số tài khoản Techcombank khi quên sẽ vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Số tài khoản Techcombank có bao nhiêu số? Cách kiểm tra
Quên STK Techcombank

Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking hoặc tài khoản trên F@st Mobile, thông tin tài khoản của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ ngay ở trang chủ. Vì thế dù bạn ở bất cứ đâu thì đều có thể kiểm tra được thông tin tài khoản của mình trong trường hợp chẳng may quên mất.

Cách 6: Lấy lại thông tin và cách xem số thẻ atm Techcombank trên điện thoại qua SMS Banking.

Nếu bạn có đăng ký SMS Banking thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Thông thường Ngân hàng sẽ gửi các thông báo, biến động số dư tài khoản về số điện thoại cho bạn. Trong các tin nhắn gửi về đều có kèm theo số tài khoản, vì vậy bạn có thể dễ dàng tra được số tài khoản của mình.

Ngoài những cách trên thì còn một cách nữa để bạn lấy lại số tài khoản, số thẻ ATM của mình đó là đến trực tiếp chi nhánh hay phòng giao dịch Ngân hàng để được nhân viên hỗ trợ. Khi tới Ngân hàng bạn đừng quên mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hay hộ chiếu để xuất trình cho nhân viên giao dịch kiểm tra.

Như vậy nếu bạn có quên số thẻ ATM Techcombank hay số tài khoản Ngân hàng thì có rất nhiều cách để bạn có thể lấy lại thông tin. Với công nghệ thông tin hiện đại như ngày nay thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian cho những vấn đề trên. Hi vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong những trường hợp khẩn cấp.

Video hướng dẫn cách xem số thẻ techcombank trên App

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button