Ngân Hàng

Cách lấy lại và đổi mật khẩu Vietinbank Ipay khi quên

You are viewing this post: Cách lấy lại và đổi mật khẩu Vietinbank Ipay khi quên

Dịch vụ Vietinbank Ipay được đông đảo khách hàng sử dụng để chuyển – nhận tiền – thanh toán hóa đơn phí sinh hoạt qua điện thoại nhanh chóng. Thế nhưng muốn vào hệ thống sử dụng tiện ích phải có tên và mật mã cá nhân sử dụng. Chẳng may người dùng bị quên mật khẩu thì sao? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách lấy lại và đổi mật khẩu Vietinbank Ipay khi quên.

Mật khẩu Vietinbank iPay là gì?

Ứng dụng Vietinbank iPay được ngân hàng Vietinbank cung cấp cho khách hàng sử dụng lâu dài phục vụ cho việc giao dịch tài chính trực tuyến. Mỗi khách hàng sẽ được ngân hàng Vietinbank cấp cho 1 tên và 1 mật khẩu riêng để đăng nhập vào trong hệ thống sử dụng các tiện ích.

Tránh trường hợp thông tin tài khoản bị người khác biết sẽ gây hại cho chủ tài khoản như hack rút tiền chẳng hạn. Mật khẩu cá nhân của khách hàng sử dụng Vietinbank Ipay nhất quyết phải bảo mật. Tuy nhiên vẫn không ít trường hợp hi hữu đến chính chủ tài khoản lại quên mất mật mã vào hệ thống của mình.

đổi mật khẩu vietinbank ipay
Ngân hàng hỗ trợ khách hàng lấy lại Vietinbank ipay quên mật khẩu.

Nếu không có mật mã, nhập sai liên tiếp thì bạn sẽ không vào được Vietinbank Ipay để chuyển khoản hay kiểm tra số dư tài khoản cũng như các tác vụ khác. Bởi vậy nhất định bạn phải tìm cách lấy lại mật khẩu cho bằng được. Bạn không cần phải quá lo lắng vì hiện nay ngân hàng Vietinbank có tính năng hỗ trợ khách hàng lấy lại Vietinbank ipay quên mật khẩu.

Mật khẩu ứng dụng Vietinbank iPay sẽ có từ 8 đến 16 ký tự, trong đó sẽ có 1 ký tự viết hoa, chữ và số. Khách hàng phải nhớ được điều này để khi cố gắng nhớ lại mật khẩu sẽ khoanh vùng được hoặc đổi mật khẩu mới cho hợp lệ.

Hướng dẫn các cách lấy lại mật khẩu IPay Vietinbank

Khi mất mật khẩu Vietinbank Ipay thì khách hàng sẽ lấy lại bằng nhiều cách thức khác nhau. anvuongvilla.com.vn sẽ hướng dẫn cho bạn các cách thức lấy lại mật khẩu chính xác và tiện lợi sau đây:

Lấy lại mật khẩu Ipay Vietinbank với tính năng quên mật khẩu

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Ipay Vietinbank từ trong điện thoại lên, sau đó bạn sẽ tiến hành truy cập vào đường link sau:

Bước 2: Bạn nhấp vào phần Ipay đăng nhập để vào trong hệ thống

Bước 3: Khi bạn đã ở phần giao diện đăng nhập hệ thống lại nhấn vào lệnh quên mật khẩu Vietinbank Ipay.

Bước 4: Hệ thống Vietinbank Ipay sẽ hiển thị ra các ô trống yêu cầu người sử dụng dịch vụ điền thông tin vào để xác nhận hỗ trợ lấy lại mật khẩu. Bao gồm có:

  • Tên đăng nhập
  • Số điện thoại
  • 8 số cuối của thẻ ATM/ tín dụng
  • Nhập mã PIN ATM
  • Nhập mã capcha

Sau đó bạn sẽ nhấn vào ô tiếp tục để tiến hành thao tác đổi mật khẩu Vietinbank Ipay.

Bước 5: Hệ thống sẽ gửi về mã OTP cho điện thoại của bạn dưới dạng tin nhắn. Bạn nhập mã số này vào ô trống yêu cầu trên màn hình chính xác. 

Bước 6: Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi lại số mật khẩu Ipay Vietinbank mới cho bạn.

Lấy lại mật khẩu IPay Vietinbank tại Ngân Hàng

Một cách thức nữa mà khách hàng có thể lấy lại mật khẩu Vietinbank Ipay khi quên là tới trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng Vietinbank yêu cầu cán bộ hỗ trợ. Bạn ở gần địa chỉ nào thì qua đấy đều được nhé.

vietinbank ipay quên mật khẩu
Lấy lại mật khẩu Vietinbank ipay tại ngân hàng

Khi tới ngân hàng thì bạn vui lòng mang theo CMND hoặc sổ hộ chiếu bản gốc để cán bộ Vietinbank xác nhận lại nhân thân, thông tin. Bạn sẽ cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân yêu cầu vào trong phiếu yêu cầu lấy lại mật khẩu. Sau đó đúng thì họ sẽ hỗ trợ khách hàng truy tìm lại mật khẩu cá nhân sử dụng Ipay Vietinbank.

Có thể bạn quan tâm:

Lấy lại mật khẩu Ipay Vietinbank bằng tổng đài Vietinbank

Một cách thức giúp cho khách hàng có thể lấy lại mật khẩu Ipay Vietinbank nhanh chóng chính là gọi điện tới số tổng đài của ngân hàng. Số tổng đài của Vietinbank hỗ trợ khách hàng là 1900 558868. Bạn quay phím sẽ gặp được nhân viên giải đáp các thắc mắc, họ sẽ yêu cầu bạn chung cấp các thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng. Gồm có : Số tài khoản, số CMND, 8 số cuối của thẻ, họ và tên, tên đăng nhập Vietinbank iPay…

cách đổi mật khẩu vietinbank ipay
Gọi điện cho tổng đài lấy lại mật khẩu Vietinbank ipay

Sau đó nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gửi lại cho bạn mật khẩu của ứng dụng sau khi xác nhận đúng bạn chính chủ tài khoản. Cách thức cấp là hệ thống gửi cho bạn mật khẩu bằng tin nhắn đầy đủ ký tự.

Đổi mật khẩu Vietinbank Ipay khi quên

Theo quy định của ngân hàng thì khách hàng muốn đổi mật khẩu Vietinbank Ipay cần phải nhớ cách thức đổi. Cụ thể mật khẩu có ít nhất 8 ký tự, phải có cả chữ và số, chứa 1 chữ cái viết hoa và chữ cái viết thường.

Hướng dẫn cách đổi Mật Khẩu Vietinbank IPay dễ dàng:

Cách 1: Đổi tại Quầy Giao Dịch Vietinbank

Một cách thức đơn giản nhất nếu bạn gần ngay phòng giao dịch/chi nhánh Vietinbank là mang CMND/thẻ căn cước bản gốc cung cấp cho ngân hàng. Cán bộ lắng nghe yêu cầu rồi hỗ trợ cho khách hàng đổi mật khẩu Vietinbank Ipay mới.

Cách 2: Đổi qua ứng dụng Vietinbank IPay trên điện thoại

Nếu bạn muốn đổi mật khẩu Vietinbank IPay thì có thể thực hiện nhanh chóng trên điện thoại. Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn sẽ truy cập vào ứng dụng Vietinbank Ipay trên điện thoại di động, nhập tên, mật khẩu vào trong hệ thống.

Bước 2: Sau đó giao diện hệ thống hiện ra thì bạn vào biểu tượng “=” ở góc trái màn hình, chọn vào mục “cài đặt” rồi chọn “đổi mật khẩu”

Bước 3: Mục đổi mật khẩu hiện ra thì bạn điền mật khẩu hiện tại, mật khẩu khẩu mới 2 lần rồi ấn “đổi mật khẩu”

Bước 4: Sau đó thì trên màn hình sẽ thông báo cho bạn biết hoàn thành việc đổi mật khẩu Vietinbank Ipay thành công. Đổi mật khẩu xong thì các bạn cần thoát khỏi hệ thống để đăng nhập lại.

Bài viết này đã tổng hợp lại thông tin cho mọi người biết cách lấy lại và đổi mật khẩu Vietinbank Ipay nhanh chóng nhất. Bất cứ khi nào bạn cần thì có thể vận dụng kiến thức này để sử dụng xem sao nhé. Chúc bạn sẽ thành công!


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button