Ngân Hàng

Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank Ipay khi quên

Tên đăng nhập Vietinbank Ipay thực sự quan trọng, nếu bạn đánh sai thì dĩ nhiên là không vào trong hệ thống sử dụng các tính năng giao dịch tài chính được rồi. Vậy cho nên nếu lỡ quên tên thì bạn phải biết cách lấy lại. Khó quá thì bạn đọc ngay bài viết này của anvuongvilla.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank Ipay .

Tên đăng nhập Vietinbank Ipay là gì?

Nhiều người thắc mắc rất nhiều về tên đăng nhập Vietinbank Ipay là gì, có quan trọng không? Ứng dụng Vietinbank Ipay cực kỳ tiện ích cho khách hàng của Vietinbank thực hiện các việc chuyển – nhận tiền – thanh toán hóa đơn trên điện thoại dễ dàng.

Khi muốn vào hệ thống thì khách hàng phải có tên và mật khẩu đăng nhập riêng chính xác đã đổi. Tên đăng nhập bao gồm ký tự với 8 chữ và số viết liền không dấu dùng. Mỗi người sẽ có tên và mật khẩu riêng không trùng lặp để sử dụng. 

Khi đăng ký tên đăng nhập với ngân hàng thì sẽ được gửi xác nhận qua tin nhắn điện thoại cho bạn. Thường thì tên đăng nhập sẽ không thay đổi trong suốt thời gian khách hàng sử dụng Vietinbank Ipay, nếu có thì thay đổi mật khẩu nếu độ bảo mật không còn cao nữa. Nếu bị quên tên đăng nhập Vietinbank ipay thì bạn phải lấy lại ngay lập tức.

Hướng dẫn cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank Ipay

anvuongvilla.com.vn sẽ tổng hợp lại các kiến thức cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank Ipay  gửi các bạn tham khảo nhé

Gọi điện đến Tổng đài

Trong lúc bạn quên tên đăng nhập Vietinbank thì nhanh trí gọi tới tổng đài của Vietinbank. Số tổng đài là 1900 558868 (+84439418868 nếu bạn đang ở nước ngoài). Lúc này bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tra thông tin và có cách giúp bạn lấy lại tên và thông báo cho bạn ngay.

Tổng đài hoạt động toàn thời gian 24/7 kể cả cuối tuần và ngày nghỉ lễ tết nên bạn có thể gọi điện bất cứ lúc nào cần. Khi gọi cho tổng đài để đảm bảo nhân viên tra tìm nhanh và chắc chắn bạn là chủ tài khoản đó thì bạn cần phải cung cấp thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng chính xác, đầy đủ.

cách lấy lại tên đăng nhập vietinbank ipay
Gọi điện cho tổng đài lấy lại tên đăng nhập Vietinbank Ipay

Thông tin này gồm có: 

  • Họ tên của bạn.
  • Ngày tháng năm sinh.
  • Số CMND hoặc thẻ căn cước công dân/ ngày cấp/ nơi cấp.
  • Số điện thoại sử dụng để đăng ký thẻ ATM/ tín dụng Vietinbank.

Tổng đài cung cấp thông tin tên đăng nhập cho bạn xong thì kết thúc cuộc gọi. Theo quy định thì nhân viên tổng đài sẽ giữ bảo mật thông tin tài khoản cho từng khách hàng nên bạn an tâm. 

Dùng app Vietinbank ipay hoặc trang web

Một cách thức khác để giúp người dùng lấy lấy lại tên đăng nhập Vietinbank ipay khi quên là vào trong app Vietinbank ipay hoặc trang web tìm kiếm. Cách làm hết sức đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn sẽ mở ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại ra vào nhấn vào trong phần Đăng nhập.

Bước 2: Sau đó thì bạn sẽ nhấn vào phần Quên Tên đăng nhập hoặc Quên Mật khẩu để lựa chọn phần việc mình cần được hỗ trợ.

Bước 3: Hệ thống ngân hàng sẽ chuyển đến website chính thông tin để giúp bạn lấy lại tên đăng nhập của mình nhanh nhất. 

Việc của bạn là điền các thông tin đầy đủ mà hệ thống yêu cầu. Sau khi điền xong thì bạn chọn nhấn vào phần Tiếp tục.

  • Số điện thoại (số mà bạn dùng để đăng ký tài khoản thẻ trước đó).
  • 8 số cuối trên thẻ ATM của bạn.
  • Mã PIN ATM hoặc 3 số CVV.

Bước 4: Sau đó thì hệ thống gửi mã xác thực về điện thoại dưới dạng tin nhắn để bạn nhập vào trong các ô yêu cầu. Bạn nhập xong thì lại nhấn chọn Tiếp tục.

quên tên đăng nhập vietinbank ipay
Lấy lại tên đăng nhập Vietinbank ipay nhanh chóng

Bước 5: Hệ thống sẽ gửi thông báo với nội dung tên đăng nhập cho người dùng. Bạn mở điện thoại ra sẽ thấy được tin nhắn có tên đăng nhập của mình, lúc này bạn nên lưu lại ở sổ sách hay nơi nào đó để lúc quên lôi ra đọc lại nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Tới trực tiếp chi nhánh ngân hàng

Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank Ipay truyền thống là bạn ra chi nhánh/phòng giao dịch Vietinbank gần nhất để nhờ cán bộ hỗ trợ. Cán bộ sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn lấy lại thông tin. Bạn nhớ mang theo bản gốc CMND/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu gửi cán bộ xác nhận thông tin. 

lấy lại tên đăng nhập vietinbank ipay
Tới ngân hàng lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay

Sau khi xác nhận xong thì cán bộ sẽ gửi bạn mẫu phiếu yêu cầu cấp lại tên đăng nhập/ mật khẩu để bạn điền thông tin và ký tên vào. Điền xong thì bạn chuyển lại tờ giấy cho cán bộ xác thực và hoàn thiện hồ sơ. Sau khi khớp thông tin thì ngân hàng sẽ cấp lại tên đăng nhập/ mật khẩu dịch vụ Vietinbank iPay cho bạn.

Bạn nên thử dùng tên được cấp đăng nhập lại luôn vào hệ thống tại ngân hàng xem được hay chưa. Nếu có lỗi còn nhờ tiếp tục để cán bộ ngân hàng xem lại và hỗ trợ tới khi hoàn thành thì thôi.

Kiểm tra trong email khi đăng ký tài khoản

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ Vietinbank Ipay thì hệ thống sẽ gửi email về xác nhận cho khách hàng. Trong email sẽ có đủ các thông tin về tài khoản sử dụng dịch vụ như tên đăng nhập. Do vậy khi quên tên thì khách hàng có thể lục tìm lại email cũ để biết tên là gì.

Như vậy, sau khi đọc xong bài viết thì bạn đã biết được cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank Ipay khi quên như thế nào rồi nhé. Bạn chỉ việc áp dụng là nhất định sẽ hoàn thành sau một lát thôi. Ngoài thông tin này ra bạn muốn tham khảo thêm thông tin ngân hàng thì đọc bài viết tại anvuongvilla.com.vn.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button