Ngân Hàng

Cách liên kết MoMo với ngân hàng ACB – vì sao không liên kết được

You are viewing this post: Cách liên kết MoMo với ngân hàng ACB – vì sao không liên kết được

ACB hiện đang là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Khách hàng có thể liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử momo để tiện cho việc rút tiền thanh toán mua sắm online tiện lợi. Nếu bạn chưa biết cách liên kết MoMo với ngân hàng ACB thì có thể theo dõi bài viết sẽ nhanh chóng biết cách thôi.

Những lợi ích gì mà khách hàng nhận được khi liên kết ACB với Momo

Ví điện tử Momo hiện nay được người dân ưa chuộng khi có nhiều tính năng thông minh hỗ trợ tốt cho sinh hoạt và cuộc sống. Nhất là khi khách hàng có tài khoản tại ngân hàng ACB muốn liên kết với Momo thì thực hiện đơn giản nhưng lợi ích thì rất nhiều.

Liên kết ví momo với tài khoản ngân hàng ACB

Cụ thể như sau:

  • Khi người dùng nạp tiền từ tài khoản ngân hàng ACB vào ví điện tử Momo thì không bị trừ phí giao dịch
  • Khách hàng có thể rút tiền về tài khoản tại ngân hàng ACB nhanh chóng, bất cứ lúc nào kể cả ngày lễ Tết
  • Khách hàng không cần phải mất thời gian hay nhớ lại thông tin tài khoản khi thanh toán
  • Giao dịch tài chính có thể thực hiện được tối đa là 20 triệu/ngày
  • Khi liên kết ví điện tử Momo với ngân hàng ACB thì có thể sử dụng dịch vụ mua sắm có hơn 100 tiện ích khác nhau.

Tải và cài đặt ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo được cấp phép hoạt động hợp pháp và như bạn tìm hiểu thì nó có nhiều tính năng thông minh cho khách hàng sử dụng. Trước hết muốn sử dụng thì người dùng phải tải và cài đặt về máy trước đã.

Các bước thực hiện liên kết momo với ACB:

Bước 1: Trước tiên bạn xác định mình đang dùng điện thoại của hãng nào. Nếu điện thoại iphone thì vào trong App Store, điện thoại Samsung thì vào Google Play để tìm và cài đặt ví Momo.

Tải ví điện tử momo về điện thoại

Bước 2: Bạn tải ứng dụng mới nhất về máy, mở ra để sử dụng.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mã xác thực về điện thoại của bạn, bạn nhập vào rồi nhấn vào phần “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn tiến hành đăng nhập vào trong hệ thống, mật khẩu bao gồm có  6 số và phải nhập 2 lần, bạn điền đầy đủ và xác nhận.

Bước 5: Khi xác nhận xong thì hoàn tất việc tải ứng dụng Momo rồi nhé.

Hướng dẫn cách liên kết MoMo với ngân hàng ACB

Khi khách hàng liên kết ví điện tử Momo với ngân hàng ACB thì có nhiều tiện ích thiết thực để sử dụng. Do đó đừng chần chừ để thực hiện thao tác liên kết bạn nhé

Bước 1: Bạn tiến hành mở ví điện tử Momo và nhấp vào liên kết tài khoản (hoặc Liên kết ngay).

Bước 2: Chọn ngân hàng ACB chính là ngân hàng liên kết, đăng nhập tài khoản Internet banking và lựa chọn đăng ký liên kết ví điện tử Momo.

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản sử dụng ACB Online. 

Bước 5: Đăng ký liên kết ví điện tử MoMo.

Bước 6: Chọn Tài khoản ngân hàng ACB của khách hàng cần liên kết

Bước 7: Hệ thống sẽ gửi mã xác thực OTP về điện thoại cá nhân người dùng dưới dạng tin nhắn thì bạn nhập mật mã này vào.

Các bước liên kết ví momo với tài khoản ACB

Bước 8: Bạn ra trang chủ ví điện tử Momo và nhấn vào phần nạp tiền vào ví (Tối thiểu 10.000đ)

Tiến hành xong việc liên kết Momo với ngân hàng ACB thì khách hàng sẽ nhận được những món quà hấp dẫn có giá trị từ hệ thống chương trình. Nhanh tay liền thực hiện thao tác này bạn nhé.

Tại sao có tình trạng không liên kết được Momo với ACB?

Không phải mọi thao tác liên kết ví điện tử Momo với ngân hàng ACB đều thành công. Thực tế vẫn có nhiều trường hợp thực hiện liên kết không được, bị lỗi, lúc này chắc chắn có nguyên nhân xảy ra. Do đó người dùng cần phải tìm hiểu những nguyên do để có hướng giải quyết sự việc.

Các nguyên nhân chính:

  • Số điện thoại đăng ký Ví điện tử momo không trùng khớp với số điện thoại đăng ký internet banking ACB. Nếu không đúng số trùng nhau thì khách hàng cần phải điều chỉnh lại mới được.
  • Tài khoản ngân hàng ACB của khách hàng đã liên kết với một tài khoản ví Momo khác nên tới ví điện tử này không được nữa
  • Kiểm tra lại số tài khoản, CMND, số điện thoại của khách hàng xem có trùng khớp hay chưa. Thông tin của khách hàng sai lệch thì rõ ràng không thể liên kết được ví điện tử Momo với ACB. 
  • Lỗi do hệ thống giữ ngân hàng ACB và ví điện tử Momo chưa thể đồng bộ. Lúc này bạn chờ một thời gian sau quay lại tiếp tục tiến hành liên kết Momo và tài khoản ACB. 

Khi biết được các nguyên nhân này khi biết được thì khách hàng cần phải tiến hành khắc phục để liên kết được Momo và tài khoản ACB nhé. Quý khách cũng lưu ý thêm để thực hiện các giao dịch thì trong tài khoản cá nhân tại ngân hàng ACB phải có số tiền tối thiểu là 60.000đ.

Nếu có trục trặc không thể tự xử lý được thì khách hàng tới trực tiếp chi nhánh ngân hàng ACB nhờ cán bộ hỗ trợ giải quyết. Nếu ở xa chi nhánh ngân hàng thì bạn có thể gọi điện tới tổng đài ngân hàng để bộ phận chăm sóc khách hàng giúp đỡ.

Thông tin ở bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn cách liên kết Momo với ngân hàng ACB chi tiết. Bạn chỉ cần thực hiện từ bước tải ví điện tử tới hướng dẫn liên kết là được ngay thôi. Sau đó thì bạn thoải mái sử dụng tiện ích thanh toán tiền mua sắm, trả tiền hóa đơn sinh hoạt, chuyển khoản online cực nhanh và an toàn nữa.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button