Ngân Hàng

Cách hoàn tiền thẻ tín dụng VPbank và Cách lấy tiền hoàn the tín dụng VPbank Shopee

You are viewing this post: Cách hoàn tiền thẻ tín dụng VPbank và Cách lấy tiền hoàn the tín dụng VPbank Shopee

Thẻ tín dụng VPbank có chương trình hoàn tiền cho khách hàng khi chi tiêu, mua sắm. Khi đó khách hàng sẽ tìm cách nhận được số tiền hoàn này để sử dụng cho nhu cầu của mình, không để bỏ lỡ lợi ích mà ngân hàng đưa ra. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách hoàn tiền thẻ tín dụng VPbank chi tiết dưới đây với anvuongvilla nhé !

Cách hoàn tiền thẻ tín dụng VPbank và Cách lấy tiền hoàn the tín dụng VPbank Shopee
Cách hoàn tiền thẻ tín dụng VPbank và Cách lấy tiền hoàn the tín dụng VPbank Shopee

Hoàn tiền theo tính năng với thẻ tín dụng VPbank là gì ?

Khách hàng mở thẻ tín dụng VPbank sẽ được nhận ưu đãi là chương trình hoàn tiền vô cùng hấp dẫn. Đây là một tính năng vượt trội dành cho khách hàng chi tiêu mang lại một số tiền không nhỏ cho mỗi kỳ sao kê. 

Một số chương trình hoàn tiền cụ thể với thẻ tín dụng Vpbank:

Cách lấy tiền hoàn thẻ tín dụng VPbank

Chủ thẻ tín dụng VPLady:

 • Hoàn tiền 6% cho giao dịch chi tiêu trực tuyến tại nhóm ngành bảo hiểm
 • Hoàn tiền 2% cho giao dịch chi tiêu với nhóm ngành về Giáo dục, Y tế, Siêu thị (ví dụ như Big C, Vinmart, Coopmart và LotteMart)
 • Hoàn tiền 0.3% cho giao dịch chi tiêu khác.

Chủ thẻ tín dụng StepUp:

 • Hoàn tiền lên tới 6% cho giao dịch chi tiêu online cho các nhóm ngành Thời trang, công nghệ thông tin; mua sắm trên các trang Thương mại điện tử Tiki, Lazada, Sendo; book di chuyển với Grab, Be, Goviet.
 • Hoàn tiền 2% cho giao dịch chi tiêu với nhóm ngành Ăn uống, Xem phim
 • Hoàn tiền 0.3% các giao chi tiêu còn lại

Lưu ý: Khách hàng chú ý rằng tỉ lệ hoàn tiền này còn tùy thuộc vào mã ngành theo quy định của MasterCard do đơn vị chấp nhận thẻ đăng ký và ghi nhận trên hệ thống của VPBank.

Cách lấy tiền hoàn thẻ tín dụng VPBank online

Tại thời điểm ngân hàng Vpbank xét hoàn tiền và bắt đầu thực hiện việc hoàn tiền vào thẻ cho khách hàng thì thẻ hoàn tiền đó phải đang trong trạng thái hoạt động bình thường. Nếu chẳng may thẻ đóng hoặc gặp trục trặc từ phía khách hàng không nhận được tiền hoàn thì khách hàng chịu trách nhiệm vì ngân hàng đã có thông báo từ sớm. Dưới đây là một vài hướng dẫncách hoàn tiền trên vpbank online.

cách nhận tiền hoàn của vpbank
cách nhận tiền hoàn của vpbank

Nhiều chủ thẻ thắc mắc không biết số tiền hoàn chuyển về đâu và cách lấy tiền hoàn từ ngân hàng VPbank với thẻ tín dụng VPbank làm sao? Điều này sẽ được anvuongvilla.com.vn chia sẻ tỉ mỉ với bạn. 

Cách lấy tiền hoàn thẻ tín dụng VPBank là: Toàn bộ số tiền hoàn khi sử dụng thẻ tín dụng VPbank của khách hàng sẽ được ngân hàng VPbank tự động tính và ghi nhận đều mỗi tháng vào Tài khoản hoàn tiền cá nhân. Tài khoản hoàn tiền của khách hàng: Số tiền khách hàng được hoàn ghi nhận từ các thẻ tín dụng đang sử dụng có chương trình ưu đãi hoàn tiền do ngân hàng VPbank phát hành.  Tiền hoàn thẻ tín dụng sẽ gửi vào tài khoản hoàn tiền

Cách lấy tiền hoàn thẻ tín dụng vpbank vào tài khoản tín dụng: Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển số tiền hoàn này vào tài khoản thẻ tín dụng thì yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản thẻ tín dụng ngay trên ứng dụng điện tử VPBank Online (online.vpbank.com.vn). Bạn đăng nhập tên, mật khẩu chính xác rồi thao tác tính năng nhận tiền hoàn về thẻ tín dụng

Số tiền tối thiểu nằm trong Tài khoản hoàn tiền khi tiến hành chuyển về tài khoản thẻ tín dụng là 500.000 VNĐ. Bạn có thể yêu cầu hoàn tiền với số tiền nhỏ hơn hoặc bằng số tiền hoàn lũy kế khả dụng ngay thời điểm yêu cầu hoàn tiền. Còn số tiền tích lũy nằm ở hệ thống chưa được yêu cầu hoàn tiền sẽ tích tiếp vào các kỳ sau.

Cách lấy tiền hoàn the tín dụng vpbank shopee

 1. Các hình thức thông báo cho chủ thẻ:
 2. Thông báo giao dịch gửi cho KH hàng tháng (TBGD)
 3. Tin nhắn SMS
hoàn tiền the tín dụng vpbank shopee
hoàn tiền the tín dụng vpbank shopee
 • Để chuyển số tiền được hoàn vào tài khoản thẻ tín dụng, Khách hàng cần thực hiện yêu cầu chuyển tiền về tài khoản thẻ tín dụng cá nhân (thẻ do VPBank phát hành) tại VPBank Online (online.vpbank.com.vn).
 • Số tiền tối thiểu trong Tài khoản hoàn tiền để thực hiện yêu cầu chuyển về tài khoản thẻ tín dụng là 500.000 VND. Khách hàng có thể yêu cầu hoàn tiền số tiền nhỏ hơn hoặc bằng số tiền hoàn lũy kế khả dụng tại thời điểm yêu cầu hoàn tiền.

Một số quy định về số tiền hoàn thẻ tín dụng VPbank

Thông tin về số tiền hoàn khi thực hiện giao dịch phải thỏa mãn các điều kiện nhận hoàn tiền trong kỳ sao kê liền trước sẽ được hệ thống thông báo định kỳ định kỳ đều đặn cho khách hàng vào email đăng ký với VPbank trước đó. Khách hàng sử dụng ứng dụng điện tử VPbank online để theo dõi số tiền vào vào tài khoản hoàn tiền của mình. 

cách hoàn tiền trên vpbank neo
Cách hoàn tiền trên vpbank neo
 • Thời hạn cuối cùng mà ngân hàng VPbank ghi nhận và thông báo tiền hoàn cho khách hàng là vào ngày 20 liền kề sau kỳ chốt sao kê hoàn tiền. Nếu hệ thống thông báo bị lỗi thì sẽ thông báo thời gian hoàn tiền qua email chi tiết.
 • Trường hợp khách hàng dùng thẻ chính vẫn được nhận tiền hoàn từ ngân hàng VPbank trong khi thẻ phụ đã đóng. Điều này khách hàng hết sức lưu ý vì tưởng thẻ đóng là không nhận được.
 • Theo quy định của ngân hàng VPbank về cách hoàn tiền thẻ tín dụng Vpbank thì khách hàng không được phép mua bán, trao đổi, chuyển nhượng, tặng cho số tiền mình hoàn tiền cho người khác. Khách hàng cần sử dụng số tiền này trong chính tài khoản hoàn tiền của mình.

Số tiền hoàn lại cho khách hàng sẽ hết hạn sau 24 tháng kể từ khi số tiền đó được hiện lên trên hệ thống và gửi vào tài khoản hoàn tiền của khách hàng. Số tiền hoàn lại không có giá trị tiền mặt cho tới khi yêu cầu hoàn tiền về tài khoản thẻ tín dụng thành công 100%.

Các trường hợp không được hoàn tiền từ thẻ tín dụng VPbank

Ngân hàng sẽ không áp dụng chương trình hoàn tiền cho trường hợp khách hàng chậm thanh toán tiền vay sử dụng thẻ tín dụng phát sinh nợ xấu hoặc bị hủy trong thời gian hoàn tiền.

Điều kiện vpbank online hoàn tiền
Điều kiện vpbank online hoàn tiền

Một số trường hợp không được hoàn tiền từ thẻ VPbank

Số tiền sẽ không tính vào chi tiêu xét tiền hoàn:

 • Tính thuế cho hàng hóa, dịch vụ sử dụng
 • Phí, lãi suất mà ngân hàng VPbank thu khi khách hàng mở và sử dụng thẻ tín dụng cho nhu cầu như phí thường niên, phí rút tiền mặt tại ATM, lãi suất, phí trả chậm,…
 • Chi tiêu mua xăng dầu, gas, điện, nước, dầu sưởi; thanh toán phí sử dụng dịch vụ công nghệ thông tin sẽ không được hoàn tiền theo đặc tính của thẻ 
 • Giao dịch bị hủy/hoàn lại.

Để kiểm tra hoàn tiền vpbank hãy vào ứng dụng và vào phần tra cứu cá nhân.

Thông tin chia sẻ ở bài viết gửi bạn biết cách lấy tiền hoàn thẻ tín dụng VPBank chi tiết. Bạn có thể theo dõi được chương trình hoàn tiền mỗi kỳ, nếu được hoàn thì xem ngay trên tài khoản hoàn tiền của mình. Đăng ký thêm ứng dụng VPbank online để có thể biết được số tiền này là bao nhiêu nhé.

Video hướng dẫn hoàn tiền thẻ tín dụng VPbank


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button